Tour Phú Quốc Mùa Hè 2016 Có Câu Cá 3 Ngày 3 Đêm

Tour Phú Quốc Mùa Hè 2016 Có Câu Cá 3 Ngày 3 Đêm

Biết đến Phú Quốc là một địa điểm du lịch hấp dẫn. Nhiều khách du lịch cũng đã có sự tìm hiểu nên yêu cầu về một tour du lịch 3 ngày 2 đêm dịp lễ 30/4 này cũng cao hơn. Vì là dịp lễ lớn được nghỉ phép đủ để mọi người có một chuyến du lịch nên vấn đề thư giãn được đặt lên hàng đầu. Tìm đến Phú Quốc là lựa chọn hoàn hảo để du khách vừa có thể nhìn ngắm cảnh non nước hùng vĩ vừa có thể thả cho tâm hồn cùng những muộn phiền trôi đi cùng biển cả. Đó là lí do để tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm lồng ghép thêm hoạt động câu cá, câu mực vào để tăng thêm tính giải trí và thư giãn cho du khách.

tour-phu-quoc-mua-he-2016-co-dau-ca-3-ngay-3-dem

1. Những địa điểm nổi bật trong tour Phú Quốc Mùa Hè 2016 :

- Vườn Tiêu Phú Quốc.
- Cơ Sở sản xuất rượu Sim.
- Nhà thùng sản xuất nước mắm.
- Làng chài Hàm Ninh.
- Hòn Thơm.
- Hòn Thơm.
- Hòn Dăm Trong.
- Hòn Dầu.
- Hòn Dừa.
- Hòn Gầm Ghi và một số hòn khác.
- Thưởng thức cháo nhum trên đảo.
- Chùa Hùng Long Tự.
- Tắm biển ở bãi Sao.
- Di tích nhà tù Phú Quốc.

2. Chi tiết lịch trình tour Phú Quốc Mùa Hè 2016 :

Ngày 1: thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc :

Ngày du lịch đầu tiên trên đảo Ngọc, đoàn sẽ đưa du khách đến tham quan một loạt nơi sản xuất ra những món đặc sản của Phú Quốc như :
- Vườn Tiêu Phú Quốc.
- Cơ Sở sản xuất rượu Sim.
- Nhà thùng sản xuất nước mắm.
- Làng chài Hàm Ninh.

Vườn Tiêu Phú Quốc: làng trồng tiêu có diện tích lớn là nơi khách du lịch có thể tìm hiểu về cách trồng tiêu, cách thu hoạch và quá trình sản xuất ra loại tiêu thượng hạng nổi tiếng nhất.
Cơ sở chế biến rượu sim: tại đây, cơ sở cho du khách vào tận nơi ủ rượu để tham quan. Ngoài ra còn được thưởng thức miễn phí một vài loại rượu đặc biệt nhất.
Nhà thùng sản xuất nước mắm: với những thương hiệu nước mắm lớn đã vang danh trên khắp cả nước và quốc tế. Nhà thùng sản xuất nước mắm là niềm tự hào lớn nhất của người dân làm nghề, họ luôn rất nhiệt tình và hào hứng khi được giới thiệu sản phẩm của mình đến mọi người.
Làng chài Hàm Ninh: là nơi thích hợp nhất để khách du lịch hiểu hơn về cuộc sống vất vả của ngư dân vùng biển. 

Ngày 2: khám phá biển Tây Nam :

Ngày 2 là tham quan các hòn đảo ở quần đảo An Thới để lặn biển ngắm san hô và câu cá :
- Hòn Thơm.
- Hòn Thơm.
- Hòn Dăm Trong.
- Hòn Dầu.
- Hòn Dừa.
- Hòn Gầm Ghi và một số hòn khác.
- Thưởng thức cháo nhum trên đảo.
- Chùa Hùng Long Tự.
- Tắm biển ở bãi Sao.
- Di tích nhà tù Phú Quốc.

Đây là ngày được mong đợi nhất của những du khách tham gia tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm + câu cá. Sau khi tàu ra khơi, đến vị trí đắt lợi nhất sẽ dừng lại để du khách câu cá. Cảm giác tự tay mắc mồi, chờ cá cắn câu rồi nhanh tay rút cần lại để cá không trượt mất khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị.  Cá chính tay du khách câu được sẽ là nguyên liệu phục vụ bữa cơm trưa thơm ngon. Có gì vui bằng thưởng thức những con cá tươi ngon chính tay mình bắt được. Có thể đó chỉ là những loại cá thông thường, nhưng giá trị to lớn ở đây chính là ở chỗ công sức mà du khách đã bỏ ra và niềm vui, tiếng cười sảng khoái trong suốt quá trình câu cá.

Tour du lịch chưa dùng lại ở đó. Đoàn sẽ dắt du khách đến thăm viếng chùa Hùng Long Tự, tắm biển ở bãi Sao, viếng di tích nhà tù Phú Quốc,…

Ngày 3: Phú Quốc - thành phố Hồ Chí Minh :

Sau khi dùng điểm tâm sáng thì du khách thu xếp hành lí ,làm thủ tục trả phòng rồi trở về thành phố Hồ Chí Minh. Hẹn gặp lại ở những tour du lịch hấp dẫn sau.
hotline TopTravels