Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc

Top TravelsĐể khám phá đảo Ngọc Việt Nam một cách nhanh nhất từ Sài Gòn đó là phương tiện hàng không, hiện nay sân bay Phú Quốc đã có nhiều tuyến được các hãng hàng không đăng ký như tuyến Hà Nội -> Phú Quốc, tuyến Sài Gòn->Phú Quốc, tuyến Cần Thơ->Phú Quốc. Sau đây mình giới thiệu các bạn cách đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của các hãng hàng không uy tín và chất lượng giá cả phải chăng.

Giới thiệu về Phú Quốc

Cho mình giới thiệu sơ qua về Phú Quốc, hiện nay Phú Quốc là một hòn đảo được đầu tư về ngành du lịch rất cao nhằm phục vụ du khách trong nước và nước ngoài, công Vina Group đã đầu tư một Vinpearl Phú Quốc rất hoàn tráng kết hợp với khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tiêu chuẩn quốc tế tại Bãi Dài Phú Quốc, hiện tại đang đưa vào hoạt động nhằm phục vụ tổ chức hoa hậu hoàng vũ 2014 này. Ngoài khu du lịch mới mở này thì Phú Quốc có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như : Dinh Cậu, Suối Tranh, Cơ sở sản xuất rượu Sim, Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, Vườn Tiêu, Mũi Gành Dầu, làng chài Hàm Ninh, Bãi Sao, Bãi Dài, trái nuôi cấy Ngọc Trai,..và rất nhiều địa điểm khác nữa.

Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc

Đi Phú Quốc nếu các bạn đi bằng xe khách (xe Bus) thì các là mệt mõi và mất rất nhiều thời gian cho chuyến du lịch Phú Quốc, vì vậy mình sẽ giới thiệu cho các bạn phương tiện đi nhanh gọn nhẹ nhàng và đở mệt mõi không cần phải qua phà đi trên biển lênh đênh đó là đường hàng không.

Hiện nay có rất nhiều trang web bán vé máy bay đi Phú Quốc nhưng một số web chào giá rất cao mà lại không được uy tín lắm vì thế mình xin chia sẽ với các bạn một số hãng hàng không và một số website uy tín để đặt vé với giá cả phải chăng và chất lượng an toàn tuyệt đối.

Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc

Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc

Hiện tại có 3 hãng hàng không được khởi hành từ Sài Gòn đi Phú Quốc đó là : Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet, 3 hãng này thì có một hãng chất lượng nhất đó là Vietnam Airlines, hãng phục vụ cũng khá tốt đó là VietJet, hãng giá rẻ nhất phục vụ tương đối Jetstar Pacific.

– Hãng hàng không Vietnam Airlines có giá giao động từ 1.100.000 vnđ/vé/lượt đến 1.400.000 vnđ/vé/lượt.
– Hãng hàng không VietJet có giá giao động từ 900.000 vnđ/vé/lượt đến 1.200.000 vnđ/vé/lượt.
– Hãng hàng không Jetstar Pacific có giá giao động 800.000 vnđ/vé/lượt đến 1.100.000 vnđ/vé/lượt.

Các bạn đừng thắc mắc tại sao giá vé lại không cố định, vì giá vé máy bay giao động bởi lượng vé bán ra ít nhiều, theo thời gian đặt vé, từng vùng miền nữa, từng thành phố.

Sau đây mình giới thiệu các bạn các trang web được cho là cập nhật giá rất sát so với các hãng hàng không đưa ra.

– Trang website : www.avia.vn là một trang website được cập nhật giá rất rõ ràng và phục vụ rất nhiệt tình, không bao giờ bán giá cao so với các hãng hàng không đưa ra các bạn hãy vào đây để xem giá vé máy bay từ Sài Gòn khởi hành đi Phú Quốc có cả giá vé của 3 hãng hàng không trên luôn vào đây nhé : Tại đây

– Trang website : www.abay.vn cũng là một trang website phục vụ khá tốt và giá cả hợp lý cũng giống trang web avia.vn vậy, tuy là không để sẳn giá cả trên web nhưng các bạn gọi điện hỏi thì nhân viên sẽ tư vấn giá chính xác cho bạn, vào đây để xem nhé : Tại đây

Hiện tại mình chỉ biết 2 website này phục vụ khá tốt và giá cả vé không trên lệch với các hãng hàng không đưa ra, có khi lại rẻ hơn nữa.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138