Thành phố Tuyết (Snow City) ở Singapore

Khám Phá Thành phố Tuyết ở Singapore

Singapore là một đất nước quanh năm không hề có tuyết rơi, ngược lại đất nước này không được mát mẻ gì mấy vì đây là một nước nhiệt đới, nên rất nhiều công trình công viên cây xanh mộc lên nhằm đáp ứng nhu cầu nóng bức của người dân nơi đây, trong đó một một trung tâm giải trí đã thiết kế và xây dựng nên một tòa nhà đầy tuyết phục vụ cho trẻ em và người lớn vui đùa và nhằm tránh cái nắng của bầu trời vào mùa hè.

thanh-pho-tuyet-o-singapore

Giới thiệu sơ về Thành Phố Tuyết (Snow City):

Snow City nằm tại Số 21 Đường Jurong Town Hall Singapore 609433. Được khai trương mở cửa vào năm 2000, chi phí xây dựng lên đến 6.000.000 $S. Diện tích cân nhà này khoảng 3.000 m2. Do trung tâm Khoa học Singapore và NTUC Income Co-operative Pte Ltd đã hợp tác tạo ra tác phẩm này. Đây là một trung tâm giải trí trong nhà tuyết duy nhất tại Singapore, du khách đến đây có thể tận hưởng được tuyết thật 100% và tận hưởng không khí lạnh -5 độ C, và trải nghiệm những trò chơi dưới tuyết.

Tuyết nơi đây được tạo ra bằng nhân tạo, sử dụng máy làm tuyết đặt biệt y chan tuyết thật ngoài trời, mỗi tuần được sản xuất 10 đến 15 tấn tuyết để duy trì tòa nhà tuyết này. Ở đây có nhiều khu chia ra các khu trượt tuyết người lớn và trẻ em, khu vui chơi trung,..

Nếu các bạn có chuyến du lịch Singapore các bạn hãy đến thành phố tuyết này nhé để thưởng thức các trò chơi dưới tuyết, đấp người tuyết, ném bóng tuyết, nếu bạn thích thể thao mùa đông thì hãy thử cảm giác trò chơi trượt tuyết, ở đây có 2 cách trượt tuyết, trượt tuyết bằng ván và trượt tuyết bằng phao, có độ dốc rất cao khoảng bằng 3 tầng nhà, nên sẽ tạo cho bạn cảm giác khá mạnh và đầy thử thách.

Nếu bạn không biết trượt tuyết thì hãy đăng ký khóa học trượt tuyết để bạn có thể trượt tuyết một cách chuyên nghiệp để thể hiện đẳng cấp của bạn, sau khi mệt mỏi và cái giá lạnh làm bạn cóng tay cóng chân thì hãy ra Hot Chocolate Bar thưởng thức một cốc chocolate nóng hổi.

Thông tin về Snow City Singapore :

- Giờ mở cửa : 10h00 sáng đến 6h00 tối.
- Phí vào cửa : Người lớn từ 13 tuổi trở lên $28 / 2 giờ chơi, trẻ em 12 tuổi trở xuống $23.
- Website chính thức : www.snowcity.com.sg

Đừng quên ghé Thành Phố Tuyết (Snow City) khi đi du lịch Singapore nhé, chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.
hotline TopTravels