Yến Sào Khánh Hòa tại Nha Trang

Top Travels – Yến Sào (tổ chim Yến) là một loại thực phẩm, dược phẩm nổi tiếng được xếp vào hàng cao lương mỹ vị tại nhiều quốc gia thuộc châu Á trong đó có Việt Nam. Chính vì giá trị lớn, mà thương hiệu tổ Yến chất lượng được nhiều cơ sở xây dựng ở khắp nơi. Nổi bật trong những cái tên trên thị trường tổ yến tại Việt Nam là thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa. Du khách đi du lịch Nha Trang đều phải ghé qua cơ sở yến sào khánh hòa để thưởng thức những ly trà yến mát lạnh hoặc mua những sản phẩm được chế bán từ tổ yến về làm quà hoặc dùng cho gia đình rất là bổ ích.

Tổ yến được hình thành như thế nào?

Tổ yến được chim yến kết thành trong mùa sinh sản dùng để chứa trứng và làm nơi ở cho con non cheo leo trên vách đá. Tổ yến được chim trống xây dựng bằng các sợi nước bọt bện vào nhau thành nhiều phiến mỏng. Tại Việt Nam, Khánh Hòa, Phú Yên… là những địa phương có lượng yến sào tự nhiên lớn nhất cả nước.

Do tổ yến chủ yếu được làm trên các vách đá cao dựng đứng, nên việc khai thác yến sào được xem là công việc cực kỳ nguy hiểm, chính vì thế, một số nơi đã phát triển mô hình nuôi yến trong nhà phố để thu hoạch, điển hình là tại thành phố Nha Trang. Nha Trang cũng là nơi mà quý khách có thể thưởng thức yến sào mà không cần lo quá nhiều về yến sào thật giả hay kém chất lượng, vì nơi đây có thể gọi là nơi sinh ra yến sào thô lớn nhất của cả nước.

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa

Các loại yến sào Khánh Hòa chính

Yến sào Khánh Hòa tự nhiên có 3 loại chính là huyết yến (hiếm), bạch yến và hồng yến. Từ yến sào thô, thương hiệu yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp phục vụ cho cộng đồng 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, và tất nhiên là có mặt ở khắp cả nước Việt Nam.

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa

Thông tin dinh dưỡng từ Yến Sào Khánh Hòa 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, yến sào là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, phục hồi cơ thể sau bệnh tật… Các loại muối khoáng có trong tổ yến có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Tại tỉnh Khánh Hòa, nhờ vào hệ sinh thái cùng khoáng vật phong phú tại các hang đảo nơi chim yến làm tổ khiến yến sào có hàm lượng dinh dưỡng cao, mà thương hiệu yến sào Khánh Hòa rất được lòng khách hàng kể cả những người dùng khó tính.

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực chế biến tổ yến thô.

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa

Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa chính hiệu đều phải được chế biến từ yến sào khai thác trong tự nhiên, chủ yếu là từ các hang đảo. Quy trình chế biến cũng phải đảm bảo và công phu để giữ được giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng trong tổ yến và giữ uy tín cho thương hiệu yến sào Khánh Hòa. Và đặc biệt, yến sào thành phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng để có thể xuất khẩu vào thị trường khó tính bên ngoài Việt Nam.

Yến sào Khánh Hòa từ lâu đã được xem là một đặc sản quý của tỉnh Khánh Hòa. Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang, bạn có thể tìm đến thương hiệu yến sào Khánh Hòa để mua những tổ yến thành phẩm đạt chuẩn chất lượng mang về làm quà cho người thân, người bạn yêu quý, hoặc mua về làm món quà dành cho bản thân bồi bổ sức khỏe cho cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, các bạn còn có thể khám phá thêm một nét ẩm thực hấp dẫn không kém tại đây, đó là món Bò nướng Lạc Cảnh nhé!

Thông tin Yến Sào Khánh Hòa

Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa
Địa chỉ : 248 Thống Nhất – Nha Trang – Khánh Hòa.
Điện thoại: 058 3822472 – Fax: 058.3829267

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880