Thác Prenn Tại Đà Lạt

Top Travels – Thác Prenn nằm ngay chân đèo Prenn, đèo Prenn thuộc Liên Khương – Prenn, Phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Hiện nay nơi đây đã trở thành khu du lịch Thác Prenn nổi tiếng với vẻ đẹp êm dịu, duyên dáng, với dòng thác nhỏ đổ từ độ cao 10m xuống hồ nước nhỏ trong xanh.

Tại sao gọi là Thác Prenn 

– Cái tên Prenn gợi nhớ đến một thời xa xăm vào khoảng thế kỷ XV – XVII, khi vùng núi rừng nơi đây còn là ranh giới chiến trường của các cuộc chiến tranh xâm lăng và bảo vệ lãnh thổ. Prenn gốc tiếng Chăm có nghĩa là “vùng xâm chiếm”, còn các tộc dân bản địa như Lat, Chil, Sré lại gọi kẻ xâm lăng là “người Prenn”.

Thác Prenn Tại Đà Lạt

Thác Prenn Tại Đà Lạt

Khu du lịch Thác Prenn 

– Khu du lịch Thác Prenn được công ty cổ phần dịch vụ Du Lịch Đà Lạt phát triển với nhiều thể loại vui chơi giải trí như : cưởi voi, cưởi đà điểu, cưởi ngựa, ngắm vười thú, vười lan,…và nhiều dịch vụ khác nữa.

– Tại đây có cả “nhà hàng cá” nhà hàng nổi tiếng với các món như : cá chiên xù, cháo cá, gà ta nướng, thỏ nướng, heo tộc,..Nhà hàng với các món ăn ngon phục vụ ân cần và phong cách đặc biệt đem lại cho quý khách một cảm giác khó quên, từ khu vực chính của nhà hàng quý khách có thể vừa ăn vừa ngắm dòng suối chảy rất tuyệt vời và thoải mái.

Thác Prenn Tại Đà Lạt

Thác Prenn Tại Đà Lạt

– Khu trưng bày các cổ vật được các trung tâm nghiên cứu bảo tồn cổ vật tặng, có rất 150 cổ vật quý hiếm của thời xa xưa, có các cổ vật thời vua hùng.

– Và một số dịch du khác do công ty cổ phần du lịch Đà Lạt hiện đang phát triển và đã phát triển.

Thác Prenn rất đẹp muốn ngắm thác quý khách phải qua một chiếc cầu ngắn bắt ngang qua suối nước bắn tung téo tạo ra màn suôi bay lẫn vẫn khắp người rất tuyệt vời tạo một cảm giác mát lạnh và sản khoái, lối được thiết kế rất độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Đứng dưới chân thác nhìn lên là một bức tường nước trắng xóa rất tuyệt đẹp, quý khác có dịp đi Đà Lạt thì đừng nên ghé thắm và ngắm cảnh tại Thác Prenn nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Đà Lạt tại Thác Prenn thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138