Trung tâm đá quí ở Chanthabuiri Thái Lan

Top Travels – Những viên đá tự nhiên hay được mài dũa thành những hình thù, những món đồ trang sức, trang trí từ lâu đã được nhiều người yêu thích. Với người trong nghề thì đá quí lại càng cuốn hút họ hơn. Họ tìm kiếm mua và sưu tầm nhiều loại đá có kích thước màu sắc khác nhau. Và những nơi nổi tiếng có nhiều đá quí chắc chắn sẽ là nơi lưu tới thường xuyên của họ. Nhắc đến những địa danh đá quí ở khu vực Đông Nam Á, người trong nghề đều biết tới thành phố đá quí ở Thái Lan. Đá quí ở đây rất đa dạng, màu sắc rực rỡ và long lanh. Đặc biệt là khám phá Trung tâm đá quí ở Chanthabuiri Thái Lan. 

Trung tâm đá quý ở Chanthabuiri Thái Lan 

Ở Thái Lan có các khu chợ chuyên mua bán đá quí các loại thuộc tỉnh Chanthaburi. Các khu chợ này nổi tiếng với nhiều loại đá quí tự nhiên. Nhiều mẫu mã đẹp thu hút mọi người. Loại đá quí tự nhiên mẫu mã đẹp có giá thành cao. Khu đá quí ở Thái Lan nổi tiếng không hề kém với các trung tâm đá quí lớn trên thế giới. Ngoài người trong nghề mê mẫn với những mẫu đá quí sắc sảo, khách du lịch đến với tỉnh Chanthaburi ở Thái Lan cũng rất thích thú và thường chọn mua về. Đá quí được chế tạo thành các sản phẩm trang trí, trang sức tinh tế. Tùy vào kích thước và loại đá cao cấp hay thông thường mà các món đồ có mức giá cả hợp lí khác nhau. Những chiếc nhẫn, lắc tay hay vòng cổ,… khi kết hợp với một hoặc nhiều viên đá quí trở nên đẹp và giá trị hơn.

Trung tâm đá quí ở Chanthabuiri Thái Lan

Trung tâm đá quí ở Chanthabuiri Thái Lan

Đá quí không chỉ được sản xuất để bán cho những người sưu tầm đá quí, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua về món đồ quí giá đó. Mà ở Thái Lan, đá quí còn được chế tạo và bày bán cho du khách du lịch, đi đường. Nên nhiều viên đá kích thước vừa phải vừa túi tiền cho du khách dễ dàng mua được và mang về làm kỉ niệm.

Đá quí Thái Lan có vẻ đẹp tự nhiên mê mẫn lòng người. Vừa đẹp về thẩm mỹ vừa có giá trị về mặt tâm linh. Một viên đá quí được mài thành hình phật nho nhỏ vừa mặt dây chuyền hay mặt vòng tay thông qua sự cầu nguyện và ban phép lành từ các nhà sư trong chùa sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Mang đến may mắn và mọi điều tốt lành cho người sở hữu chúng.

Du lịch ở trung tâm đá quý ở Chanthabuiri 

Hiện nay tại trung tâm đá quý ở Chanthabuiri thu hút rất nhiều du khách đến đây đặc biệt là khách quốc tế, họ đi đến đây để khám phá và mua cho mình những viên đá rất quý nhưng giá rất là rẻ so với đất nước của họ đặt biệt là du khách phương tây. Nếu các bạn đi đến trung tâm đá quý này vào 3 ngày cuối tuần các bạn sẽ được tham quan gia khu chợ đá quý rất là sôi nổi, vì 3 ngày cuối tuần nơi đây thường xuyên diễn ra các hoặc động mua bán đá quý giữa các người khai thác đá quý và những tiểu thương mua đi bán lại. Bạn còn chằng trừ gì nữa hãy đặt vé máy bay và khám phá khu chợ đá quý lớn nhất Thái Lan này nhé.

Nếu bạn có dịp đi du lịch Thái Lan thì đừng quên khám phá trung tâm đá quý Chanthabuiri ở Thái Lan nhé, có rất nhiều đá quý và các món đồ trang sức làm bằng thủ công rất tinh xảo và đẹp để các bạn có thể lựa chọn cho mình hoặc tặng bạn bè.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

0939880920