Thiên đường nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc

Top TravelsVinpearl Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng thuộc khu vực bãi dài (phần du lịch phía tây bắc của đảo Phú Quốc). Bãi dài là một bãi biển đẹp, sạch và còn rất tự nhiên, chưa được con người khai thác xây dựng quá nhiều. Được mệnh danh là thiên đường biển xanh, cát trắng, nắng vàng- nơi đây hằng năm có rất nhiều lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Với nhiều hoạt động như : tắm nắng, bơi lặn, ngắm hoàng hôn, câu cá, câu tôm ven bờ,… bãi dài đã ghi tên mình vào danh sách những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Không dừng lại ở đó. Bãi dài ngày nay nổi tiếng hơn khi có một công trình đậm chất du lịch, nghỉ dưỡng mang tên Vinpearl – thiên đường trên thiên đường du lịch biển đảo. Vinpearl là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao duy nhất và đầu tiên tại Phú Quốc, mang đẳng cấp quốc tế, tiếp nối các công trình Vinpearl Nha Trang, Hà Nội hoành tráng. Vinpearl Phú Quốc được trang bị thiết bị, phong cách hiện đại đậm nét phương Tây.

Khách du lịch trong nước hay các nước láng giềng có được trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, Tây hóa, như một chuyến du lịch phương Tây gói gọn trong một không gian thân thiện. Khách du lịch Tây phương đến đây thì cảm nhận được sự quen thuộc, dễ thích nghi và thoải mái sinh hoạt theo đúng thói quen của họ. Vinpearl Phú Quốc đáp ứng đầy đủ các hoạt động sinh hoạt, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng cho mọi du khách. Với 750 phòng nghỉ tuyệt đẹp và thoáng mát, có tầm nhìn đẹp, Vinpearl sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất qua các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thiên đường nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc

Thiên đường nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc bao gồm các khu vực như khách sạn, phòng hội nghị, khu vui chơi giải trí và khu vực sân golf.
Thiên đường nghỉ dưỡng có hệ thống khách sạn ôm lấy hồ bơi rộng lớn. Trong khách sạn còn bao gồm hệ thống nhà hàng, Spa, phòng thể dục thể thao và bãi biển đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, thư giãn cho khách du lịch.
Vinpearl Phú Quốc có phòng hội nghị có sức chứa hơn 1000 người là nơi được các sự kiện lớn và đẳng cấp lựa chọn tổ chức. Phòng hội nghị được trang bị các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiến trúc sang trọng, rộng rãi.

Nổi bật và thu hút nhất có lẽ chính là khu vui chơi giải trí của Vinpearl Land Phú Quốc. Khu này còn được chia ra nhiều khu vực trò chơi khác nhau như khu trò chơi trong nhà, khu trò chơi ngoài trời, khu công viên nước, khu thủy cung, khu biểu diễn cá heo, khu biểu diễn nhạc nước,… Đã đến đây, các em nhỏ và cả người lớn không thể không tham gia và khó rời khỏi. Vui chơi có thể làm du khách quên cả thời gian, vui cười thỏa thích.
Khu vực sân golf thiết kế độc đáo, xứng tầm đẳng cấp sân golf chuẩn quốc tế trên thế giới.

Sau sự thành công của Vinpearl hiện tại, chắc chắn Phú Quốc sẽ là một điểm khai thác tiềm năng du lịch trong tương lai để đưa ngành du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chúng lên một tầm cao mới, mang lại niềm tự hào với bạn bè quốc tế.

0939.880.920 - 1900.6138