Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Top Travels – Để nói về du lịch Thái Lan, hầu hết mọi người đều nói về những ngôi đền, ngôi chùa có kiến trúc tháp độc đáo. Đúng thế, Thái Lan là đất nước chùa tháp, nó được xây dựng công phu, chăm chút vào từng đường nét hoa văn chìm nổi, được dát vàng hay mạ đồng sáng chói. Không ai có thể phủ nhận vẻ lấp lánh và sự linh thiêng của những ngôi chùa này. Tuy nhiên, du lịch Thái Lan không dừng lại ở đó, đất nước này còn biết tận dụng những điều kiện tự nhiên, vị trí địa lí của mình để phát triển ngành du lịch, ngày một đa dạng, phong phú hơn. Và vùng vịnh Thái Lan với một phần đất nước giáp biển cũng đã tạo ra nhiều bãi biển đẹp trên các hòn đảo nhỏ. Thái Lan lại là một trung tâm mua sắm lớn, nổi tiếng là nơi bán hàng hiệu, hàng chất lượng giá rẻ và cả những lô hàng bình dân mà nhiều người tìm đến mua về bán lại. Như vậy, có thể nói Thái Lan là một đất nước có nền du lịch phát triển đa dạng. Không như nhiều người vẫn chỉ nghĩ về Thái Lan chỉ có đền và chùa. Một địa điểm khám phá rất thú vị mà ngay bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn là Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan. 

Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Hôm nay, chúng tôi lại muốn đưa du khách du lịch Thái Lan đến với một hoạt động du lịch hoàn toàn mới mẻ. Khác hẳn với những điểm du lịch đã kể trên. Đó là tìm đến với nền nông nghiệp chăn nuôi, trồng trọt trên vùng đất thuộc tỉnh Pattaya. Tại đây có nền nông nghiệp phát triển, các hộ gia đình, các người dân áp dụng phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất để cung cấp nông sản cho các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Một trong những hoạt động nông nghiệp đáng tham quan là hoạt động nuôi cừu – loài động vật đáng yêu.

Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Du lịch Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Hãy ghé thăm nông trại nuôi cừu để được nhìn ngắm những chú cừu đáng yêu to tròn trong bộ lông mềm mại, căn phồng. Nông trại nuôi cừu bắt đầu trở thành điểm tham quan du lịch từ năm 2013, đến nay vẫn còn rất hot, thu hút khách du lịch nhiều nơi. Tất cả mọi lứa tuổi đến tham quan nông trại cừu đều tỏ ra thích thú khi được vui đùa cùng đàn cừu nơi đây. Du khách được tự do đi lại trong nông tại, được chạm tay vuốt ve lông cừu, được ôm chúng lên nhẹ nhàng và dĩ nhiên là sẽ được chụp ảnh thỏa thích.

Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Nông trại đầy cừu sẽ là điểm du lịch hoàn hảo khi du khách dắt theo con, em đi cùng. Ban đầu, có thể trẻ em sẽ sợ hãi với con vật to tròn. Nhưng sau vài phút làm quen và được chạm vào chúng, bọn trẻ sẽ vô cùng thích thú.

Tham quan nông trại Cừu ở pattaya Thái Lan chỉ là một hoạt động du lịch chiếm ít thời gian của du khách, nhưng vẫn có thể để lại ấn tượng, tạo được kỉ niệm vui vẻ cùng người thân và tinh thần sảng khoái cho chuyến hành trình khám phá điểm đến tiếp theo.

Nông Trại nuôi Cừu ở Pattaya Thái Lan

Đến đây bạn có thể cho chúng ăn, cho chúng uống sửa và tìm hiểu về quy trình chăm sóc cừu, tìm hiểu quá trình sin sản và được giới thiệu về quy trình lấy lông cừu để làm quần áo, rất thú vị nên bạn có đến với Pattaya thì đừng quên ghé tham quan nông trại cừu này nhé.

0939880920