Những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

Top TravelsNằm phía tây nam Việt Nam, đảo Phú Quốc với danh hiệu đảo Ngọc ngày càng thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Du khách đến với một địa danh nào đó để tham quan du lịch nếu không có biển thì cũng là núi rừng hoang sơ. Đến với đảo Phú Quốc, du khách được thám hiểm cả biển, cả rừng hấp dẫn. Đặc biệt là những bãi biển dài, bờ cát trắng, nắng vàng óng ánh luôn khiến con người ta trở nên thư giãn, thoải mái. Hứa hẹn sẽ là địa điểm hot nhất mùa hè năm nay, những bãi biển đẹp ở Phú Quốc đang chờ đón mọi người đến chiêm ngưỡng, khám phá nó. Một chuỗi bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc có những cái tên đơn giản và rất dễ ghi nhớ như bãi dài, bãi sao, bãi trường, bãi kem,…

Những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

1. Bãi dài

Bãi dài là bãi biển có chiều dài dài nhất trong các bãi biển ở Phú Quốc, với hơn 1500 mét và hàng cây dương xanh ven bờ cát vàng, tạo nên một quang cảnh trong lành, tươi mát. Du khách không chỉ có thể tắm mình dưới làn nước biển xanh trong mà còn được tham gia các hoạt động bơi lặn ngắm san hô, sinh vật biển,… Thế giới sinh thái đa dạng dưới mặt nước biển đem đến cho du khách trải nghiệ mới mẻ, thú vị. Nếu không bơi lặn, du khách còn có hoạt động câu tôm, câu mực ven bờ, câu bao nhiều lấy bấy nhiêu, đêm về nướng lên trên bếp than cùng nhau hít hà ngắm biển đêm bên người thân- cảm giác bình yên là đây, hạnh phúc là đây, chỉ đơn giản như thế.

Những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

Những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

2. Bãi sao

Bãi sao có hình vòng cung được núi cao hùng vĩ bao bọc. Có đoạn, núi hiểm trở đâm ra biển che chắn và mang đến làn gió mát cho du khách. Bãi sao có phần hoang sơ và chưa được khai thác nhiều như bãi dài, vì thế nó có nét đẹp riêng, thu hút khách đến tham quan không kém.

3. Bãi kem

Sở dĩ được gọi là bãi kem vì bãi biển này có cát trắng chứ không vàng như ở bãi dài, cát ở đây rất mịn nên người dân ví như một que kem tươi mát. Đặc biệt nữa là nước biển ở bãi kem rất trong và sáng màu hơn hẳn những bãi biển khác. Cảm giác đứng nhìn mọi thứ dưới mặt nước biển thật thích thú.

4. Bãi trường

Bãi biển dài nhất ở Phú Quốc trải rộng theo hình vòng cung. Bãi trường là bãi biển nối liền những đảo nhỏ lại với nhau, giao thông chủ yếu bằng xuồng nhỏ. Ở bãi trường còn có ng dân hoạt động chài lưới, có xóm chài, làng chài hằng ngày hoạt động rất nhộn nhịp. Ngoài tắm biển thì du khách còn được tìm hiểu cuộc sống thường nhật của người dân địa phương, tận mắt chứng kiến cách mà họ quăng lưới đánh bắt hải sản ven bờ,…

Sẽ có những điều tuyệt vời riêng biệt mà mỗi bãi biển mang lại cho du khách du lịch. Chỉ có trải nghiệm thật thụ mới có thể nhận ra điều đó, không một sách báo hay trang thông tin nào có thể dùng ngôn từ để giúp du khách hiểu rõ được vẻ đẹp cũng như sự quyến rũ của những bãi biển đẹp ở Phú Quốc.

Bốn bãi biển này là bốn bãi đẹp nhất tại Phú Quốc vì thế nếu bạn có đi du lịch Phú Quốc thì đừng quên ghé tham quan ít nhất một trong 4 bãi biển này nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138