Vườn Hoa Minh Tâm tại Đà Lạt

Top Travels – Vườn Hoa Minh Tâm là một vườn hoa kết hợp với khách sạn, tạo thành khu nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Đà Lạt tọa lạc tại 20A đường Khe Sanh, P.10, Thành phố Đà Lạt.

Giới thiệu về vườn hoa Minh Tâm

Vườn Hoa Minh Tâm có diện tích 18 ha, được hình thành từ năm 1938 được xây dựng theo kiến trúc Pháp, ban đầu tại đây là khu biệt thự của một người Pháp tên là David sau khi ông về Phát ông đã bán lại khu này cho Ông Nghiệp Đoàn, với diện tích rộng cho nên vườn hoa tạo một môi trường sinh thái trong lành và mát mẻ rất thích hợp cho những ai thích nghĩ dưỡng yên tĩnh.

Năm 1990, vườn hoa đã được cải tạo và sử dụng khai thác du lịch, tạo ra khu du lịch nghĩ dưỡng độc đáo nhằm đưa con người gần gủi với thiên nhiên hơn và hít thuở không khí trong lành.

Vườn Hoa Minh Tâm có rất nhiều loài hoa đua sắc nở quanh năm, vườn hoa có cả các loài hoa quý hiếm trong nước và trên thế giới, gần đây Vườn Hoa Minh Tâm vừa quy hoạch nâng cấp bảo tồn và phát triển các loài hoa vốn có ở Đà Lạt và các loài hoa quý hiếm ở những nơi khác như : Cẩm Tú Cầu, Cẩm Chướng, Mimosa lá bạc, hoa chống muổi đa sắc, Phù Dung, hoa xác pháo, hoa hồng với nhiều màu sắc lai tạo,…

 Vườn Hoa Minh Tâm

Vườn Hoa Minh Tâm

Khách sạn nằm trong vườn hoa hiện tại có 120 phòng nghĩ đạt tiêu chuẩn 3 sao và 15 cái resort mini được thiết kế theo kiểu nhà rông Tây Nguyên. Kế bên khách sạn là quán Bar Cafe, karaoke, quầy bán hàng lưu niệm, khu nghĩ dưỡng còn tổ chức các tour văn hóa cồng chiêng và giao lưu cộng đồng. Khách sàn còn đạt được danh hiệu như : khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, cúp vàng khách sạn xanh năm 2008, bằng khen của Chủ Tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng về thành tích “Nhãn hiệu xanh” 10 năm liền giai đoạn 2004 – 2013.

Nếu có đến Đà Lạt các bạn đừng bỏ quên ghé thăm vườn hoa Minh Tâm nhé hoặc các bạn có thể ở lại khách sạn vài ngày để cùng hòa quyện vào thiên nhiên với ngàn hoa đưa sắc và ngắm nhìn những đồi thông mộng mơ, không khí se se lạnh tạo cảm giác thật thích thú và lãng mạn.

KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG – VƯỜN HOA MINH TÂM

Địa chỉ : Số 20 Khe Sanh, P.10, Tp.Đà Lạt (Đầu đèo Mimosa).
Điện thoại : (84.63) 3813 813 – 3 822 447
Website: www.minhtamdalat.vn

Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt tại vườn hoa Minh Tâm thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138