Thủy Cung Trí Nguyên Tại Nha Trang

Top Travels – Khám phá Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới mẻ khi đặt chân đến vùng đất này!

Giới thiệu về Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang 

Thủy Cung Trí Nguyên nằm trên đảo Hòn Miễu thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Từ đất liền ra Hòn Miễu khoảng 20 phút đi tàu. Trên đảo có 2 địa điểm du lịch nổi tiếng đó là Thủy Cung Trí Nguyễn và bãi tắm biển Bãi Sỏi.

– Thủy Cung Trí Nguyên được thiết kế hình một con tàu hóa thạch bám đầy rong rêu, trong lòng con tàu đó là một đại dương thu nhỏ với rất nhiều loài cá quý hiếm, cái đặt biệt tại đây là thủy cung có San Hô sống.

Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang

Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang

Hệ thống hồ ở Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang 

– Hệ thống hồ tại đây chia là 2 dạng : Hồ trong nhà và Hồ ngoài trời.

1. Hồ Trong Nhà : Được chia thành 3 tầng

– Tầng trệt có hồ nuôi cá : với hàng ngàn loại sinh vật quý hiếm được chứa trong một đại dương thu nhỏ tại đây. Hồ được thiết kế với lớp kính quanh bạn, bạn có thể thấy rõ những động vật biển, cá mập, cá mú, cá rồng, cá chình,..con nào cũng dài hơn 1m nhìn thật hứng thú và lỳ lạ.
– Tầng 2 là nơi bán các mặt hàng quà lưu niệm.
– Tầng 3 là nhà hàng thủy hải sản với các món ăn tươi ngon tại chổ.

Trên Boong tàu là cột buồm và khẩu súng thần công.

Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang

Thủy Cung Trí Nguyên tại Nha Trang

2. Hồ Ngoài Trời

– Hồ cá tại đây được kè đấp bằng hệ thống đá san hô mặt nước bao giờ cũng ngang với nước biển.
– Hồ cá ngoài trời nuôi rất nhiều loài cá quen thuộc như : cá thu, mực, cá ngừ, cá đuối,..ẩn mình trong những hang đá san hô là những chú mực khủng lồ, tôm hùm khủng lồ lên đến 3kg.
– Có mái che để câu cá giải trí.

Đến với Thủy Cung Trí Nguyên các bạn như lạc vào cung điện của vua thủy tề với nhiều loài động thực vật cô cùng hấp dẫn.

Hiện nay giá vé vào cõng chỉ có 20.000 VNĐ giành cho người lớn, trẻ em 10.000 VNĐ hoặc nếu không vào Thủy Cung thì chỉ có 5.000 VNĐ để tắm biển Bãi Sạn tham quan hồ lộ thiên.

Nằm cách Thủy Cung Trí Nguyên không xa là Bãi Sỏi chỉ cần băng ngang đảo vài trăm mét.

3. Tại sao gọi là Bãi Sỏi?

– Vì bãi tắm tại đây không có cát chỉ toàn là sỏi đá, tròn tròn nhỏ nhỏ , nhẵn thín, đủ màu, có những viên như pha lê chảy dài từ bờ ra biển nên nơi đây được gọi là Bãi Sỏi. Tại đây cũng là địa điểm tắm biển lý tưởng cho du khách.

Thêm nữa, các du khách có thể khám phá thêm hai địa danh đặc biệt không kém phần Thủy cung Trí Nguyên như: Viện hải dương học Nha TrangSuối Ba Hồ 

Chúng các bạn có một chuyến đi Thủy Cung Trí Nguyên thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138