Thác Đambri Tại Đà Lạt

Top TravelsThác Đambri là một thác nước đẹp nằm ở xã Đambri Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 17 km. Các bạn vào vé cỗng tham quan là 50.000 vnđ cho người lớn, trẻ em thì 30.000 vnđ.

Giới thiệu về Thác Đambri

Thác Đambri có độ cao 60m là một thác rất hùng vĩ, nằm giữ khu rừng nguyên sinh hoang sơ. Thác đổ xuống dòng nước rất mạnh. Thác được thiên nhiên ban tặng không khí mát mẻ quanh năm, với dòng nước khổng lồ đổ xuống tạo nên bọt nước trắng xóa thật huyền bí và hùng vĩ.

Tại sao gọi là Thác Đambri 

– Theo truyền thuyết, ngày xưa có một đôi trai gái người Cơ Ho yêu nhau và thường hẹn hò bên thác nước. Vào một ngày nọ, chàng trai bỗng mất tích không một dấu vết để lại. Cô gái khóc mãi, chờ mãi, nhưng không thấy người yêu quay lại. Lâu ngày, nước mắt của cô gái đọng lại và chảy thành dòng thác lớn. Người K’ho đặt tên thác là Đambri – nghĩa là “đợi chờ”.

Hiện nay công ty cổ phần du lịch DamB’ri đã đầu tư phát triển khu du lịch thác Đambri với nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách đi đến tham quan thác Đambri.

Nhờ sự phát triển của công ty Damb’ri mà hiện nay nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Thác Đambri Tại Đà Lạt

Thác Đambri Tại Đà Lạt

Dịch vụ tại khu du lịch Thác Đambri 

– Dịch vụ giải trí xe trượt : đây là hệ thống ống trượt Alpine Coasterc có độ dài lên đến 1650m vòng quanh khu du lịch đầy ngoạn mục và hấp dẫn. Được mệnh danh là hệ thống trượt dày nhất “Đông Nam Á”, một người lớn có vé là 60.000 vnđ , trẻ em 40.000 vnđ.
– Khu vui chơi – Bến thuyền.
– Xiết thú ảo thuật.
– Tàu Lượn.
– Đu Quay.
– Lắc Bát giới.
– Xe Đạp đơn, đôi.
– Ca nô.
– Hồ bơi.
– Tượt patin.
– Đạp vịt.
-…và còn rất nhiều dịch vụ giải trí khác, ngoài các dịch vụ giải trí khu du lịch còn có dịch vụ nhà nghĩ, nhà hàng, khu cắm trại cao cấp,…

Các bạn vào vé cổng tham quan là 50.000 vnđ cho người lớn, trẻ em thì 30.000 vnđ.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Đà Lạt tại Thác Dambri thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138