Vườn thú Safari World Tại Thái Lan

Top Travels – Vườn thú Safari World nằm tại 99 Panyaintra Road,Samwatawantok,Klongsamwa, Bangkok 10510, Thái Lan. Vườn thú có diện tích 194 ha, cách thủ đô Bangkor Thái Lan 12 km. Khu vườn chính thức mở cho tham quan vào ngày 17 tháng 2, 1998.

Vườn thú Safari World Tại Thái Lan

Vườn thú Safari World là vườn thú có diện tích lớn nhất Đông Nam Á với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim và các loài động vật khác quý hiếm đến từ khắp thế giới.

Vườn thú là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn thu hút khách du lịch nhất khi đến với Thái lan, hầu hết các tour du lịch do các công ty tại Việt Nam tổ chức đều không thể bỏ sót điểm tham quan lý tưởng này.
Vườn Thú Safari World được thiết kế thành 2 phần đó là : Khu vui chơi giải trí và khu vườn thú tự nhiên.
Đầu tiên mình sẽ giới thiệu các bạn khu vườn thú tự nhiên vì đây là khu vườn rất đặt biệt, các loài thú được nuôi tự do giống như chúng đang sống trong rừng rất hoang dã.

Vườn thú Safari World Tại Thái Lan

Vườn thú Safari World Tại Thái Lan

Khu vườn thú tự nhiên :
– Khu vườn thú tự nhiên là một khu rừng rậm nhiệt đới hoang dã, cây xanh um tùm, thú được nuôi thả tự nhiên nhưng vẫn được phân khu để tránh những loài ăn thịt lẫn nhau, các bạn vào nơi đây các bạn sẽ có cảm giác nhưng mình đang ở trong khu rừng và khám phá các loài động vật quý hiếm, tận mắt nhìn thấy các loài được cho là chúa tể rừng xanh như sư từ, hổ,… Vào khu rừng bằng phương tiện xe ô tô, xe ô tô ở đây đặc biệt giành cho khách tham quan, vì được thiết kế để bảo vệ an toàn cho du khách.

– Đến đây các bạn thỏa sức chụp hình và tham quan từng lãnh địa của các loài thú thật ấn tượng và thú vị đấy các bạn.
Khu vui chơi giải trí :
– Đây là khu các bạn được mở mang tầm mắt vì các màn biểu diễn các ngôi sao thú, với các màn biểu diễn cá heo, khỉ đấm bóc, chim lái xe, và một số shoe diễn đầy ấn tượng khác là Điệp Viên 007, Cao Bồi, Show những chú Vẹt, Két cực kỳ thông minh chúng biết nói chuyện.

Ngoài 2 khu vực trên còn có chuyến tham quan vào rừng bằng thuyền với những hang động đầy bí ẩn và có cảm giác gợn người, rất thú vị cho ai thích khám phá những đều bí ẩn của thiên nhiên.

Khu Vườn thú Safari World mở cửa tham quan 

– Giờ mở cửa: 9.00 – 17.00
– Giá vé: 700 baht (trẻ em 450 baht).

Nếu các bạn có chuyến đi du lịch Thái Lan thì đừng nên bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng này nhé, khu vườn sẽ đem lại những điều mới lạ mà bạn chưa từng thấy.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật vui vẻ và hạnh phúc.

0939880920