Nhà sóng Sentosa Wave House Tại Singapore

Nhà sóng Sentosa Wave House Tại Singapore

Nhà Sóng Sentosa Wave House tọa lạc tại số 36 Siloso Beach Walk Singapore 099007, nằm trên hòn đảo Sentosa là một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đam mê môn lướt sóng, được xây dựng khoảng 6.500 m2, thiết kế với phong cách rất tự nhiên tạo phần cảm ứng cho du khách. Đây là nhà sóng đầu tiên tại Châu Á với hệ thống tạo sóng cao 3m nhằm phục vụ cho những ai yêu thích môn này.

nha-song-wave-house-sentosa-tai-singapore

Ngoài điểm lướt sóng các bạn có thể tham quan khung công viên hoặc tắm biển, nơi đây có một bãi biển tuyệt đẹp, rất sạch bờ cát trắng mịn màng, tại hệ thống nhà hàng bán đồ ăn phục vụ những món rất ngon mang hương vị Châu Á.

Nếu bạn không biết lướt sóng tại đây có hướng dẫn chuyên nghiệp sẽ dạy bạn cách lướt sóng, nếu bạn đến đây mà không có đồ bơi hay ván lướt sóng, mắt kính,..thì bạn đừng lo tại đây có tất cả để bạn đam mê cùng sở thích của mình, trang thiết bị nơi đây rất hiện đại phục vụ đầy đủ cho quý khách.

nha-song-wave-house-sentosa-tai-singapore-1

Nếu bạn có chuyến du lịch Singapore thì đừng quên chảy nghiệm môn thể thao này nhé, không cần ra các bãi biển đầy sóng lớn và nguy cơ nguy hiểm rất cao cho những người tập lướt sóng, nơi đây là điểm lướt sóng rất chuyên nghiệp, con sóng rất tự nhiên và độ an toàn tuyệt đối nên các bạn đừng lo nhé.

Thông tin về nhà sóng :

- Giờ mở cửa : hàng ngày từ 10h00 sáng đến 11h00 tối.
- Phí vào cỗng : vào tự do.
- Phí lướt sóng : 30$ vào các ngày trong tuần, 35$ vào ngày cuối tuần.

Địa điểm nổi bật tại nhà sóng :

- The Double FlowRider.
- The FlowBarrel.
- Bể bơi.
- Quán bar bãi biển.
- Phục vụ đồ ăn.
- Lướt sóng nhân tạo.

Nhà sóng nhân tạo tại Sentosa đã thu hút hàng nghìn người đến đây để thử sức và đam mê cùng sở thích. Bạn hãy thử cảm giác trinh phục ngọn sóng bằng những cú nhảy lượn đầy ngoạn mục nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Singapore thật vui vẻ nhé.
hotline TopTravels