Tour câu mực đêm Phú Quốc

Top TravelsPhú Quốc là đảo du lịch phát triển nhất nước ta. Không chỉ được đầu tư nghiêm túc vào các công trình dịch vụ vui chơi giải trí hoành tráng, đảo Phú Quốc còn đẩy mạnh các hoạt động tham quan, thư giãn vô cùng thú vị. Nếu ban ngày bạn có thể nhìn thấy một Phú Quốc vừa hiện đại vừa đẳng cấp; thì màn đêm tĩnh lặng lại khiến bạn trở nên lắng đọng hơn. Có một hoạt động vào buổi tối mà dường như hầu hết khách du lịch đều muốn trải nghiệm là câu mực trên biển. Tham gia tour câu mực đêm Phú Quốc, khách du lịch sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình để có những phút giây thư giãn tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Câu mực đêm Phú Quốc trên biển – thú vui mới dành cho khách du lịch Phú Quốc

Đoàn xe cùng hướng dẫn viên du lịch sẽ đến đón khách du lịch tại địa điểm hẹn trước vào lúc 18 giờ, sau đó di chuyển ra bến tàu lên thuyền đi câu cá, câu mực. Khách du lịch nhận cần câu và được người hướng dẫn địa điểm câu và một số bí quyết câu mực. Sau khi tàu đã rời bến khoảng 30 phút thì dừng lại để khách du lịch bắt đầu thả cần câu. Không phải lo sẽ không câu được mực. Mực ở vùng biển này không chỉ nhiều mà còn lớn và vô cùng tươi ngon. Mực mà du khách câu được thuộc quyền sở hữu của du khách, bạn có thể tự tay chế biến ngay trên boong tàu hoặc đóng thùng lạnh mang về tùy ý.

Tour câu mực đêm Phú Quốc

Tour câu mực đêm Phú Quốc

Tour câu mực đêm Phú Quốc là một hoạt động vô cùng gần gũi với cuộc sống thường nhật của người dân vùng biển. Đối với những du khách chưa một lần tìm hiểu và nhìn thấy cuộc sống cơ cực đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời. Trong buổi câu mực, không chỉ có mực mà còn có một số loại cá khác. Cái không khí mỗi khi câu được mực hay cá, cả đoàn vui mừng hò reo sẽ đánh tan được màn đêm lạnh lẽo và tĩnh mịch ngoài khơi.
Tận hưởng thành quả bằng “bữa tiệc mực” và hải sản hoành tráng

Tour câu mực đêm Phú Quốc

Thường thì du khách sẽ tận hưởng thành quả của mình ngay trên tàu bằng những món mực nướng muối ớt, mực hấp gừng, cháo mực,… Hương vị mực vừa mới câu lên còn tươi và ngọt cùng với không gian biển mênh mông bao quanh sẽ mang tới cho du khách một buổi tốt trên cả tuyệt vời. Chỉ với những điều bình yên và mộc mạc như thế cũng đủ để lại cho du khách một buổi tối khó quên..

Tour câu mực đêm Phú Quốc

Buổi tiệc mực hoành tráng ngay trên tàu cùng với loại rượu vang sim rừng đặc sản Phú Quốc khép lại tour câu mực thú vị. Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam. Một viên ngọc chỉ thật sự giá trị khi nó được mài giũa tỉ mĩ đến từng chi tiết, mang đến cho du khách những cảm xúc trọn vẹn từ những gì bình dị nhất. Đến khoảng 21h30, đoàn cùng nhau trở vể khách sạn nghỉ ngơi

error: Content is protected !!
1900 6138