Trải nghiệm cực thú vị với trò chơi Flyboard ở Nha Trang

Top TravelsHè này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Để Top Travels giới thiệu với bạn một trò chơi cực kỳ thú vị nhé. Đến với Nha Trang để tận hưởng trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh thật hấp dẫn này trong kế hoạch của bạn nhé. Trò chơi Flyboard ở Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một mùa hè thật sôi động.

Một số lưu ý trong hành trình trải nghiệm trò chơi Flyboard ở Nha Trang 

Khi chơi Flyboard bạn nên chuẩn bị:
+ Trang phục gọn nhẹ, phù hợp để chơi thể thao
+ Giày thể thao
+ Quần áo tắm, khăn tắm,…
+ Lưu ý những vấn đề huấn luyện viên nói để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bảng giá trò chơi Flyboard ở Nha Trang 

Gói 1: Giá 600.000 VNĐ
+ Flyboard hoặc Ván Bay
+ 05 phút tự bay hoặc bay cùng huấn luyện viên

Gói 2: Giá 1.000.000 VNĐ
+ Flyboard hoặc Ván Bay
+ 10 phút tự bay hoặc bay cùng huấn luyện viên

Gói 3: Giá 1.800.000 VNĐ
+ Flyboard hoặc Ván Bay
+ 01 lần 20 phút hoặc chia làm 02 lần từ 10-15 phút (Chơi được 02 người chia đôi thời gian giá không đổi)

trò chơi Flyboard ở Nha Trang 

Trò chơi Flyboard ở Nha Trang

Khám phá trò chơi Flyboard ở Nha Trang 

+ Flyboard đang là một trong những trò chơi mạo hiểm dưới nước được các bạn trẻ chú ý nhất trong mùa hè này.

+ Flyboard là trò chơi với một thiết bị bay cá nhân, dùng lực đẩy của nước để đưa người sử dụng bay lên không trung, đem đến một cảm giác cực kỳ mạo hiểm và thú vị.

+ Flyboard có một động cơ phản lực mạnh mẽ hút nước qua một ống dài phía trước và đẩy ra với một áp suất lớn, có thể đưa bạn lên đến độ cao từ 9-10m so với mặt nước biển.

Tận hưởng cảm giác mạo hiểm cùng trò chơi Flyboard ở Nha Trang

+ Muốn trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này bạn phải là một người ưa thể thao, thường xuyên vận động và có một sức khỏe ổn định. Vì flyboard đòi hỏi người chơi phải quen và chủ động trong môi trường nước để có thể thực hiện các động tác kỹ thuật nhào lộn ở dưới nước và trên không trung.

+ Khi chơi trò chơi này bạn phải có một khả năng cân bằng cơ thể một cách ổn định thì mới có thể tận hưởng hết được cảm giác mà trò chơi mang đến.

+ Trò chơi Flyboard ở Nha Trang là một trò chơi khá phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam hiện có rất ít nơi phục vụ trò chơi này. Vì một bộ Flyboard hoàn chỉnh có giá 6.000 đô la (tương đương với 120 triệu đồng), đây là một con số khá đắt đỏ đối với việc phục vụ cho nhu cầu vui chơi cá nhân ở nước ta. Nên mọi người thường tìm đến những câu lạc bộ tư nhân và những khu du lịch có phục vụ trò chơ này để thõa mãn đam mê, niềm yêu thích với những trò chơi mạo hiểm dưới nước.

+ Ở Nha Trang, Flyboard được phục vụ với một mức giá khá cao, từ 600.000 đồng cho tới 1.800.000 đồng cho mỗi lượt chơi, với thời gian chỉ từ 5-15 phút. Với một mức giá cao như vậy nhưng vẫn có rất nhiều người chơi tới để được trải nghiệm. Và muốn chơi được trò chơi này thì bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để tập luyện với huấn luyện viên.

Bạn sẽ được hướng dẫn và làm quen với dụng cụ trước và sau đó sẽ bắt đầu chơi. Bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm cực thú vị mà cũng không kém phần lo sợ đâu nhé, nhưng hãy yên tâm vì luôn có ban quản lí cùng các chuyên viên đảm bảo an toàn cho bạn khi chơi nhé. Tuy nhiên, nếu đã quen với trò chơi thì bạn sẽ rất hăng hái và uống một bụng nước thật no đấy.

+ Bạn hãy đến cảm nhận và mang về cho mình vài phút để đời với những cảm giác bay cực đã trên nước cùng với những những bức hình sống ảo triệu like nhé.

Tuy chưa được đưa vào hoạt động lâu, nhưng Flyboard đã được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và muốn được trải nghiệm. Flyboard sẽ đưa bạn “cất cánh” lên không trung giữa làn nước trong xanh, cùng tận hưởng hương vị của gió biển của nắng vàng. Hè này, Nha Trang sẽ trang bị thêm các dụng cụ chơi Flyboard để phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch quốc tế khi đến du lịch Nha Trang.

Top Travels chúc bạn có một trải nghiệm thú vị cùng trò chơi Flyboard ở Nha Trang nhé!

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920