Tour Du Lịch Đà Lạt Vượt Thác Datanla

Top TravelsThác Datanla là một con thác lớn nhất ở thành phố Đà Lạt. Khi tham quan du lịch tại thành phố sương mù, một số du khách trẻ năng động muốn trải nghiệm cảm giác mạnh vượt qua thách thức của thiên nhiên, sẽ không thể bỏ qua tour vượt thác Datanla đầy thú vị.

Giới thiệu về thác Datanla 

Thác Datanla là thác nước lớn và đẹp nhất ở Đà Lạt. Nước đỗ xuống từ độ cao trên 20 mét, giữa thác có nhiều mỏm đá nên lực chảy không mạnh và gây ra tiếng động lớn. Khu vực cuối thác được gọi là suối tiên và phần sâu nhất của vực nước được gọi là Vực Tử Thần. Nơi vực sâu thẳm này là điểm bắt nguồn cho nhiều câu truyện truyền thuyết rùng rợn còn tương truyền lại đến ngày nay. Với diện tích hơn 312 hecta, khu du lịch sinh thái thác Datanla trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn được đông đảo khách du lịch đến khám phá và chinh phục. Từ đó, tour du lịch Đà Lạt vượt thác Datanla trở nên rất ăn khách.

Chương trình tour du lịch Đà Lạt vượt thác Datanla 

Tour vượt thác sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 sáng. Du khách được hướng dẫn tại điểm tập kết một cách kỹ lưỡng và được trang bị cho những thiết bị bảo trợ như nón bảo hiểm, dây đai an toàn, thiết bị móc Carabiner,… Khi phía hướng dẫn viên nhận thấy tất cả du khách đã nắm rõ kiến thức và có khả năng thực hành tốt thì mới bắt đầu tour vượt thác đầy cam go, hiểm trở.

Tour Du Lịch Đà Lạt Vượt Thác Datanla

Tour Du Lịch Đà Lạt Vượt Thác Datanla

Hành trình vượt thác bao gồm 2 đoạn leo xuống vách núi đá cao 18 mét và vách núi thứ hai cao 15 mét. Sauk hi mệt nhoài vượt hai ngọn núi chông chênh, du khách được thưởng một khoảng thời gian thư giãn tại thác nước dài 3 mét.

Trưa 12h00 : Đoàn ghé nhà hàng ăn trưa và nghỉ ngơi một chút.

Đến độ 13h30 thì bắt đầu lại hành trình. Buổi chiều thử thách du khách bằng việc chinh phục thác nước cao hơn 25 mét có bọt nước bắn tung tóe trắng xóa cả một vùng; trông rất đẹp, rất kì diệu nhưng cũng khiến du khách rất mất sức để vượt qua. Đoạn đường cuối cùng của tour vượt thác Datanla sẽ là đoạn vượt hệ thống thác cao 12 mét và tản bộ lên đèo Prenn, đến vị trí dừng chân để xe đón du khách trở về khách sạn – kết thúc tour chinh phục thác nước hùng vĩ bậc nhất Đà Lạt.

Thác Datanla là nơi duy nhất có dịch vụ máng trượt tại Đà Lạt. Tham gia đường trượt có chiều hài 1000 mét sẽ mang đến cho du khách cảm giác mạnh vô cùng thú vị. Cảm giác ngồi trên máng trượt và lao đi vun vút như cơn gió đầy kích thích thật không thể nào bỏ qua đối với những ai yêu thích cảm giác mạnh.

Chiều 5h00 : Xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Kết thúc tour du lịch Đà Lạt vượt thác Datanla.

Giá : 950.000 vnđ/vé
Tour vượt thác Datanla bao gồm :
– Xe du lịch đời mới.
– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
– Vé vào cỗng khu du lịch.
– Bao hiểm.
– Một bữa ăn trưa tại nhà hàng.
– Một chai nước.

19006138 - 0939880920