Thác Voi Tại Đà Lạt

Thác Voi Tại Đà Lạt

Địa chỉ Thác Voi : nằm ở thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25 km

Thác Voi được đo đạt chiều cao 30m, chiều rồng 40m, thác voi ngày đêm đổ nước ầm ầm nghe như những tiếng thú rừng. 

thac-voi-tai-da-lat

Vì Sao gọi là Thác Voi ?

-  Thác Voi có những tảng đá như những chú voi đang, đang uống nước, nhìn toàn diện có thể cảm nhận được những tảng đá như một đàn voi đang sinh hoạt tại một hồ nước trong vắt, nên người dân nơi đây đã đặt tên cho thác là Thác Voi.

Xung quanh thác là khu rừng nguyên sinh và những hang động kỳ thú, thích hợp cho các du khách thích đi du lịch sinh thái và khám phá mạo hiểm. Khu rừng có rất nhiều dây leo chần chịch vào khu rừng các bạn sẽ được cảm nhận một không khi thật sạch, thật mát mẻ và có cảm giác kỳ bí.

Thác Voi là một điểm tham quan với phong cảnh hoang sơ không có một chút nào của nhân tạo hay một bàn tay nào can thiệp, nên thác voi có vẻ đẹp hoàn mỷ tự nhiên của nó. Phía sau dòng nước trắng xóa đổ xuống là một hang động sâu hung hút đầy bí ẩn, đây được gọi là hang dơi tại có nhiều dơi ẩn trú trong này, hang sâu chừng 50m, trong hang động rể cây và dây leo chằng chịt tạo thành lối đi đầy bí ẩn và lạ mắt kỳ quái, vào càng sâu thì các bạn sẽ cảm nhận được sự lạnh lẽo tối tăm và kích thích sự tò mò của mỗi người.

Thác Voi hay còn được gọi là thác Liêng Rơwoa, tên Liêng Rowoa là do người dân tộc K'Ho đặt tên cho thác, vì người xưa tại đây có một truyền thuyết kể về thác Liêng Rowoa.

Các bạn có đến Đà Lạt thì đừng quên ghé thăm Thác Voi, nước nơi đây trong vắt và mát lạnh các bạn hãy đến đi khám phá hang động và tắm thác nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi Thác Voi vui vẻ và hạnh phúc.


hotline TopTravels