Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Top Travels – Tháp Baiyoke II là một tháp cao nhất tại Bangkor Thái Lan gồm 85 tầng cao 304 m, tháp này có khách sạn gọi là Baiyoke Sky được cho là cao nhất Đông Nam Á và đứng hàng thứ 3 thế giới trong kiến trúc khách sạn cao nhất. Đây là một khách sạn nổi tiếng nhất ở Bangkor không một du khách nào đi du lịch Thái Lan mà không tham quan khách sạn này cả, trên khách sạn ở tầng 84 là tầng để du khách có thể ngắm nhìn toàn khung cảnh thành phố Bangkor đặc biệt là về đêm phong cảnh rất đẹp, ở tầng 84 này quý khách sẽ được ăn buffer với rất nhiều món ngon, các món ăn nhiều đến nổi tôi không thể đếm hết được.

Lịch sử tháp Baiyoke II 

– Cuối năm 1980 : dự án xây dựng một khách sạn cao nhất ở Thái Lan được hình thành bởi tập đoàn khách sạn Khun Panlert Baiyoke.
– Năm 1991 : công trình chính thức động thổ thi công, các công nhân bắt đầu tiến hành với 360 cọc bê tông để làm móng.
– Cuối năm 1992 : công trình được tiến hành với tốc độ xây dựng nhanh chóng, sau thời gian một năm công trình được xây dựng với 21 tầng đầu tiên.

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

– Năm 1995 : cách dịch vụ điện, cơ khí, bãi đậu xe, mặt bằng bán lẻ đều được hoàn tất.
– Tháng 8 năm 1996 : làm lễ đỗ bê tông tầng 85 cũng là tầng cuối cùng của dự án khách sạn cao nhất Đông Nam Á.
– Năm 1997 : tòa tháp cao nhất tại Thái Lan đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.
– Tháng 6 năm 1999 : Baiyoke Sky Hotel chính thức khai mạc.

Miêu tả về khách sạn Baiyoke Sky 

Baiyoke Sky Hotel là một khu phức hợp với rất nhiều thứ ở đây để các bạn thỏa mãn nhu cầu của mình từ mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí,..tất cả trong một. Khách sạn tổng cộng có 673 phòng đẳng cấp thuộc tiêu chuẩn 5 sao, khu mua sắm và giải trí nằm ở 6 tầng bên dưới cùng.

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Tầng 75, 76, 77 là tầng ăn buffer với rất nhiều món không thể đếm hết và tại đây cũng các bạn phóng tầm mắt ra xa để quan sát khung cảnh Bangkor về đêm thật là đều tuyệt vời.

Tầng 84 là tầng xoay phục vụ ăn uống nhưng khá mắc so với tầng 75,76 ở đây các bạn vừa ngồi ăn uống toàn tháp vừa xoay để các bạn có thể xem phong cảnh 360 độ. Ngắm phong cảnh ở đây hoàng toàn khác biệt bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác đứng trên một mái nhà trọc trời nhìn xuống một thành phố đang hoạt động sôi nổi.

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Hiện nay khách sạn thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày đến đây tham quan mua sắm và đặt biệt là ăn buffer kết hợp ngắm phong cảnh.

Thông tin về khách sạn Baiyoke Sky 

– Mua vé tham quan khách sạn Baiyoke Sky : giá vé giao động từ 600 bath đến 1000 bath tương đương với 400.000 vnđ/vé đến 600.000 vnđ/vé (tùy theo ngày và các buổi mà bạn chọn). Giá vé bao gồm : Tiệc buffet hải sản tự chọn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Baiyoke Sky Hotel toà nhà cao nhất Thái Lan, vé tham quan đài quan sát xoay 360 độ tầng 84, nước ngọt không giới hạn.

Tháp Baiyoke II Tại Thái Lan

Chú ý : Các bạn có thể đặt vé tại đây : https://divui.com/ve-sky-buffet-bangkok

– Địa chỉ: 222/186 Rachaprarop RD Bangkok 10400, Thái Lan.
– Điện thoại: +66 2 656 3372.
– Website : https://www.baiyokehotel.com/

0939880920