Tour Khám Phá Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt

Top TravelsĐà Lạt thơ mộng với biết bao là cảnh đẹp lãng mạn. Nổi tiếng với không gian rừng núi cùng muôn hoa đua nở, Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời đối với tất cả mọi lứa tuổi vì thế nếu ai chưa đi du lịch Đà Lạt thì hãy sắp xếp cho mình một chuyến du lịch đến Đà Lạt nhé. Hiện tại, Đà Lạt có tour tham quan đường hầm điêu khắc đất sét đang rất hot, nhận được nhiều lựa chọn và thích thú từ khách du lịch. Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt được mệnh danh là kỳ quan mới của Đà Lạt. Trong tour này, du khách được tham quan qua một số địa điểm như: bãi tiên sa, suối vàng, suối bạc, làng cù lần,…

Chi tiết lịch trình tour tham quan đường hầm đất sét ở Đà Lạt 

Sáng 8h30 : Tour tham quan đường hầm sẽ xuất phát, có xe và hướng dẫn viên đón du khách tại khách sạn hoặc nhà nghỉ. Bắt đầu tham quan những địa điểm sau:

Địa điểm chính – Đường Hầm Đất Sét : Toàn bộ Đà Lạt sẽ được thu nhỏ trong công trình kiến trúc kỳ vĩ này. Đường hầm được xây dựng với chiều dài khoảng 2 km với sự đầu tư xây dựng lên đến 200 tỷ đồng từ năm 2010. Cả một công trình xây dựng đầy tính nghệ thuật điêu khắc được tái hiện sinh động từng giai đoạn lịch sử nước ta. Đường hầm đã ghi tên mình vào trung tâm kỷ lục Việt Nam ở hai nội dung là ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung đầu tiên có phong cách độc đáo nhất và ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung có mái đắp nồi hình bản đồ Việt Nam đầu tiên có diện tích lớn nhất.

Trưa 11h30 : Đoàn ghé nhà hàng ăn trưa và nghỉ ngơi.

Trưa 13h00 : Đoàn lên xe tiếp tục tham quan những địa điểm lân cận : Bãi Tiên Sa, Suối Vàng , Suối Bạc, Làng Cù Lần và Làng Hoa Vạn Thành.

Chiều 5h30 : Xe sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Tour kết thúc.

Địa điểm tham quan trong Tour Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt

– Đường Hầm Đất Sét.
– Ngắm cảnh Hồ Tuyền Lâm trong xanh
– Khám phá làng hoa Vạn Thành lâu đời nhất Đà Lạt
– Tham quan Bãi Tiên Sa, Suối Vàng , Suối Bạc
– Làng cù Lần trong tuyệt đẹp như trong tranh
– Trang trại rau sạch, hoa

Tour này thường kết thúc trong ngày, nên du khách có nhu cầu tham quan và khám phá thêm những địa điểm khác có thể liên hệ tổ chức du lịch Đà Lạt tại chân núi Langbiang. Tiến hành đăng kí số lượng du khách, địa điểm và thời gian mà du khách muốn tham quan để công ty chúng tôi sắp xếp.

Liên hệ sớm để được sắp xếp khoảng thời gian phù hợp với bạn và có được những giây phút đẹp nhất trong năm tại thành phố thơ mộng cũng đang vào độ đẹp nhất này. Chúng tôi đang chờ để phục vụ bạn!

Tour Khám Phá Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt

Tour Khám Phá Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt

Giá tour Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt

– Đoàn 2 khách 300.000đ/ khách.
– Đoàn trên 4 khách 260.000đ/ khách.
– Các đoàn đông khách vui lòng liên hệ để có giá tốt.
Tour đường hầm đất sét bao gồm :
– Xe du lịch.
– Hướng dẫn viên,

Liên hệ để đặt Đường Hầm Đất Sét Ở Đà Lạt

– Địa chỉ : 41D An Dương Vương, Phường 2, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
– Tel : 063.379.8666 | 063.396.8777 | 063.357.6888 | 063.396.7999
– Hotline : 063.357.6888

0939880920