Nhà Nghỉ ở Đảo Hải Tặc Giá Rẻ

Nhà Nghỉ ở Đảo Hải Tặc Giá Rẻ

Không nổi tiếng như quần đảo Nam Du, đảo Bình Ba, đảo Bình Lập, nên nhờ vậy quần đảo Hải Tặc vẫn giữ được vẻ hoang sơ, huyền bí vốn có của mình. Thế nhưng, đôi khi chính sự nguyên sơ đó lại trở thành điểm yếu cho du lịch đảo Hải Tặc khi nhà nghỉ hay khách sạn ở đây vẫn chưa phát triển nhiều. 

nha-nghi-o-dao-hai-tac-gia-re
Vẻ đẹp trên đảo Hải Tặc

Nếu bạn đủ tự tin về giao tiếp, muốn hoà nhập vào cuộc sống dân cư nơi đây để tìm hiểu thêm về văn hoá, đời sống ở đâo Hải Tặc và cũng như tiết kiệm chi phí, hãy mạnh dạn xin ở nhờ nhà những người dân quanh đây để có những trải nghiệm địch. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem theo lều, trại để tự mình thử cảm giác ‘Robinson trên đảo hoang’ cùng bạn bè để được thức dậy trong không khí trong lành của biển đảo, ngắm nhìn hoàng hôn khi chiều tà và cùng nghêu ngao câu hát, khoác vai nhau bên đốm lửa trại sau một ngày ngao du.

nha-nghi-o-dao-hai-tac-gia-re-2
Những bãi cát trắng rất thích hợp để dựng lều trại

Tuy nhiên, cũng đừng nên quá lo lắng khi không biết mình sẽ đi đâu về đâu khi đặt chân lên đảo bởi vì hiện nay, dân cư trên đảo đang dần khai thác dịch vụ lưu trú nhằm thoả mãn nhu cầu của những du khách thích khám phá vẻ đẹp trên đảo. Hiện nay, có hai loại hình chính là lưu trú nhà dân và nhà nghỉ.

1. Lưu Trú Nhà Dân :

Với 50.000 đồng, bạn đã có thể yên tâm có một chổ ngủ tốt khi đêm về. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng 9 giờ tối thì mọi hoạt động trên đảo sẽ diễn ra trong bóng tối cho đến sang nên đừng hoang mang nhé! Đã đến lúc tách ra khỏi cuộc sống hiện đại máy móc. Hoặc, bạn cũng có thể thuê võng để ngủ cạnh bờ biển chỉ với 30-40 nghìn 

nha-nghi-o-dao-hai-tac-gia-re-3
Hoà mình vào cuộc sống biển đảo

2. Phòng Trọ - Nhà Nghỉ:

• Phòng trọ Hải yến

Đây là một trong những phòng trọ tương đối tươm tất và đầy đủ tiện nghi trên đảo với 6 phòng đôi và nhà vệ sinh riêng cho từng phòng. Phòng trọ cách bến tàu chừng 2 km về phía tay trái.

- Giá phòng : 150.000đ/đêm/2 người
- Điện thoại : 077.3855.935- 0944.845410

• Phòng trọ Ngọc Nhanh

Tuy gần với bến tàu hơn so với phòng trọ Hải Yến cũng như giá cả ngang bằng nhau, phòng trọ không có nhà vệ sinh riêng cho từng phòng. 

- Giá phòng : 150.000 vnđ/đêm/2 người.
- Điện thoại: 01274.206.490

• Phòng trọ Minh Anh

Cũng với 150.000đ/đêm, bạn đã có thể có một chổ ngủ khá tươm tất tại phòng trọ Minh Anh. Tuy nhiên, tại đây chỉ có 3 phòng dành cho 2 người và sử dụng nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.
- Giá phòng : 150.000 vnđ/đêm/2 người.
- Điện thoại : 0913.181144

Để trải nghiệm đi du lịch đảo Hải Tặc theo kiểu phượt các bạn có thể đem theo lều du lịch để nghỉ ngơi qua đêm tại bãi biển cũng là một điều vô cùng thú vị đấy. Nếu đem lều theo thì các bạn có thể nhờ dựng trại gần nhà dân để đảm bảo an toàn và tiện thể nhờ gia chủ vài thứ như bếp nấu để thưởng thức những món hải sản tươi sống và đặt biệt là giá rẻ.
hotline TopTravels