Tour Leo Núi Lang Biang

Top TravelsĐà Lạt vốn đã nổi tiếng là địa điểm du lịch lãng mạn bật nhất Việt Nam. Cùng với địa hình đồi núi phức tạp và khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, Đà Lạt trở thành điểm đến hấp dẫn, đặc biệt đối với giới trẻ thích trải nghiệm cảm giác chinh phục rừng núi chông chênh tại đây. Một trong những tour du lịch Đà Lạt phổ biến nhất là tour leo núi Lang biang giá rẻ. Tour leo núi thích hợp cho những khách du lịch trẻ, có sức khỏe tốt và thích khám phá, chinh phục khó khăn, chinh phục đỉnh cao thử thách.

Lịch Trình Tour Leo Núi Lang Biang 

Buổi Sáng : Chinh phục đỉnh Lang Biang
8h30 Sáng : Hướng Dẫn Viên và xe sẽ đón các ở những khách sạn bạn đang ở, sau đó tiến hành đến Núi Lang Biang để chinh phục.

Núi Lang Biang huyền thoại sẽ đón chào du khách vào sáng sớm mỗi ngày cùng sự hướng dẫn của chuyên gia leo núi. Trước khi bắt đầu leo núi, khách du lịch được hướng dẫn một số động tác khởi động làm nóng cơ thể, những kĩ năng vượt đường rừng núi phức tạp và cách xử lí một số tình huống khi du khách không đủ sức khỏe.

Núi Langbiang cao 2169 mét so với mặt nước biển. Nhưng du khách xuất phát từ điểm có độ cao 1450 mét, chinh phục độ cao đó không phải là điều đơn giản đâu nhé. Đoạn đường chinh phục núi Langbiang bắt đầu từ từ việc băng qua những vườn rau, những cánh rừng và dừng chân nghỉ ngơi, ăn trưa.

Trong thời gian nghỉ ngơi này, khách du lịch thường tận dụng để tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt thấp thoáng bên dưới. Nửa chặng đường trôi qua đủ để du khách cảm nhận được bầu không khí vô cùng trong lành của Đà Lạt. Tại độ cao này, du khách còn được nhìn thấy bãi biển Ninh Chữ thơ mộng của Phan Rang xinh đẹp.
Buổi Trưa : Chinh phục đỉnh Rada

Tour Leo Núi Lang Biang

Tour Leo Núi Lang Biang

1h00 Trưa : Tiếp tục hành trình leo núi Langbiang chinh phục đỉnh núi Rada cao hơn 1914 mét. Đây cũng từng là nơi đóng quân của lính Mỹ vào những năm 1960. ở độ cao này, thông qua kính tiềm vọng, du khách lại được một góc trời nhìn ngắm thành phố Đà Lạt rực rỡ muôn sắc hoa cùng với toàn cảnh suối Vàng – suối nước ngọt lớn nhất Đà Lạt.

Hành trình leo núi chinh phục Langbiang kết thúc sau khi du khách được hướng dẫn đến với hai đỉnh cao nhất là Langbiang và Rada.

Chinh phục được nơi cao nhất thành phố ngàn hoa là cả một hành trình vất vả, nhưng đổi lại là cảm giác chiến thắng được thách thức của thiên nhiên, thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh cá nhân.
Đồng thời, những tháng cuối năm cũng là khoảng thời gian Đà Lạt vào mùa đẹp nhất năm, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thú vị này.

Tour Leo Núi Lang Biang Bao Gồm 

– Xe đưa đón khách sạn.
– Hướng dẫn viên leo núi chuyên nghiệp theo suốt các bạn trong hành trình.
– Vé vào cổng khu du lịch Lang Biang.
– Ăn trưa.
– Bảo Hiểm.

Giá Tour Leo Núi Lang Biang 

Giá tour : 583.000đ/ khách áp dụng đoàn 2 khách.
Đoàn trên 5 khách vui lòng liên hệ để có giá tốt.

Hoặc liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hotline 0939.880.920 để được sắp xếp sớm nhất.

0939880920