Trung tâm vàng bạc đá quý Thái Lan

Top Travels – Ngoài nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên hữu tình, sự uy nghiêm linh thiêng của những ngôi chùa cổ độc đáo thì Thái Lan còn được chú ý bởi một trung tâm vàng bạc đá quí World Gems Collection hoành tráng. Đây cũng là một điển hình vì mang trong mình cả sự tinh tế, điêu luyện về kiểu mẫu, đến đây du khách sẽ được chiêm nghiệm những sản phẩm từ pha lê, kim cương với nhiều kiểu dáng phong phú. Đây không phải là công ty hay tập đoàn của một cá nhân mà là của Hoàng Gia Thái Lan. Trung tâm vàng bạc đá quý Thái Lan được được vào danh những địa điểm du lịch Thái Lan không thể thiếu trong các lịch trình tour Thái Lan, vì thế các bạn đến Thái Lan hãy ghé tham quan và mua cho mình những món quà quý hiếm này nhé.

Trung tâm vàng bạc đá quý Thái Lan

1. World Gems có gì hấp dẫn 

Các đoàn du khách khi đến với trung tâm vàng bạc đá quý World Gems đều được nhân viên đón tiếp nhiệt tình bằng ngôn ngữ của khách du lịch. Ngay từ bước chân đầu tiên đặt đến đây, du khách cảm nhận ngay được sự vui vẻ, thân thiện của tất cả nhân viên. Giới thiệu, thuyết trình về các sản phẩm một cách tường tận, tinh tế. Điều đặc biệt là mọi sản phẩm tại đây được bán ra không vì mục đích lợi nhuận cá nhân. Mà số tiền thu được sẽ xung vào quỹ từ thiện cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật không nơi nương tựa do chính phủ Hoàng Gia Thái Lan ban hành.

Trung tâm vàng bạc đá quý Thái Lan

Trung tâm vàng bạc đá quý Thái Lan

Đến với World Gems, du khách sẽ lạc vào một thế giới lộng lẫy của những loại trang sức và phải thốt lên rằng “Thái Lan thật tuyệt”. Đầu tiên, du khách chiêm ngưỡng một tuyệt phẩm được đính 600.000 viên pha lê phác họa lên hình tượng con công kiều diễm. Nó có trọng lượng 128kg và được bán với giá 200.000 USD. Du khách tiếp tục chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bức tranh đá quý vô cùng tinh sảo có ý nghĩa sâu sa , đều sẽ đem lại may mắn, phước lành cho gia chủ treo tranh. Một tuyệt tác kinh điển được trưng bày đối diện với con công, đó là con rồng. Bên ngoài con rồng được rát vào 24 kara nguyên chất. Hơn nữa, con rồng này còn được gắn 450.000 viên pha lê có trọng lượng 88 kg được bán 200.000 USD.

2. Đá quý và sự may mắn 

Du khách tiếp tục vào phòng nghe băng hình giới thiệu về thế giới đá quý và những viên đá quý phù hợp với tháng sinh của du khách. Đá quý theo tháng sinh sẽ đem lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc cho những du khách đeo trên mình. Sau khi xem phim giới thiệu, du khách ra khu vực bày bán trang sức đá quý. Hãy mua sắm và nhận được sự bảo hành trọn đời đối với sản phẩm bạn mua tại đây. World Gems Collection thực sự là một điểm đến bạn không thể bỏ lỡ khi đến Bangkok Thái Lan.

Dạo quanh hết một lượt trung tâm vàng bạc đá quý World Gems, khách du lịch được dừng chân tại phòng nghỉ để uống trà và cà phê miễn phí. Như một lời cảm ơn khách du lịch đã đến tham quan và mua sắm của đất nước Thái Lan, của trung tâm World Gems. Mua trang sức bằng đá quý không chỉ khách du lịch đang góp một phần nào đó giúp đỡ cuộc sống của trẻ em cơ nhở mà còn mang về cho bản thân nhiều điềm sự may mắn, tài lộc.

0939880920