Vương quốc côn trùng Tại Singapore

Vương Quốc Côn Trùng Tại Singapore

Vương Quốc Côn Trùng nằm tại Số 51 & 51A Cable Car Road, Sentosa, Singapore. Nằm tại Hòn Đảo Sentosa, công viên được thiết kế cực kỳ độc đáo và lạ mắt, nơi đây chứa hơn 3.000 loài bưới và mẫu côn trùng.

vuong-quoc-con-trung-singapore

Vương Quốc Côn Trùng bao quanh bởi những cây nhiệt đới xanh tươi, mát mẻ mang đến cho du khách một cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng với các loài sinh vật đa dạng và những quần thể sinh vật đặc trưng đó là quần thể bướm muôn màu muôn sắc hòa huyện vào nhau tạo nên một một khu du lịch hoang dã tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ rất thích khi đến với Vương Quốc Côn Trùng này tại Singapore.

Vương Quốc Côn Trùng nơi đây chứa rất nhiều loài côn trùng được sưu tầm và nhân giống, các bạn có thể chạm đến những côn trùng rất ôn là kỳ quái có người cho là dể thương có người rất sợ chúng, nơi đây các bạn có thể bắt chúng mà những côn trùng đó không gây tổn thương cho bạn. Bạn sẽ rất ngạt nhiên khi đi dạo có hàng ngàn cánh bướm xung quanh rất nhiều màu sắc ấn tượng, những loài côn trùng khủng lồ như : Bọ cánh cứng Tê giác, Nhện Khổng lồ và loài bò cạp,.. trong một cái hang dài 70m, hàng côn trùng được tạo đầu tiên trên thế giới.

Khi bạn tham quan sâu vào hàng thì nơi đây rất tối chỉ có những con đom đóm dẫn đường cho bạn, chúng sáng lấp lánh trong bóng tối ôi đúng quả là một cảm giác tuyệt vời khi nhớ lại lúc còn bè ở quê hương vào những đêm tối sau hè có những chú đom đớm lượn qua lượn lại rất đẹp. Bây giờ thì ở Việt Nam rất hiếm khi thấy đơm đớm xuất hiện nữa. 

Khi tham quan có những hướng dẫn sẽ chỉ bạn cách cầm những con côn trùng nhỏ, bọ cánh cứng, nhện khủng lồ, bò cạp,...Khi đến đây các bạn hãy nhặt thử một con bọ que để biết được cảm giác sợ sợ lạ lạ như thế nào nhé.

Giờ tham quan được công viên quy định sau :

- Mở cửa 9g sáng – 6g30 tối. Suất vào cửa cuối cùng 6g tối. 
- Giá vé vào cửa Người lớn: $16, trẻ em (3-12 tuổi): $10

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Singapore thật thú vị và vui vẻ nhé.
hotline TopTravels