Vòng Đu Quay Singapore Flyer

Vòng Đu Quay Singapore Flyer

Vòng đu quay Singapore Flyer là một bánh xe quan sát lớn nằm tại địa chỉ : 30 Raffles Avenue, Singapore 039803,  bánh xe Ferris có chiều cao lên tới 165 m, là vòng quay quan sát cao nhất thế giới.

vong-du-quay-Singapore-Flyer-1

Người thiết kế Singapore Flyer :

-  Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật có tên là Kurokawa Kisho, Ông sinh ngày 8 tháng 4 năm 1934 tại Nagoya và mất ngày 12 tháng 10 năm 2007 tại Tokyo. Ông theo học khoa kiến trúc tại Đại học Kyoto và tốt nghiệp 1957, tiếp tục học lên thạc sỉ tại Tokyo hoàn thành năm 1959, sau 5 năm vừa học vừa làm ông đã đạt được bằng tiến sỉ năm 1964. Ông là người rất giỏi về sáng tạo trong ngành kiến trúc, ông đã thiết kế rất nhiều công trình lớn và nổi tiếng trên thế giới.

Xây dựng Singapore Flyer :

- Ngày 25 tháng 9 năm 2005 Singapore Flyer được khởi công xây dựng.
- Ngày 1 tháng 3 năm 2008 công trình được hoàn thành và mở cửa hoạt động.
- Ngày 15 tháng 4 năm 2008 chính thức đưa vào hoạt động.

Miêu tả Singapore Flyer :

- Bánh xe đu quay được xây dựng trên tòa nhà 3 tầng nằm ngay mũi đông nam của đất lấn biển trung tâm Marina, bánh xe có đường kính 150 m, bánh xe có tầm nhìn lên đến 45 km có thể nhìn thấy cả các hòn đảo Indonesia Batam và Bintan, cũng như Johor, Malaysia.
- Tòa nhà 3 tầng phía dưới bánh xe là các cửa hàng hiệu, nhà hàng, quán bar,..
- Bánh xe có tổng cộng là 28 ca bin, mỗi ca bin chứa 28 người có máy lạnh, mỗi vòng quay hoàn thành là 37 phút xoay theo chiều kim đồng hồ, ban đầu bánh xe quay theo chiều người kim đồng hồ nhưng vì phong thủy ngày 4 tháng 4 năm 2008 đã thay đổi chiều quay theo chiều kim đồng hồ.

vong-du-quay-Singapore-Flyer-tai-singapore

Hiện nay Singapore Flyer :

- Vòng quay Singapore Flyer là loại hình ngắm cảnh giành cho ai thích ngắm cảnh từ trên cao.
- Hiện nay vòng đu quay Singapore Flyer được rất nhiều du khách trong và quốc tế đến đây tham quan du lịch và thưởng thức cảm giác trên không trung, ngắm toàn cảnh của đất nước singapore và các vùng lân cận.
- Mở cửa lúc 8h30 sáng - 10h30 tối hàng ngày Lượt vào cuối cùng là 10h15 tối.
- Giá vé người lớn 33 đô Singapore, vé trẻ em 21 đô Singapore, miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Nếu các bạn có đi du lịch Singapore thì các bạn đừng quên địa điểm này nhé, đây là nơi để cho các bạn ngắm cảnh rất tuyệt vời và thưởng thức cảm giác lơ lững trên không rất tuyệt vời.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Singapore thật vui vẻ nhé.

hotline TopTravels