Vườn Thú Sriracha Tiger Zoo Ở Thái Lan

Top Travels – Thái Lan nổi tiếng với các khu công viên vườn thú, đây là những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế đặt biệt là các trẻ em. Những vườn thú nổi tiếng như : Vườn thú Safari World, vườn thú Khao Kheow,..và một vườn thú cũng thu hút khách du lịch không thua vì 2 vườn thú trên đó là vườn thú Sriracha Tiger Zoo. Đến với vườn thú Sriracha Tiger Zoo quý khách có thể tận mắt nhìn thấy những loài thú hoang dã và quý hiếm, không chỉ tham quan các con vật hoang dã mà quý khách còn được tận mắt xem những con thú thông minh biển diễn các màn trình diễn đầy cuốn hút, để được biết thêm về chi tiết vườn thú này mình xin giới thiệu các bạn phần chi tiết.

Giới thiệu vườn thú Sriracha Tiger Zoo 

Vườn thú cách trung tâm Pattaya khoảng 30 phút đi bằng oto, vườn thú có diện tích khá lớn khoảng 400.000m2, vườn thú này nổi tiếng về Hổ rất nhiều Hổ được nuôi dưỡng tại đây, theo ước tính hiện tại vườn thú có hơn 400 con Hổ Bengal, ngoài loài hổ thì vườn thú sở hữu hơn 1000 con cá sấu và rất nhiều loài vật khác.

Vườn Thú Sriracha Tiger Zoo Ở Thái Lan

Vườn Thú Sriracha Tiger Zoo Ở Thái Lan

Hiện tại vườn thú có 4 khu vực chính được phân chia ra để dễ quản lý và du khách dễ dàng tham quan đó chính là : khu sinh sống của loài hổ, khu biểu diễn tài năng, khu cá sấu và khu cho các loài động vật khác.

Các khu vực chính ở vườn thú Sriracha Tiger Zoo 

– Khu sinh sống của loài hổ : đến đây bạn sẽ được tận mắt thấy những chú hổ to lớn và có vẻ hung dữ nhưng các bạn đừng lo vì chúng được nhốt trong chuồng với các tấm kính dày rất an toàn. Không xem những chú hổ và quý khách còn thấy những cảnh rất đặt biệt đó là heo và hổ sống chung rất hòa thuận, những chú heo con bú sữa Hổ rất dễ thương. Nếu bạn trả thêm một chút phí bạn sẽ được đùa dỡn với hổ, cho chúng ăn và chụp hình đủ kiểu có người quản lý đi theo, nhưng chỉ có những du khách không sợ sệt mới giám làm điều đó.

– Khu cá sấu : đây là khu vực chỉ dành riêng cho cá sấu, phía trên hồ nuôi cá sấu là những con đường để du khách đến tham quan, rất nhiều cá sấu được nuôi dưỡng tại đây, từ cá sấu con đến cá sấu trưởng thành, bạn có thể mua mồi tại chổ này để cho cá sấu ăn, nơi đây cũng có điểm bán các đồ trang sức được làm từ da cá sấu.

– Khu biểu diễn nghệ thuật : đến với khu này các bạn sẽ thấy được các màn trình diễn thật tuyệt vời của những loài động vật thông minh như : hổ, voi, heo, cá sấu,.. các bạn sẽ rất ngạt nhiên khi thấy chúng biểu diễn. Các màn trình diễn đầy ấn tượng như : lớp học của những chú cá sấu, cuộc đua của những chú heo, voi ném bóng hoặc bước qua người du khách, ..kết hợp với các màn trình diễn đó là những màn trình diễn đầy mạo hiểm của các chuyên gia quấn luyện thú đó là đưa đầu vào miệng cá sấu,..Khi đến vườn thú này các bạn hãy xem các màn trình diễn này nhé.

– Khu những loài động vật khác : khu vực này được nuôi dưỡng rất nhiều động vật hoang dã trong đó có các loài vật quý hiếm như : lạc đà một bướu, hươu, nai hay loài kangaroo chân to…

– Ngoài các vực chính ở đây còn có khu vực bảo tàng về loài voi, bảo tàng này được trưng bày rất nhiều loài voi trên thế giới trong đó có cả voi ma mút, voi chiến Thái Lan cổ đại, voi Châu Á, voi Châu Phi,…

Nếu các bạn đi du lịch Thái Lan muốn tìm cho mình một vườn thú tham quan cho cả gia đình thì vườn thú Sriracha Tiger Zoo là một lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920