Địa Điểm Du Lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Top Travels – Nếu đến với Nha Trang, bạn không thể bỏ qua điểm du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. 

Giới thiệu về khu du lịch suối Ba Hồ Nha Trang

– Suối Ba Hồ thuộc xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam, Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25 Km hướng về phía Bắc.
– Nước suối bắt nguồn từ ngọn núi Hòn Son có độ cao 660m so với mặt nước biển.

Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Tại sao gọi là khu du lịch Suối Ba Hồ?

– Tại nơi đây có 3 Hồ nên người dân đặt là Suối Ba Hồ.
– Quá trình hình thành 3 Hồ, nước từ trên đỉnh Hòn Son đổ xuống chảy dài theo giữa hai triền núi đá cheo leo xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu.
– Dòng nước suối đã tạo nên 3 hồ nước lớn, mỗi Hồ nơi đây đều rất đẹp nó gắn liền với truyền thuyết huyền bí hình thành mỗi Hồ, được người dân chuyền miệng từ đời này sang đời khác.

Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Khu du lịch Suối Ba Hồ phong cảnh thiên nhiên thật kỳ thú là địa điểm du lịch sinh thái, hiện tại đã có rất nhiều du khách đến đây tham quan quanh năm.

Các bạn muốn khám phá khu du lịch Suối Ba Hồ thì phải chuẩn bị tinh thần và các dụng cụ leo trèo, vì 3 Hồ nằm cách xa nhau nên phải tham quan từng hồ.

Bắt đầu từ Hồ Nhất lên Hồ Nhì cách nhau khoảng 1 Km, leo theo dọc bờ suối, bờ suối rất cheo leo, trơn trượt, thẳng đứng rất nguy hiểm, Từ Hồ Nhì lên Hồ Ba không xa lắm khoảng 300-400 M là tới nơi.

Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Mỗi Hồ đều có mỗi dáng vẻ khác biệt thật là kỳ thú lý tưởng cho ai thích khám phá, không thể diễn tả được cảnh đẹp nơi đây chỉ có thể nói là tận cùng của cảnh đẹp.

Ngoài ra, Nha Trang còn rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng với thắng cảnh đẹp và nên thơ như Dốc Lết ở Nha Trang, Vinh Vân Phong, …

Chúc các bạn có chuyến đi khám phá mạo hiểm Suối Ba Hồ để tận hưởng phong cảnh đẹp tuyệt vời và vui vẻ.

0939.880.920 - 1900.6138