Trại cá sấu Singapore Crocodilarium

Trại cá sấu ở Singapore Crocodilarium

1. Giới thiệu về Singapore Crocodilarium :

Singapore Crocodilarium là một trại cá sấu lớn nhất Đông Nam Á có rất nhiều loài cá sấu lớn và quý hiếm gần như đang bị tuyệt chuẩn, để bảo tồn các loài cá sấu quý hiếm này trại cá sấu Singapore Crocodilarium đã nuôi dưỡng khoảng hơn 1000 loài cá sấu được đưa về từ rất nhiều nước trên thế giới nhằm bảo tồn loài động vật này, làm nên móng cơ sở để các học sinh, sinh viên, thầy giáo cô giáo và cả các nhà khoa học nghiên cứu về các tập quán sinh hoạt của từng loài cá sấu đặt biệt này.

trai-ca-sau-singapore-crocodilarium-1

Singapore Crocodilarium được xem là một bộ sưu tập khổng lồ về loài cá sấu và là nơi nổi tiếng nhất về loài cá sấu nên có rất nhiều du khách từ rất nhiều nước đến tham quan hàng ngày, nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch Singapore không thể bỏ qua khi đến đất nước Singapore này.

Diện tích xung quanh trại cá sấu Singapore Crocodilarium khoảng 2 hecta, nuôi hơn 1000 loài cá sấu và khoảng 50 loài bò sát khác.

2. Chương trình biểu diễn cá sấu :

Tại Singapore Crocodilarium có các màn trình diễn của những huấn luyện viên cá sấu và những chú cá sấu thông minh làm thu hút rất nhiều du khách tham quan và thích thú đặt biệt là các trẻ em. Đến đây quý khách được thưởng thức những màn trình diễn cá sấu đầy ấn tượng và sẽ khó quên như : hôn cá sấu, chui đầu vào miệng cá sấu, nhặt đồ trong miệng cá sấu …

trai-ca-sau-singapore-crocodilarium-2

3. Sản phẩm được làm từ da cá sấu :

Tại Singapore Crocodilarium có quầy bán các đồ thời gian và trang sức được làm từ da cá sấu, các mặt hàng được làm ở đây rất đẹp và tinh xảo như các mặt hàng : bóp cá sấu, giầy cá sấu, dây nịt cá sấu, vòng đeo tay cá sấu,...

4. Thông tin về trại cá sấu Singapore Crocodilarium :

Địa chỉ : 730 East Coast Parkway Singapore 439172.
Phone : (65) 6447 3722
Giờ mở cửa : Hàng ngày 9h sáng - 5h chiều
Phí vào cửa : Người lớn $2 Trẻ em $1
hotline TopTravels