Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan

Top Travels – Trại Cá Sấu Samutprakarn nằm tại 555 Moo 7 Taiban Road, Taiban sud-District, Amphur Muang, Samutprakarn, Thailand. Trại Cá Sấu Samutprakarn nổi tiếng thế giới là vì trại cá sấu được cho là lớn nhất thế giới với hơn 100,000 con cá sấu được nuôi dưỡng với mục tiêu thương mại về du lịch, lấy da, lấy thịt xuất khẩu.

Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan 

Hiện trại cá sấu Samutprakarn có nuôi một con cá sấu lớn nhất thế giới được lỷ lục Guinness thế giới công nhận, con cá sâu với kích thước chiều dài 6m, cân nặng 1,114.27 kg.

Tại trại cá sấu Samutprakarn có chương trình huấn luyện cá sấu rất đặc biệt để nhằm biểu diễn cho khách du lịch xem. Các show diễn đầy tính mạo hiểm làm cho người xem có vẻ sợ hải như show diễn: chọc tức cá sấu, móc họng cá sấu, đưa đầu vô miệng cá sấu. Đối với người thường thì có vẻ cực kỳ sợ và không dám lại gần nói chi là trạm vào cá sâu, còn ở đây là những chuyên gia được học những kinh nghiệm nuôi dạy cá sấu nên rất thuần thục biểu diển những màn rất kịch tính đầy nguy hiểm.

Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan

Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan Trại cá sấu Samutprakarn tại Thái Lan

Tại đây cá sấu được phân từng khu để nuôi dưỡng, từ cá sấu con cho đến cá sấu bố mẹ.

Trại cá sấu ngoài những còn cá sấu trại vẫn nuôi một số loài động vật khác nhưng không nhiều như bao gồm : voi, sư tử, hổ, khỉ, ngựa và hà mã.

Nếu các bạn đến Thái Lan hãy ghé qua tham quan khu trại cá Sấu Samutprakarn để thưởng thức và mở mang tầm mắt khi xem các show biểu diễn đầy tính rùng rợn và táo bạo của những chuyên gia huấn luyện cá sấu thể hiện nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Thái Lan vui vẻ nhé.

0939880920