Thành phố tình yêu Mimosa ở Thái Lan

Top Travels – Trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều điểm đến dành riêng cho các cặp đôi, thể hiện tình yêu đôi lứa. Những điểm tham quan du lịch Thái Lan này thường có cảnh sắc đẹp mắt, quang cảnh lãng mạn, hữu tình thơ mộng hấp dẫn. Vào các dịp lễ tết, các cặp tình nhân đều mong muốn đến với những nơi này để thể hiện và cùng nhau hứa hẹn về tương lai đôi lứa. Ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là quốc gia nổi tiếng với thành phố tình yêu Mimosa vô cùng xinh đẹp và lãng mạn.

Giới thiệu thành phố tình yêu Mimosa 

Thành phố Mimosa là một thành phố lân cận với tỉnh Pattaya có nhiều địa danh nổi tiếng của Thái Lan. Du khách sau khi tham quan vòng quanh tỉnh này có thể dành thời gian dể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy màu sắc của Mimosa – thành phố của tình yêu. Được bình chọn là một trong những thành phố của tình yêu đẹp nhất trên thế giới, Mimosa bao gồm các trung tâm mua sắm hiện đại, những mái nhà có phong cách kiến trúc hiện đại, và rất nhiều cảnh quang thiên nhiên đẹp mắt được tạo ra từ khối óc và đôi tay tài hoa của con người Thái Lan.

Thành phố tình yêu Mimosa ở Thái Lan

Thành phố tình yêu Mimosa ở Thái Lan

Vừa bước chân vào thành phố tình yêu, du khách cảm nhận ngay được sự đón tiếp nồng nhiệt và ngọt ngào, lãng mạn. Các cửa hàng tiếp đãi du khách bằng nụ cười thân thiện. Choáng hơn khi mọi ngôi nhà đều mang một phong cách nổi tiếng trên thế giới. Tái hiện lại lối kiến trúc của con phố Paris, của những cánh đồng cối xay gió Hà Lan và những cửa hiệu London,…Một thành phố nhỏ với diện tích khiêm tốn nhưng có thể chứa đựng cả một thế giới rộng lớn. Tham quan thành phố tình yêu Mimosa, du khách phần nào liên tưởng và trải nghiệm được không khí của các đất nước Tây Âu rộng lớn khác.

Thành phố tình yêu Mimosa ở Thái Lan

Thành phố tình yêu Mimosa ở Thái Lan

Ngoài là một khu phức hợp kiến trúc thế giới, thành phố Mimosa cũng bày ra nhiều tiểu cảnh đẹp trên tất cả những con đường, ngõ ngách trãi đầy cỏ xanh. Tất cả mọi thứ đều toát lên được vẻ đẹp lãng mạn, mê hoặc lòng người mà đặc biệt là các đôi tình nhân.

Thành phố tình yêu Mimosa ở Thái Lan

Thành phố Mimosa có kiến trúc đẹp, có hoa thơm khoe sắc, có những dòng sông uốn lượn, ôm lấy thành phố hiền hòa. Bước chân đến từng con phố, du khách dễ dàng ghi lại những hình ảnh kỉ niệm với mọi cảnh sắc trong thành phố. Nên tản bộ trong thành phố tình yêu, cảm giác cùng nắm tay nhau đi dưới những hàng cây ven đường, vi vu gió thoảng, lúc đói có thể ghé những hàng quán ven đường chọn những món ngon dùng ngay, lúc mệt có thể ngồi lại bên những hàng ghế phong cách châu Âu đẹp mắt,… Đi trong thành phố tình yêu là bạn và người bạn của mình đang đi trong thiên đường tình yêu tuyệt sắc.

0939880920