Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

Top TravelsĐà Lạt là địa điểm du lịch từ lâu đã trở nên rất cuốn hút. Đà Lạt có những điều kiện tự nhiên tuyệt vời thích hợp cho việc tham quan du lịch, nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Nói đến Đà Lạt, ai cũng đều biết đến với một bầu trời trong xanh, khí hậu se se lạnh và muôn nẻo đường uốn lượn với đầy những khung cảnh thiên nhiên hữu tình, lãng mạn. Bên cạnh đó, bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc miền núi cũng có có nhiều điểm thú vị, mới lạ. Trong đó, Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt sẽ giúp bạn khám phá nét văn hóa đặc sắc này. Đây là một loại hình nghệ thuật đặc biệt mang đậm dấu ấn riêng của vùng núi Tây Nguyên, của dân tộc K’ho.

Điểm nổi bật của Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

– Tìm hiểu về văn hóa của người dân tộc.
– Ăn thịt rừng.
– Uống rượu cần.
– Thưởng thức những điệu múa của người dân tộc Tây Nguyên.

Chi tiết Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

Tour tìm hiểu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên bao gồm phần nghi lễ và phần lễ hội.

Phần nghi lễ :

Giới thiệu về buôn làng Lơm Biêng, những phong tục tập quán của người dân tộc Lạch, Chil. Tiếp sau đó là một số hoạt động như nghi thức cầu thần lửa và đón chào thần linh, múa mừng lúa mới và thưởng thức rượu cần.

Phần lễ hội :

Đây là phần được mong đợi nhất đối với khách du lịch. Lễ hội bao gồm rất nhiều hoạt động nhảy múa các điệu múa đặc trưng của đồng bào miền núi.

Đó là các điệu: Soan Tây Nguyên, múa trâu, múa Hoa LangBian, múa Đi săn Drop P’nu, múa em đi hái lá rừng, điệu Ching P’ tìm trâu, tìm em bên suối, múa ngày trên buôn, múa tình ca K’Dung K’Lang,….

Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

Khách du lịch tham gia lễ hội được trải nghiệm những giây phút vui chơi thoải mái nhất. Được hòa mình vào đêm hội và những tiếng hát, điệu múa cùng những chàng trai cô gái trong buôn làng ngay chân núi LangBiang. Các phần lễ hội diễn ra kéo dài đến tối, khi lửa trại được đốt lên, tiếng cồng chiêng vang lên chính là thời điểm vui nhất và quan trọng nhất của lễ hội. Dưới bầu trời đêm se lạnh, bên đóm lửa hồng ấm áp, khách du lịch và người dân buôn làng nắm tay nhau cùng nhảy múa, cùng ca hát và cùng nhâm nhi những chén rượu thơm, những món thịt rừng nướng nóng hổi.

Tour du lịch tìm hiểu nét văn hóa Tây Nguyên và lễ hội văn nghệ cồng chiêng thường bắt đầu từ 18h cho đến 21h và đưa xe đến đón du khách về khách sạn nghỉ ngơi. Một lần đến và tham gia giao lưu văn nghệ cồng chiêng, mọi người cùng vui chơi, cùng thư giãn và quan trọng là khách du lịch phương xa có thể hiểu thêm về một nền văn hóa đặc sắc, đáng được lưu giữ và truyền bá rộng rãi. Bạn đã sẵn sàng cho đêm hội giao lưu văn hóa đặc biệt này chưa? Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp chuyến đi nhé.

Giá Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

– Giá 1 người lớn 160.000đ/ khách.
– Các đoàn 5 khách trở lên vui lòng liên hệ để có giá tốt.
– Giá vé trẻ em : dưới 5 tuổi được miễn phí, từ 5 tuổi đến 11 tuổi 50% giá vé người lớn, trên 11 tuổi giá vé người lớn.
Tour Cồng Chiêng Đà Lạt bao gồm :
– Xe du lịch.
– Hướng dẫn viên.
– Vé vào cổng

Liên hệ để đặt Tour Giao Lưu Cồng Chiêng Ở Đà Lạt

– Địa chỉ : 41D An Dương Vương, Phường 2, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
– Tel : 063.379.8666 | 063.396.8777 | 063.357.6888 | 063.396.7999
– Hotline : 063.357.6888

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920