Tour du lịch phú quốc 2 ngày 2 đêm (khởi hành từ sân bay Phú Quốc)

Top TravelsPhú Quốc được ví như là hòn đảo ngọc của Việt Nam. Hiện nay, đảo Phú Quốc là địa điểm du lịch hấp dẫn bao gồm nhiều loại hình vui chơi, giải trí, tham quan, thám hiểm,… đáp ứng được mọi nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước. Tour du lịch phú quốc 2 ngày 2 đêm trở lên thì du khách mới có thể đủ và kịp tận hưởng những điều thú vị, tuyệt vời nhất nơi đây. Vậy, trong 2 ngày 2 đêm đó bạn được đến những nơi nào, ăn gì và chơi gì?

Lịch trình Tour du lịch phú quốc 2 ngày 2 đêm

1. Ngày 1: Khởi hành – làm quen

Khởi hành từ sân bay Phú Quốc, du khách nhanh chóng đến khách sạn để đặt phòng hoặc nhận phòng đã đặt trước để cất hành lí.

Ăn trưa tại nhà hàng hoặc một quán ăn tùy thích để có sức bắt đầu ngày tham quan du lịch Phú Quốc đầu tiên.
Buổi chiều, tour du lịch bắt đầu đưa du khách đến tham quan cơ sở nuôi cấy ngọc trai tìm hiểu về qui trình nuôi mới nhất và cách lấy ngọc trai ra từ vỏ trai. Tiếp theo là viếng thăm khu di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc để cảm nhận được sự hy sinh anh dũng, hào hùng của những anh hùng dân tộc. Chiều mát là thời điểm thích hợp để du khách tắm biển và dạo mát tại bãi Sao.
Dùng bữa chiều ngay trên bãi Sao.

Tour du lịch phú quốc 2 ngày 2 đêm

Tour du lịch phú quốc 2 ngày 2 đêm

Buổi tối du khách được đưa về khách sạn, tham quan chợ đêm Dinh Cậu. Dạo một vòng chợ đêm mua những món quà nhỏ, ăn vặt và thử tài câu mực đêm rất thú vị.

2. Ngày 2: Hòa mình vào thiên nhiên

Sáng ngày 2, du khách đến thăm cơ sở sản xuất nước mắm nổi tiếng với kinh nghiệm làm nghề hơn 100 năm, nghe về cách chọn lựa nguyên liệu cá và phương pháp tẩm ướp ủ truyền thống. Địa điểm tiếp theo cũng nổi tiếng không kém là tham quan vườn tiêu Phú Quốc, Tiêu Phú Quốc đặc biệt thơm ngon, vườn tiêu thì xanh mơn mởn, mọc thẳng tắp đẹp mắt.

Bữa cơm trưa có thể dùng ngay trên đường tham quan hoặc về dùng bữa tại khách sạn và nghỉ trưa.
Buổi chiều ngày thứ 2, du khách tiếp tục được đưa đến các bãi tắm đẹp của Phú Quốc và khu vui chơi giải trí Vinpearl land nổi tiếng. Đây là khu giải trí tổng hợp lớn nhất Phú Quốc, cũng là mô hình hiện đang được đầu tư xây dựng ở nhiều địa điểm du lịch trong nước.

Quay về khách sạn dùng bữa và tắm gội để buổi tối dạo một vòng chợ Dương Đông, chọn tiếp những món quà lưu niệm cho người thân và thu xếp hành lí để sáng sớm hôm sau quay về thành phố.

Một hành trình Tour du lịch phú quốc 2 ngày 2 đêm rất thú vị và đáng nhớ. Bạn đã sẵn sàng để có 1 chuyến du lịch thư giãn như thế này chưa? Hãy gọi cho chúng tôi để được sắp xếp vị trí và thời gian tốt nhất cho bạn.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138