Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan

Top Travels – Thái Lan được mệnh danh là thiên đường du lịch với rất nhiều loại hình du lịch khác nhau. Đất nước có thành phố tình yêu Mimosa, có tỉnh Pattaya nhiều địa danh và những hòn đảo có bãi biển đẹp ở vùng vịnh Thái Lan. Chưa hết, Thái Lan luôn biết tận dụng tất cả mọi nguồn lực và những nét đẹp tự nhiên, những hoạt động đời sống thường nhật vào ngành du lịch. Chính vì thế, đến tham quan du lịch Thái Lan, du khách cảm nhận được sự tự nhiên và thoải mái. Điểm nổi bật chính là Thái Lan đưa những nông trại chăn nuôi của đất nước làm điểm tham quan du lịch cho tất cả du khách trong và ngoài nước. Trong đó, có Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan. 

Giới thiệu về Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan

Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan tọa lạc tại một vùng ngoại ô thủ đô Bangkok, cách thành phố Bangkok 20km, thuộc Trường Chu La Long Korn, do nhà vua Rama IV sáng lập. Tại đây những chuyên gia nghiên cứu đã nuôi và nghiên cứu công dụng cũng như thuốc chữa độc của rắn hổ mang các loại.

Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan

Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan

Trung tâm nghiên cứu rắn này nuôi rất nhiều rắn hổ mang và các loài trăn quý hiếm, người ta không bao giờ bán lấy thịt họ nuôi chúng để lấy nọc độc phục vụ cho việc nghiên cứu chữa bệnh cho người, để thu hút du khách đến tham quan và tìm hiểu về tác dụng của loài rắn người ta đã huấn luyện chúng để biểu diễn những màn rất nguy hiểm giữa rắn và nhân viên của trung tâm. Khi đến đây du khách có thể khám phá được rất nhiều thứ về loài rắn như : sự sinh sản và chu kỳ phát triển của rắn, sự nguy hiểm và công dụng của rắn điều đặc biệt là công dụng của nọc độc rắn để chữa các bệnh của người.

Khám phá Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan

Đến với trung tâm nghiên cứu rắn độc này, điều đầu tiên du khách được chứng kiến là màn xiếc rắn cực kì nguy hiểm. Người biểu diễn tiếp xúc với rắn, nâng lên đặt xuống, uốn nó quanh người và vui đùa với nó một cách tự nhiên, vô cùng thoải mái mà không có chút gì sợ sệt hay ngượng ngịu. Màn trình diễn khiến một số khách du lịch phải rùng mình sợ hãi. Đáng sợ hơn khi người biểu diễn có màn đưa rắn độc vào miệng. Lưu ý, khách du lịch chỉ được xem và tuyệt đối không được chạm vào và thử lại các thao tác được xem. Nguy hiểm đến tính mạng đấy!
Đến trung tâm nghiên cứu thì không thể chỉ nhìn ngắm những màn xiếc rắn như thế. Đi vào các căn phòng nghiên cứu, du khách được nghe về công dụng của độc rắn và cả những cách chữa trị, sơ cấp khi bị rắn độc cắn. Những thông tin và kiến thức bổ ích sẽ được truyền đạt và thông dịch cho mọi du khách hiểu rõ.

Rắn là loài động vật có tầm nguy hiểm bậc nhất. Nhiều loại độc rắn trên thế giới vẫn chưa tìm ra được phương thuốc chữa trị. Vì thế đây cơ hội tham quan du lịch để tìm hiểu thêm về những kiến thức cần biết, để bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Du khách cũng có thể chọn mua những lọ thuốc trị độc rắn về phòng thân, mang theo bên người khi đi du lịch vào những khu rừng rậm, nơi có thể xuất hiện sự sống của các loài rắn độc.

Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan mở cửa cho du khách đến tham quan cùng mở ra những gian hàng bán sản phẩm được làm từ da rắn rất đẹp mắt. Túi xách da rắn, giày dép, thắt lưng da rắn,… nhiều màu sắc và kiểu dáng cũng đã thu hút được lòng du khách.

Nếu bạn có dịp đi du lịch Thái Lan thì đừng bao giờ quên ghé tham quan Trung tâm nghiên cứu rắn độc hoàng gia Thái Lan này nhé để tìm hiểu rất nhiều thứ bổ ích cho cuộc sống của chúng ta.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920