Vinpearl Safari Phú Quốc

Top TravelsVinpearl Safari Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài của đảo Phú Quốc, nó là một công viên động vật hoang dã rộng lớn nhất tại Việt Nam được thiết kế và quản lý theo mô hình Safari World của thế giới.

Giới Thiệu Vinpearl Safari Phú Quốc

Ngày 24/12/2015, công viên Vinpearl Safari đã được khánh thành tại xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là vườn thú đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari của thế giới rộng 500 hecta với khoảng 3000 cá thể sưu tầm, bảo tồn từ 150 chủng loại các động vật quý hiếm hoang dã. Đặc biệt trong đó có cả sư tử trắng, vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, linh dương Ả Rập, thậm chí còn có 2 chú hổ trắng chuyển từ Thảo Cầm Viên TP. Hồ Chí Minh. Không những thế, Vinpearl Safari Phú Quốc sở hữu những động vật quý hiếm với số lượng lớn hàng đầu Việt Nam như 100 tê giác, 200 cá thể hồng hạc, 60 hươu cao cổ, …

Khi đến với Vinpearl Safari, du khách không chỉ được tận mắt ngắm nhìn những động vật hoang dã trên thế giới mà còn có thể nghiên cứu, nghỉ ngơi, đi dạo thư giãn trong rừng hoặc dã ngoại. Quần thể bao gồm 2 khu vực chính: Khu trưng bày bán mở và Khu vực hoang dã.

Các khu vực ở Vinpearl Safari Phú Quốc

Khu trưng bày bán mở là nơi sinh sống của hơn 90 loài động vật, không những thế, điều đặc biệt chính là một số động vật không nguy hiểm sẽ được thả bên ngoài cho du khách thoải mái cho ăn, tiếp xúc với chúng; những động vật nguy hiểm sẽ được nhốt trong chuồng để bảo vệ an toàn cho du khách.

Khu vực hoang dã bao gồm 45 loài động vật, không hề có chuồng trại, hàng rào che chắn. Nó là vườn thú mở hoàn toàn trong tự nhiên cho động vật tự do hoạt động, đi lại. Du khách khi vào khu này sẽ đi bằng xe bus, trải nghiệm dịch vụ Safari đặc sắc “người nhốt thú thả rông”.

Ngoài 2 khu vực trên, Vinpearl Safari còn 10 khu tham quan khác, mỗi khu là một loài thú và cảnh quan riêng biệt đặc trưng cho từng nơi, giúp du khách dễ dàng tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thiên nhiên trên khắp thế giới.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

– Khu vực Nam Á (Ấn Độ)
– Khu vực đồng cỏ châu Úc
– Khu vực Châu Phi hoang dã
– Khu vườn Eden
– Khu vực Nam Mỹ – Amazone
– Khu vực Thánh địa cổ
– Khu vực bản địa Việt Nam
– Khu vực cảnh quan Cung Đình
– Khu vườn thú đêm
– Khu vườn chim

Vinpearl Safari đã và đang tái dựng các kiểu kiến trúc đặc trưng trên thế giới như nhà ở châu Phi, đền đài Ấn Độ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống động cho quý khách như đang du lịch vòng quanh thế giới tại nơi này.

Xe Bus tham quan quanh Vinpearl Safari

Vinpearl Safari là một công viên rộng với không thể nào đi tham quan bằng đi bộ được vì thế họ đã trang bị rất nhiều xe bus để du khách có thể tham quan mà không cảm thấy mệt mỏi lại an toàn cho quý khách.

Hệ thống xe Bus miễn phí sẽ mang đến sự thoải mái và thuận tiện hơn cho du khách khi vui chơi, tham quan tại Vinpearl Safari. Trong suốt hành trình tham quan và khám phá Vinpearl Safari, xe bus sẽ dừng tại nhiều trạm khác nhau để du khách được tự do du ngoạn khám phásẽ mang đến sự thoải mái và thuận tiện hơn cho du khách khi vui chơi, tham quan tại Vinpearl Safari.

Thông tin về Vinpearl Safari Phú Quốc

– Địa chỉ : Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
– Tel: +84 773 63 66 99
– Hotline: +84 93 102 2929
– Email: info@vinpearlsafari.com
– Văn phòng kinh doanh: Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
– Tel: + 84 8 3910 0500
– Website : www.vinpearlsafari.com
– Giá vé : 400.000 – 500.000 VNĐ.

Đây là vườn thú hoang dã lớn nhất tại Việt Nam nếu các bạn có đi du lịch Phú Quốc thì đừng bao giờ ghé tham quan vườn thú này nhé, để các bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều loài động vật mà ở Việt Nam không có, được tìm hiểu về các loài động vật quý hiếm thú hoang dã gần như sấp bị tuyệt chủng. Các bạn sẽ có một trại nghiệm thật thú vị tại vườn thú này.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138