Suối khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Top Travels – Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang là một nơi chăm sóc sức khỏe và còn là một địa điểm du lịch không thể thiếu khi đến Nha Trang. Nằm tại xã Vĩnh Phước, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, tọa lạc trong một con đường hơi nhỏ gần cầu Xóm Bóng, ngay Tháp Bà Ponagar kế bên là đường Ngô Đến chạy hết con đường Ngô Đến là tới Suối Khoáng Nóng Tháp Bà.

Lịch sử hình thành Suối Khoáng Tháp Bà Nha Trang

Năm 1994, tại thôn Đắc Lộc xã Vĩnh Phương thành phố Nha Trang được Liên đoàn địa chất thủy văn – địa chất công trình Miền Trung thăm dò nguồn nước dưới lòng và khoang xuống lòng đất phát hiện mỏ “nước khoáng nóng mặn” trào lên, khi đó nước khoáng được kiểm tra là có hại cho cây trồng xung quanh vì độ nóng và độ mặn cao sẽ làm cây chết, nên người ta quyết định lấp lỗ khoang này bằng 13 tấn xi măng để không làm ảnh hướng đến ruộng vườn của người dân xung quanh.

Năm 1995, tại thị xã Ninh Hòa đã xuất hiện những mỏ bùn khoáng vô cơ, khi đến mùa mưa thì bùn khoáng bùn khoáng chảy tràn vào ruộng vườn gây ngập úng hoa màu của người dân nơi đây và không có cách nào lấp lại được, người dân chỉ chặn các bờ đập để chắn không cho bùn tràn vào hoa màu, lúc đấy là lúc làm cho người dân nơi đây phải đau đầu.

Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang

Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang

Sau đó, theo tài liệu nghiên cứu về nước khoáng nóng mặn và bùn khoáng vô cơ có nhiều chất khoáng có tác dụng tốt cho sức khỏe của con người.
Ngay sau khi biết 2 nguồn khoáng này có tác dụng tốt cho sức khỏe Công ty cổ phần Thế kỷ 21 có kế hoạch là tạo ra một hệ thống dẫn nước khoáng nóng tại thôn Đắc Lộc xã Vĩnh Phương và khai khác khoáng bùn tại Ninh Hòa về nội thành Nha Trang để phục vụ tắm bùn và tắm nước khoáng nóng thiên nhiên.

Năm 1999, Công ty TNHH Sao Mai Thế kỷ 21 là thành viên đơn vị của (Công ty cổ phần Thế kỷ 21) chính thức thành lập và cho khởi công xây dựng Trung Tâm Du Lịch Suối Khoáng Nóng Tháp Bà, đây là công trình mang ý nghĩa đặc biệt của tỉnh Khánh Hòa để đón trào thiên niên kỷ mới.

Năm 2000, Công ty đã cho khai trương dịch vụ tắm bùn và tắm khoáng nóng, cùng nhiều dịch vụ khác để kết hợp nghĩ dưỡng.

Năm 2003, Công ty đã cho xây dựng khu Vip Spa, đây là khu tắm bùn khoáng cao cấp nhất nước, với 14 phòng riêng biệt, khu này đã thu hút rất nhiều khách trong và ngoài nước đặc biệt là có sự góp mặt của nguyên thủ quốc gia và nhiều người nổi tiếng khác.

Cho đến năm 2014, trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà trở thành một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng và rất nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Suối khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Suối khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Dịch vụ tại Suối Khoáng Tháp Bà Nha Trang 

Là nơi có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc làm đẹp da, thư giản với massage sau đây là các dịch vụ tại Suối Khoáng Tháp Bà Nha Trang.

– Ngâm bùn khoáng có nhiều loại :
+ Tắm bùn khoáng tập thể loại này một bồn tắm chứa tới 8 người : mỗi vé 120.000 vnđ/người lớn, 60.000 vnđ/trẻ em.
+ Tắm bùn khoáng riêng biệt : Bồn gỗ 1 người 300.000 vnđ/người lớn, bồn gỗ 2 người 500.000 vnđ/2 người lớn, hồ 4 người 800.000 vnđ/4 người lớn, hồ 6 người 1.100.000 vnđ/ 6 người, hồ 8 người 1.400.000 vnđ/8 người.
+ Tắm bùn khoáng tiên sa : dịch vụ này vip hơn 2 dịch vụ trên có cả, ngâm khoáng nóng với dược thảo thiên nhiên, massage chân 45 phút, tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, miễn phí trái cây, nước uống. Giá bồn 1 người 650.000 vnđ, bồn 2 người 1.100.000 vnđ, bồn 4 người 1.800.000 vnđ, bồn 6 người 2.600.000 vnđ.
+ Tắm bùn khoáng Vip Spa : dịch vụ này cực kỳ vip trong phòng riêng, tắm Sauna & Steambath, tắm hồ bơi nước khoáng nóng & tắm Jaccuzzi & tắm ôn thuyền liệu pháp, ngâm bùn khoáng nóng & ngâm nước khoáng nóng thiên nhiên, thưởng thức liệu pháp messager toàn thân & ấn huyệt bằng dược thảo, phục vụ miễn phí trái cây & nước uống, miễn phí dịch vụ Barbershop, đưa đón & quà tặng kỷ niệm. Giá phòng 1 người 2.300.000 vnđ, phòng 2 người 3.800.000 vnđ, phòng N.01 4.800.000 vnđ.
– Và một số dịch vụ nghĩ dưỡng khác tại trung tâm suối khoáng.

Suối khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Suối khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Sản phẩm tại Suối Khoáng Tháp Bà Nha Trang 

– Tại đây có tạo ra một sản phẩm bùn khoáng đóng gói, tất cả sản phẩm này được tạo ra nhằm phục vụ cho việc chăm sóc da mặt, hoặc toàn thân.
– Các loại sản phẩm : bùn khô, bùn tươi, bùn khoáng cao cấp.
– Giá mỗi sản phẩm : từ 60.000 vnđ/hủ cho đến 295.000 vnđ/hủ tùy vào tuần sản phẩm bạn chọn.
– Tác dụng sản phẩm : Dưỡng da, tẩy tế bào chế kích thích tái tạo da, mang đến cảm giác thư giãn và làn da trơn mịn, hồng hào hơn.
– Cách sử dụng sản phẩm : có ghi rõ trên bao bì.

Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang là một điểm dừng chân cho những du khách tham quan Nha Trang qua một ngày mệt mỏi, đến đây bạn ngâm mình vào dòng bùn khoáng và nước khoáng nóng cảm thấy sự mệt mỏi xua tan nhanh chóng, vì thế khi đến Nha Trang bạn đừng quên ghé vào đây để thưởng thức một xuất tắm bùn khoáng đầy kỳ diệu này nhé.

Ngâm mình thoải mái rồi, các bạn có thể thưởng thức những hương vị đặc trưng tại Nha Trang như: Nem nướng Nha Trang, bò nướng Lạc Cảnh ở Nha Trang

Mình là Phạm Thiện Minh xin chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

0939.880.920 - 1900.6138