Khám phá vẻ đẹp Vịnh Vân Phong Nha Trang

Top Travels – Đến với Nha Trang ta không thể nào không nhắc đến cái tên Vịnh Vân Phong Nha Trang. Đến với nơi này, bạn sẽ được khám phá một nét hoang sơ chưa có sự khai thác mạnh từ con người. 

Giới thiệu về Vịnh Vân Phong Nha Trang 

– Vịnh Vân Phong Nha Trang là Vịnh thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cách thành phố Nha Trang 60km đường bộ hướng về phía Bắc.
– Vịnh Vân Phong là một kỳ quan thiên nhiên với bờ cát mịn chảy dài , không khí mát mẻ và ôn hòa, nước biển xanh biết, đồi núi hùng vĩ bao quanh, tạo ra Vịnh Vân Phong với phong cảnh tuyệt đẹp.

Vịnh Vân Phong Nha Trang

Vịnh Vân Phong Nha Trang

Khám phá Vịnh Vân Phong Nha Trang 

– Nơi danh là điểm có thể phát quy thế mạnh du lịch sinh thái, Vịnh có nhiều san hô đẹp sặc sở hàng trăm nghìn loại thực vật động vật đa dạng.

– Tại nơi đây điều kiện thiên nhiên ban tặng điều kiện thuận lợi để phát triển cảng giao thương với quốc tế, dự án này trong giai đoạn phát triển, trong tương lai không xa tại đây sẽ trở thành trung tâm cảng giao thương quốc tế.

Vịnh Vân Phong Nha Trang

– Vịnh Vân Phong Nha Trang về du lịch vẫn chưa được phát quy tối đa, khai khác hết mức ngành du lịch. Tỉnh Khánh Hòa đã và đang chuyển khai khai thác du lịch tại Vinh Vân Phong.

– Hiện tại có một số tour của các công ty du lịch tổ chức tham quan Vịnh Vân Phong Nha Trang, tắm biển , ngắm san hô, chơi các trò chơi trên biển như : bóng chuyền bãi cát, …

Vịnh Vân Phong rất thích hợp cho chuyến đi ngắm cảnh tắm biển. Các bạn nào có dịp đến Nha Trang thì cũng đừng quên ghé thăm Vịnh Vân Phong.

Ngoài Vịnh Vân Phong, các du khách có thể tham quan thêm các địa điểm như Khu Du Lịch Dốc Lết Ở Nha TrangViện Hải Dương Học Tại Nha Trang

Chúc các bạn có một chuyến đi Vịnh Vân Phong đầy vui vẻ và thú vị.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880