Phim Trường Universal Studio Singapore

Phim Trường Universal Studio Singapore

Phim trường Universal Studio ở Singapore đây được cho là một khu công viên giải trí kết hợp nhiều khu vực lại với nhau tạo thành một phim trường hoàng tráng : nó vừa là một phần là xưởng sản xuất phim và truyền hình, một phần là khu phức hợp giải trí và một phần là công viên giải trí hoàng tráng, bạn đến đây sẽ được trải nghiệm một niềm vui hết cởi. Vì thế du khách đi du lịch Singapore không thể nào bỏ qua một địa điểm thật thú vị này, để tìm hiểu sâu hơn về phim trường bạn đọc tiếp phần sau đây nhé.

phim-truong-universal-studios-singapore

Lịch sử phim trường Universal Studio :

- Ngày 19 tháng 4 năm 2008 : Phim trường Universal Studio được bắt đầu xây dựng, kinh phí xây dựng lên đến 4,4 tỉ USD.
- Ngày 18 Tháng Ba 2010 : Phim trường chính thức mở cửa và đón du khách tham quan, nhưng lúc này chỉ có vài khu vực giải trí mở cửa còn các khu vực khác chưa hoàn thành.
- Ngày 28 tháng 5 năm 2011 : là ngày khai trương chính thức của phim trường, mọi thứ đều hoàn thành và cho vào hoạt động đến bây giờ.
- Hiện nay : phim trường là nơi tổ chức của các bộ phim truyền hình và là khu giải trí, khu công viên rất thu hút du khách từ trong nước và quốc tế.

Miêu tả phim trừng Universal Studio :

Universal Studios Singapore có tổng diện tích lên đến 49 hecta, tổng cộng có 24 điểm tham quan, các điểm tham quan là từng chủ đề khác nhau mang tính giải trí cao. Mỗi khu vực được diển tả dựa trên những bộ phim bom tấn hay một số chương trình truyền hình, được các nhân vật diễn rất ấn tượng và độc đáo.
Universal Studios Singapore có tổng 30 nhà hàng và xe thực phẩm để các bạn có thể thưởng thức các món ăn độc đáo của Singapore và những món ăn vặt khá đặt biệt, cùng với 20 cửa hàng bán lẻ rất độc đáo các cửa hàng được bố trí khắp nơi để thận tiện cho du khách ghé mua.

Các khu vực giải trí của phim trường Universal Studio :

Universal Studios Singapore  gồm rất nhiều điểm tham quan nhưng chỉ nằm trong 7 khu vực chính sau đây :

1. Khu Hollywood : đại lộ Hollywood được thiết kế theo đại lộ danh vọng của Mỹ, phía dưới đường đi có những ngôi sao mang tên của những người nổi tiếng, đại lộ này gây ấn tượng bởi máy vòm hình cung và những hàng cọ được trồng dọc hai bên, ở đây bạn cũng có thể thấy được những nhân vật nổi tiếng trong phim thật nhưng chỉ xuất hiện theo bảng giờ bạn nên xem ở cái bảng phía trước phòng vé.

2. Khu New York : đi hết khu Hollywood bạn sẽ tới khi New York nơi đây bạn như đang lạt vào một thành phố lớn rất vĩ đại, bạn sẽ thấy những địa điểm mang đậm chất Mỹ như : nhà hàng Brown Derby, nhà hát Pantages Hollywood, Thư viện Quốc gia …và những nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm hát khá tưng bừng,..

3. Khu Sci-Fi phố : khu này là một thành phố khoa học viễn tưởng được xây dựng dựa trên bộ phim Transformer, với 3 trò chơi chính là Accelerator, tàu lượn siêu tốc và Transformer Ride. Ở đây có tàu lượn siêu tốc thuộc hàng cao nhất thế giới, các bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đáng nhớ khi đi tàu lượn siêu tốc này.

4. Ai Cập Cổ Đại : đây là khu vực được xây dựng dựa trên bộ phim Xác Ướp Ai Cập, khu này có một trò chơi Revenge of the Mummy (sự trả thù của xác ướp), là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua đi đến đây, khi tham gia bạn sẽ phải lao vào bóng tối trên một chiếc tàu lượn và đối mặt với cơn thịnh nộ của các chiến binh xác ướp cùng những quả cầu lửa và những bầy bọ hung.

5. The Lost World : nơi đây được xây dựng theo hai bộ phim bom tấn : Công viên kỷ Jura (Jurassic Park) và Thế giới nước (Waterworld), dành cho người hâm mộ 2 bộ phim bom tấn này, du khách sẽ vượt qua các bức tường đá để thăm dò đá quý và côn trùng hóa thạch với trò Amber Rock Climb, lên chiếc xe bay mang hình dáng một chú chim thời tiền sử để ngắm nhìn toàn cảnh khu rừng nhiệt đới rậm rạp với Canopy Flyer, đi bè trên sông để khám phá nơi trú ẩn của loài khủng long nguyên sinh với Jurassic Park Rapids Adventure. Lưu ý nên mang theo áo mưa đế tham gia trò này vì có thể bạn sẽ bị ướt.

6. Far Far Away : nơi đây được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình Shrek, là một lâu đài đâu tiên trên thế giới được xây dựng theo một bộ phim hoạt hình. Tại đây quý khách có thể tham gia nhiều trò chơi và những cuộc phiêu lưu thật thú vị.

7. Madagascar : khu vực này được xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình Madagascar, ở đây quý khách cũng được tận hưởng những trò chơi cực kì thú vị các bạn đừng bỏ qua nhé.

Thông tin Universal Studios :

- Thời gian mở cửa : từ 10h00 đến 19h00.
- Giá vé vào cỗng : 74 UGD/người lớn/ngày. (vé đã bao gồm tất cả những trò chơi, nên bạn đừng ngần ngại mà chơi thả ra nhé).
- Nhớ vào cỗng lấy bản đồ để định hình hướng đi nhé.

Nếu bạn có dịp đi du lịch Singapore thì phim trường Universal Studio là một địa điểm du lịch không thể thiếu trong chuyến đi nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

hotline TopTravels