Tour du lịch Singapore - Malaysia 4 Ngày 3 Đêm

Tour du lịch Singapore - Malaysia 4 Ngày 3 Đêm

MalaysiaSingapore là hai nước láng giềng có nền văn hóa đặc sắc và sự phát triển mạnh mẽ về dịch vụ du lịch. Sự kết hợp 2 đất nước trong 1 tour du lịch mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tận dụng được thời gian. Tour du lịch Singapore và Malaysia, hành trình 4 ngày 3 đêm sẽ đưa du khách đến tham quan những địa điểm nổi tiếng, biểu tượng của hai quốc gia này.

tour-du-lich-singapore-malaysia-4-ngay-3-dem

1. Những địa điểm nổi bật trong tour Singapore - Malaysia :

- Quảng trường Putrajaya.
- Cầu Wawasan.
- Tòa tháp đôi Twin Tower.
- Thánh đường Hồi giáo.
- Cung Điện Hoàng Gia Malaysia.
- Đài tưởng niệm quốc gia Malaysia.
- Quảng Trường Độc Lập Malaysia.
- Cao Nguyên Genting.
- Hang Động Batu.
- Đình Thanh Vân.
- Quảng Trường Hà Lan.
- Công viên Sư Tử Biển Singapore.
- Tòa Thị Chính Singapore.
- Nhà Hát Esplanade.

2. Chi tiết lịch trình tour Singapore - Malaysia :

Ngày 1: Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh  đi Kuala Lumpur ( Malaysia ) :

Điểm tham quan ngày 1 là :
- Quảng trường Putrajaya.
- Cầu Wawasan.
- Tòa tháp đôi Twin Tower.
- Thánh đường Hồi giáo.

Du khách tham quan tour du lịch Malaysia -  Singapore 4 ngày 3 đêm tập trung ở sân bay đúng giờ hẹn. Trưởng đoàn đón và hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay. Điểm hạ cánh đầu tiên là sân bay thủ đô Kuala Lumpur -Malaysia. Sẽ có xe và hướng dẫn viên đến sân bay đón du khách, đưa về khách sạn ở trung tâm thủ đô nhận phòng, cất giữ đồ đạc, nghỉ ngơi, dùng cơm trưa và bắt đầu hành trình khám phá đặc trưng văn hóa Malaysia.

Tham quan thánh đường Hồi giáo nổi trên mặt nước tại thành phố Putrajaya nổi tiếng. Đây là thánh đường  lớn, là nơi thường xuyên được du khách nước ngoài ghé thăm và tìm hiểu về đặc trưng văn hóa, tôn giáo của đất nước này.
Sau đó tham quan Dinh thủ tướng, quảng trường Putrajaya và cây cầu có thiết kế đẹp nhất Malaysia - cầu Wawasan.
Một biểu tượng lớn không thể không tìm đến tại Malaysia để chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm là tòa tháp đôi Twin Tower. Tòa tháp có thiết kế đẹp, lạ và là nơi tập trung rất nhiều trung tâm mua sắm cao cấp cho du khách thoải mái shopping.

Ngày 2: Kuala Lumpur đi cao nguyên Genting :

Điểm tham quan ngày 2 là :
- Cung Điện Hoàng Gia Malaysia.
- Đài tưởng niệm quốc gia Malaysia.
- Quảng Trường Độc Lập Malaysia.
- Cao Nguyên Genting.

Sáng ngày thứ 2 của hành trình, du khách đến tham quan tại cung điện hoàng gia Malaysia với kết cấu kiến trúc cung đình lộng lẫy, đài tưởng niệm quốc gia, quảng trường độc lập. 3 địa điểm đều là niềm tự hào dân tộc của đất nước Malaysia, cũng là nơi có giá trị to lớn về mặt lịch sử, nền độc lập tự do của quốc gia này.

Tham quan trung tâm chế tác đá quý ngắm nhìn những viên đá quý lấp lánh, tinh xảo có ý nghĩa xong sẽ khởi hành đến cao nguyên Genting. Cao nguyên Genting nổi tiếng là khu vui chơi giải trí hiện đại ở độ cao trên 2000 mét so với mực nước biển. Khu phức hợp bao gồm nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn dành cho mọi độ tuổi. Đặc biệt có sòng bài Casino dành cho du khách thích thử vận may.

Ngày 3: Kuala Lumpur - Malacca - Johor Bahru :

Điểm tham quan ngày 3 là :
- Hang Động Batu.
- Đình Thanh Vân.
- Quảng Trường Hà Lan.

Tham quan hang động Batu với gần 300 bậc thang bộ. Du khách lên đến đỉnh hang động thì được thưởng thức món trà kéo đặc sản của Malaysia. Hang động Batu này là thánh địa của người Ấn Độ.

Sau đó tham quan mua sắm tại cửa hàng sô cô la, cửa hàng đồng hồ miễn thuế và các cửa hàng đặc sản địa phương.  Sau bữa trưa, đoàn sẽ khởi hành đến thành phố Malacca.

Tại thành phố Malacca, khách du lịch được tham quan đình Thanh Vân cổ đại nhất thành phố, quảng trường Hà Lan - nơi có lượng lớn người Hà Lan sinh sống, pháo đài Bồ Đào Nha.

Ngày 4: Johhor baru đi Singapore - trở về thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội :

Điểm tham quan ngày 4 là :
- Công viên Sư Tử Biển Singapore.
- Tòa Thị Chính Singapore.
- Nhà Hát Esplanade.

Hành trình du lịch Malaysia - Singapore 4 ngày 3 đêm sắp kết thúc. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ đến tận phút cuối cùng của tour.

Bằng chứng là ngày thứ 4, đến với đất nước Singapore xinh đẹp, hiện đại. Khách du lịch liên tục được tham quan một loạt địa danh nổi tiếng như: tượng sư tử biển - biểu tượng của Singapore, tòa thị chính, tòa nhà quốc hội, nhà hát Esplanade. Mỗi nơi đều mang một kiểu kiến trúc vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Kết thúc tour, du khách đến sân bay làm thủ tục chuyến bay về nước trong đêm. Khoảng 9h tối, du khách đáp chuyến bay, kết thúc tour du lịch 2 trong 1 4 ngày 3 đêm tại MalaysiaSingapore. Hẹn gạp lại du khách ở những tour du lịch hấp dẫn khác.

hotline TopTravels