Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

Top TravelsĐà Lạt chưa bao giờ ngừng hot. Ở Đà Lạt, người ta có thể tìm thấy nhiều điều thú vị, nhiều nơi để tham quan hơn cứ mỗi lần đến. Bởi là thành phố du lịch tuyệt vời nhất, quanh năm mát mẻ, quanh năm lung linh sắc màu; Đà Lạt ngày càng trở nên cuốn hút hơn. Hiện nay, những tour du lịch Đà Lạt giá rẻ từ Hà Nội ngày càng được du khách chuộng. Vì có thể vừa tiết kiệm được chi phí vừa dễ dàng khám phá thêm những nét đẹp mới ở Đà Lạt mà không cần đau đầu suy nghĩ sẽ đi đâu, sẽ phải ăn gì, ở đâu? …Mời các bạn cùng Top Travels khám phá Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội. 

Thông tin Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

– Giá tour : 950.000 vnđ/vé
– Lịch khởi hành : khởi hành thứ 5 hàng tuần.
– Khách sạn : 2 sao
– Phương tiện : Đi xe về xe

Những điểm khám phá trong Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

– Sân bay Liên Lương.
– Núi Lang Biang.
– Làng Hoa Vạn Thành.
– Thung Lũng Vàng.
– Nhà Ga Đà Lạt.
– Bảo Tàng Tây Nguyên.
– Hồ Tuyền Lâm.
– Thiền Viện Trúc Lâm.
– Dinh Bảo Đại.
– Thung Lũng Tình Yêu.

Lịch trình Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

1. Ngày 1: Hà Nội – Đà Lạt 

Du khách nhận thời gian theo lịch trình của tour du lịch Đà Lạt giá rẻ. Tự túc việc di chuyển đến sân bay Nội Bài làm thủ túc khởi hành chuyến bay đến sân bay Khiên Lương. Du khách sẽ được xe và hướng dẫn viên du lịch đón và đưa đến khách sạn trong thành phố Đà Lạt nhận phòng nghỉ ngơi.

Khách du lịch được lựa chọn khách sạn để nghỉ ngơi với những mức giá khác nhau. Tại đây có khách sạn từ 1 đến 4 sao, ở ghép hoặc phòng dành cho đoàn du lịch.

Tour du lịch Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

Tour du lịch Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

2. Ngày 2: Khám phá thành phố Đà Lạt 

Tour bắt đầu tham quan nội thành Đà Lạt với các địa điểm nổi bật nhất ở Đà Lạt như:
Khám phá đỉnh núi Langbiang huyền thoại, thăm làng đồng bào dân tộc bản địa, làng hoa Vạn Thành chuyên trồng Hoa Hồng nổi tiếng, thung lũng Vàng , Nhà Ga Đà Lạt, Bảo Tàng Tây Nguyên, Tham quan vườn dâu tây và thưởng thức đặc sản nổi tiếng .

Tối ngày thứ 2 này, du khách được giới thiệu một loại hình văn hóa nghệ thuật đặc sắc của Tây Nguyên là màn biểu diễn cồng chiêng Đà Lạt và những điệu múa vui nhộn, du khách vừa thưởng nhạc vừa thưởng rượu cần đặc sản- một trải nghiệm thú vị chỉ có ở Đà Lạt.

2. Ngày 3: Đà Lạt – Hà Nội 

Du khách có thể lựa chọn từ 3 đến 4 địa điểm tham quan trong các địa điểm sau: thung lũng tình yêu, dinh Bảo Đại, thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, nhà thờ con gà, thiền viện Vạn Hạnh, thác Datanla. Vì thời gian có hạn, để kịp chuyến bay về Hà Nội trong ngày nên du khách không có cơ hội được tham quan hết những địa điểm trên. Với những du khách đã có đến Đà Lạt, có thể bỏ qua những địa điểm đã đến rồi để khám phá vẻ đẹp ở nơi khác.
Tour du lịch Đà Lạt từ Hà Nội sẽ kết thúc sau bữa ăn trưa. Xe đưa du khách đến sân bay khởi hành chuyến bay về Hà Nội trong đêm. Hẹn gặp lại du khách ở những tour du lịch hấp dẫn khác.

Giá Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

– Giá vé bao gồm :
+ Ăn uống : 1 ngày 3 bữa.
+ Phương tiện : xe du lịch đời mới.
+ Vé tham quan các khu du lịch trong lịch trình.
+ Tặng nón, nước suối, khăn lạnh.
+ Khách sạn : tiêu chuẩn 2 sao.
+ Bảo hiểm du lịch.
– Giá vé chưa bao gồm :
+ Vé máy bay khứ hồi.
+ Chi phí cá nhân : ăn ngoài chương trình, giặc ủi, điện thoại,..
+ Thuế VAT.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138