Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết

Top Travels – Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết là một dòng suối chảy ngay bên cạnh Đồi Cáng Vàng tại Mũi Né, là nơi có khung cảnh tuyệt đẹp người ta còn đặt cho Suối Tiên một cái tên đủ để nói lên tất cả đó là “Bồng Lai Tiên Cảnh”, Suối Tiên thu hút rất nhiều du khách đặt chân đến đây, khám phá dòng suối kì lạ và là nơi dành cho các teen tự sướng đến các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Giới thiệu sơ về Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết

Suối cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 18 km về phía Đông Bắc, nằm ở phường Mũi Né, dòng suối là một khe nước nhỏ chảy quanh năm giữa một vùng đầy cát, dòng suối đã tạo ra muôn hình muôn vẻ, tạo ra sự lãng mạn và bí ẩn thu hút du khách tìm đến.

Hai bên bờ suối, một bên là những dãy núi cát đầy màu sắc, đỏ, vàng, trắng, đen,..tất cả xan lẫn nhau tạo ra khung cảnh kỳ vĩ, bên còn lại hàng cây dừa và những lùm cây rậm bóng mát, dòng suối chảy qua những dãy cát đầy màu sắc tạo uốn lượn như chốn Bồng Lai Tiên Cảnh.

Dòng suối có màu cam, không chảy xiết mà chạy nhẹ nhàng, dòng suối chỉ cao tới mắt cá chân nơi cao nhất cũng sâu tới đầu gối nên du khách đến đây thường đi dao dưới dòng suối tạo cảm giác rất thoải mái, dưới dòng suối là làn cát trắng mịn nên đi dạo bằng chân trần rất êm chân và mát lạnh.

Suối Tiên là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại Mũi Né Phan Thiết, Suối Tiên rất đẹp rất hấp dẫn bởi dòng suối đỏ kì lạ đầy quyền bí đã thu hút rất nhiều du khách trong nước kể cả du khách nước ngoài là nơi lý tưởng để các bạn khám phá và tận hưởng một phong cảnh tuyệt đẹp, là nơi đáng để bạn đến khi đi du lịch Phan Thiết.

Đến Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết làm gì?

– Du khách đi dạo trong lòng suối với đôi chân trần để cảm nhận dòng cát mềm mại, không gian lãng mạn.
– Bạn có thể chụp hình, tự sướng, chụp ảnh cưới,..

Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết

Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết

Chuẩn bị gì khi đi Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết?

– Chuẩn bị áo dài tay hoặc áo khoác gì nơi đây trời nắng hơi rắc có thể bị tổn thương đến da.
– Mũ có vành lớn.
– Kem chống nắng nếu có thì tốt.
– Nước suối phải đem hoặc kèm một ít đồ càng tốt.

Chú ý: nên đi khám phá Suối Tiên Tại Mũi Né Phan Thiết vào buổi sáng hoặc chiều vì trời mát mẻ, đi vào buổi trưa nắng rắt sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi khó chịu.

Nếu các bạn có đi du lịch Phan Thiết thì đừng quên ghé tham quan Bông Lai Tiên Cảnh này nhé.
Chúc các bạn có chuyến tham quan Suối Tiên Mũi Né thật vui vẻ nhé.

19006138 - 0939880920