Thủy cung S.E.A Aquarium ở Singapore

Khám phá thủy cung S.E.A Aquarium ở Singapore

Giới thiệu thủy cung S.E.A Aquarium :

Thủy cung S.E.A Aquarium mở cửa chính thức vào tháng 11 năm 2012 tại đảo Sentosa ngay lập tức đã được du khách trên toàn thế giới hưởng ứng và đón chào nhiệt liệt. Với một đại dương tuyệt đẹp, bao la, S.E.A Aquarium được mệnh danh là thủy cung lớn nhất của thế giới có hơn 100.000 sinh vật biển và hơn 20.000 loài san hô với sức chứa 45 triệu lít nước. Thủy cung của Singapore đã trở thành thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại với con sông dài nhất thế giới khoảng 620m.

thuy-cung-sea-aquarium-o-singapore

Từ cổng chính đi vào, chúng ta sẽ nhìn thấy 10 khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 vùng biển khác nhau tại Đông Nam Á cùng Vịnh Ả Rập. Đặc biệt, bể cá khổng lồ nằm ngay trung tâm khu thăm quan chính là địa điểm được nhiều du khách yêu thích và khen tặng bởi độ “đầu tư” lẫn “đẹp mắt” với nhiều tấm kính trong suốt chiều rộng 36m, chiều cao 8.3m cùng các loại sinh vật biển phong phú như cá mập, cá đuối, cá heo, … cho bạn những trải nghiệm thực như đang ở dưới biển sâu mỗi khi có chú cá mập nào đó hung hăng nhe răng trợn mắt với bạn hoặc vài bầy sứa nhấp nhổm bơi xung quanh. 

Không gian đa chiều của thủy cung tại Singapore giúp cho du khách có cảm tưởng như đang dạo bộ khắp lòng biển sâu mà không sợ những cơn uy áp của biển cả. Không những thế, bên cạnh những bể nước, hồ cá biển, nơi đây còn trang bị các bảng tư liệu, màn hình chiếu phim cung cấp tất tần tật các thông tin về từng loài sinh vật biển đang ngụ tại S.E.A Aquarium Sentosa.

Thủy cung S.E.A Aquarium Sentosa hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy lý thú cho những ai đam mê khám phá vũ trụ to lớn từ lòng đại dương, cho du khách những chuyến đi đẹp nhất khi đến với nơi này.

Tại khu vực Touch Pool, quý du khách sẽ được chạm tay trực tiếp những con sao biển đầy màu sắc. Đặc biệt, khi đã đến với lòng biển sâu, quý khách sẽ được phục vụ bữa tối tại nhà hàng Đại Dương, bên cạnh là khung cảnh từng đàn cá đang tung tăng lội quanh vui vẻ, quả thực đây sẽ là một bữa tối hấp dẫn đầy hứa hẹn.

Thông tin tham quan Thủy cung S.E.A Aquarium Sentosa :

- Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Singapore 098269 
- Giờ mở cửa : Từ 10 giờ sáng đến 19h00 tối.
- Điện thoại: +65 6577 8899
- Giá vé : Người lớn 29$ Sing(24 USD)và trẻ em là 20$ Sing (16 USD)

Hãy đến với S.E.A Aquarium Sentosa của Singapore để mang lại những kỉ niệm khó quên nơi thủy cung đầy sắc màu huyền hảo và lung linh này.
hotline TopTravels