Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

Top TravelsBiển là nơi mang đến những cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất đối với nhiều người. Với phần lãnh thổ hình chữ S giáp với biển nhiều, Việt Nam có rất nhiều tỉnh, thành phố đã biết tận dụng và khai thác ngành du lịch biển đảo. Mới đây, tại thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa, có một địa điểm du lịch biển đảo mới nổi, thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý; đó chính là đảo Bình Ba – một hòn đảo còn khá hoang dã. Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm chắc chắn là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn tuyệt vời nhất cho mọi người khi đến đây.

Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

1. Ngày 1: Sài Gòn – Cam Ranh – Bình Ba – Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

Ngày đầu tiên của Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm, du khách sẽ xuất phát từ đêm khuya để kịp bắt được ánh bình minh trên đảo vào buổi sáng hôm sau. Nghỉ đêm ngay trên xe trong chuyến đi gần 400 km.

Ngày đầu tiên cũng là ngày chủ yếu để đoàn du lịch đưa khách đi tham quan những nơi nổi tiếng nhất, đẹp nhất của đảo. Đó là ba bãi tắm đẹp nhất đảo: bãi Nồm, bãi Nhà Cũ, bãi Chướng. Thuê tàu lênh đênh trên biển để di chuyển giữa các đảo nhỏ là khoảng thời gian du khách có thể cảm nhận được hương vị của biển rõ ràng nhất, cũng vừa được nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên núi rừng hoang sơ huyền bí.

Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

Du khách sẽ dùng các bữa ăn trên đảo, chủ yếu là các món hải sản. Hải sản ở đây rất tươi ngon và giá cả rất bình dân. Đặc biệt, khi đến với đảo Bình Ba, người ta yêu thích nhất chính là tôm hùm. Tôm hùm là đặc sản ngon nhất, vì thế mà đảo Bình Ba còn được gọi là đảo Tôm hùm.

Buổi chiều đi tham quan và viếng chùa Tịnh thất Ngọc Gia Hương, điện Địa Tạng để du khách có thể thắp hương cầu nguyện ban phúc lành cho bản thân và người thân, bạn bè. Ngoài ra, đoàn du lịch sẽ hướng dẫn du khách đường lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng những cảnh sắc tuyệt đẹp dưới hòn Rùa, bãi Me, bãi Bồ Đề,…

Buổi tối du khách được tự do tản bộ trên bãi cát ven biển, cùng nhau sinh hoạt các trò chơi tập thể, bày tiệc nướng BBQ, đốt lửa cắm trại,…

2. Ngày 2: Bình Ba – Sài Gòn – Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

Ngày thứ hai du khách lại tiếp tục được tham quan một số khu di tích lịch sử trên đảo, nơi cũng đã từng diễn ra chiến tranh. Tham quan lồng bè nuôi tôm, tìm hiểu công việc và cách đánh bắt, cách nuôi tôm hùm của người dân địa phương. Tại đây, du khách được chọn mua hải sản tươi sống mang về nhà với giá rất rẻ.

Kết thúc ngày thứ 2, du khách về nghỉ ngơi và thu xếp đồ đạc để sáng hôm sau quay trở về Sài Gòn sớm.

Đây là lịch trình Tour Du Lịch Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm được liệt kê chi tiết để bạn tham khảo, nếu còn thiếu sót thì bạn hãy thêm vào những địa điểm đến để chuyến đi du lịch Bình Ba của bạn thật tuyệt vời và ấn tượng.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0939.880.920 - 1900.6138