Tour Du Lịch Phú Quốc 2 Ngày 1 Đêm

Tour Du Lịch Phú Quốc 2 Ngày 1 Đêm

Xin giới thiếu quý khách tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm giành cho du khách có ít thời gian trong kỳ nghỉ mà lại tham quan đầy đủ các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quốc Phú, chương trình tour khá hấp dẫn với chi phí rất hợp lý, những địa điểm tham quan như : tham quan cơ sở sản xuất nước nắm, rượu sim, trại nuôi ngọc tra, bãi sao,... rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc.

tour-du-lich-phu-quoc-2-ngay-1-dem

Điểm đón khách :

Lịch trình này sẽ đón quý khách tại sân bay Phú Quốc hoặc tại bến Cảng An Thới hoặc Cảng Bãi Thơm sau đó chúng ta bất đầu cuộc hành trình tour du lịch 2 ngày 2 đêm, vì vậy quý khách ở tất cả các tỉnh có thể tự túc di chuyển về điểm đón tại sân bay Phú Quốc hoặc các bến cảng ở Phú Quốc.

Giá, khách sạn và ngày khởi hành :

- Khởi hành : hàng ngày
- Giá : liên hệ
- Khách sạn : 2,3 sao (tùy quý khách chọn theo bảng giá)

Các địa điểm nổi bật trong tour :

1. Bãi Sao.
2. Suối Tranh.
3. Cậu mực đêm (tự túc).
4. Nhà thùng nước nắm Phú Quốc Khải Hoàn.
5. Làng Chài Hàm Ninh.
6. Chùa Sung Hưng Cổ Tự.
7. Vườn Tiêu.
8. Tham quan trại nuôi cấy Ngọc Trai.
9. Chợ Đêm Dinh Cậu.
10. Chợ Dương Đông.
11. Dinh Cậu
12. Nhà Tù Lịch Sử Phú Quốc.

Chi tiết lịch trình tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm:

Ngày 1 : 

- Buổi sáng : (ăn sáng quý khách tự túc) khoảng 6h30, hướng dẫn viên và xe du lịch sẽ ra đón quý khách tại Sân Bay hoặc bến cảng , sau đó chúng ta khởi hành về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và gửi hành lý vào phòng để tiếp tục chuyến tham quan.

- Khoảng 8h30 : Xe và HDV (hướng dẫn viên) sẽ đưa quý khách đến địa điểm đầu tiên tham quan đó là Chùa Sùng Hưng Cổ Tự để quý khách tham quan ngôi và lễ phật cầu nguyện cho gia đình, đồng thời được biết về lịch sử ngôi chùa lâu đời nhất tại Phú Quốc.

- Tiếp tục địa điểm thứ hai là Làng Chài Hàm Ninh, HVD sẽ đưa quý khách đến Làng Chài Hàm Ninh để tham quan, phong cảnh nơi đây rất đẹp và nhộn nhịp vào buổi sáng, ngoài việc thưởng thức phong cảnh quý khách có thể mua các hải sản tươi sống nơi đây, đặt biệt là ghẹ Hàm Ninh rất ngon và nổi tiếng.

- Điểm kế tiếp là Suối Tranh xe sẽ đưa quý khách đến Suối Tranh tham quan một dòng suối tuyệt đẹp, đến đây quý khách có thể khám phá dòng suối bằng cách men theo dọc hai bên bờ lên tới đầu nguồn hoặc tắm dưới dòng suối mát lạnh trong vát. Tắm suối ở đây vào tháng 5 hoặc tháng 11 những tháng này có mưa nên suối chảy nhiều những tháng khác trời nắng suối ít nước tắm không đã.

- Khoảng 12h00 : quý khách khởi hành về nhà hàng ở trung tâm thị trấn Dương Đông ăn cơm trưa tại đây sau đó chúng ta về lại khách sạn nghỉ ngơi để lấy sức chiều tiếp tục khám phá Phú Quốc.

- Chiều khoảng 14h00 : quý khách tập hợp trước khách sạn sau đó xe và HDV đưa quý khách đi tham quan một địa điểm khá lý thú đó là Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai đến đây quý khách được nhân viên tại đây giới thiệu quy trình nuôi cấy ngọc trai và thực hành tại chổ cho quý khách xem, bạn có thể mua những viên ngọc trai được lấy ra từ con trại ngay tại chổ hoặc quý khách tự tay mổ trai để lấy ngọc, mỗi con trai khoảng 30k đến 50k đều có ngọc.

- Sau khi tham quan trang trại nuôi cấy ngọc trai quý khách sẽ được HVD đưa đi tham quan Di Tích Lịch Sử Nhà Tù Phú Quốc, đến đây quý khách sẽ được trải nghiệm những nổi đau mà các anh hùng dân tộc đã chịu đựng trong suốt thời kỳ kháng chiến và những hình ảnh được mô phỏng thực tế cho các quý khách xem tại đây nhằm để quý khách cảm nhận được sự vĩ đại của các anh hùng dân tộc Việt Nam.

- Sau khi tham quan xong một vòng nhà tù thì chúng ta lên xe đi ra Bãi Sao để thả ga tắm biển, Bãi Sao là một bãi biển cực kỳ đẹp của Phú Quốc với bãi cát trắng mịn chảy dài, nước biển trong và sạch.

- Khoảng 5h00 : thì chúng ta tập hợp lại nhà hàng tại Bãi Sao để ăn tối, sau khi ăn tối chúng ta chở về khách sạn nghỉ ngơi.

- Buổi tối : quý khách có thời gian tự do khám phá đảo Phú Quốc, khách sạn ngay trung tâm thị trấn Dương Đông nên quý khách có thể tự ra Dinh Cậu, Chợ Đêm Dinh Cậu để ăn khuya với các món hải sản được bày bán khắp nơi.

Ngày 2 :

- Sáng 7h00 : quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn sau đó xe và HVD sẽ đưa quý khách đi tham quan Nhà Thùng Nước Mắm Khải Hoàn để quý khách thấy tận mắt các làm ra những chai nước mắm hảo hạn của Quốc Phú, quý khách được giới thiệu về quy trình sản xuất nước mắm và quý khách có thể mua về cho mình những cặp  nước mắm ngon nhất làm quà biểu hoặc dùng cho gia đình.

- Sau khi tham quan nhà thùng nước mắm thì xe đưa quý khách đến tham quan Vườn Tiêu đây cũng là một loại đặc sản nổi tiếng không thua gì đặc sản nước mắm Phú Quốc, các bạn sẽ được tận mắt thấy những vườn tiêu xanh mướt và được giới thiệu về quy trình trồng trọt cây Hồ Tiêu cũng như cách thu hoạch.

- Tiếp theo quý khách đến Chợ Dương Đông để mua các món hải sản hoặc đặc sản mà quý khách ưa thích như : cá khô, mực, ghẹ, nước mắm, rượu sim,...

- Khoảng 12h00 : xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm trưa, sau khi ăn xong xe và HDV đưa quý khách ra sân bay hoặc bến cảng, kết thúc chuyến đi du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm.

Giá tour bao gồm : Ở khách sạn 2 sao (1 đêm), ăn 1 bữa sáng và 2 bữa chính, xe du lịch đời mới đưa đón, các vé vào cỗng tham quan, nước suối và khăn lạnh.

hotline TopTravels