Mũi Gành Dầu Tại Phú Quốc

Top TravelsKhám phá địa điểm du lịch cùng Phạm Minh – Chúng tôi từ Sài Gòn nhân chuyến du lịch Phú Quốc tôi xin được chia sẽ cho các bạn một địa điểm du lịch thật thú vị tại Phú Quốc đó chính là Mũi Gành Dầu, sau một ngày khám phá phía Nam đảo ngọc, chúng tôi đã quyết định ngày thứ hai khám phá Bắc Đảo, theo tìm hiểu thì Bắc Đảo có nhiều địa điểm du lịch trong đó có Mũi Gành Dầu. Sau khi tham quan đền thời Nguyễn Trung Trực chúng tôi tiến thẳng đến Bãi biển Gành Dầu.

Giới thiệu sơ bộ về Mũi Gành Dầu 

Mũi Gành Dầu nằm phía Bắc Đảo thuộc xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nó là một địa điểm khá yên tĩnh, thanh bình, hoang sơ, bờ cát mịn màng, không khí trong lành, nước biển trong xanh. Nếu các bạn đến đây sẽ thấy sự mệt mỏi trong người tan biến một cách nhanh chóng, là một địa điểm tham quan thật thú vị. Sau đây tôi xin chia sẽ chuyến hành chính khám phá Mũi Gành Dầu cho các bạn tham khảo.

Hành trình khám phá Mũi Gành Dầu 

Sau khi ăn sáng tại khách sạn nằm ở thị trấn Dương Đông, chúng tôi thẳng tiến đến Mũi Gành Dầu con đường Quốc lộ khá bằng phẳng, đi trên quốc lộ các bạn sẽ thấy nhiều vườn tiêu, chúng tôi đã ghé lại tham quan một vườn tiêu để khám phá về Hồ tiêu Phú Quốc như thế nào, mình có viết về một bài giới thiệu về vườn tiêu Phú Quốc nếu các bạn có tham khảo thì vào đây : “Vườn tiêu tại Phú Quốc”. Sau khi khám phá vườn tiêu chúng tôi tiếp tục lên đường, đến khúc rẽ vào đường rừng để đến Mũi Gành Dầu, thì đoạn đường này khá dài và nhiều dốt lại vắng vẻ, rừng cây rậm rạp bởi vậy nếu các bạn nào có đi xe môtô thì nhớ đổ xăng cho đầy và kiểm tra vỏ lốp xe nhé, lở có hết xăng hoặc bể bánh xe thì coi như mất vui cho chuyến đi luôn đó. Sau khi băng qua khu rừng thì các bạn sẽ thấy đền thời Nguyễn Trung Trực, chúng tôi vào viếng thăm đền thời một chút rồi mới đi tiếp đến Mũi Gành Dầu. Đi khoảng một chút là ta sẽ thấy Mũi Gành Dầu hiện ra trước mắt, bãi biển đẹp cát mịn, không gian êm ả thanh bình, nét hoang sơ đặc trưng.

Mũi Gành Dầu Tại Phú Quốc

Mũi Gành Dầu Tại Phú Quốc

Đứng tại Mũi Gành Dầu các bạn sẽ thấy một khung cảnh thật tuyệt vời, không uổng chuyến đi vất vả khi băng rừng vượt dốc hihi,..Đặc sản tại Mũi Gành Dầu đặc biệt là tươi ngon và rất rẻ, mục đích đến Mũi Gành Dầu là thưởng thức phong cảnh nhưng chủ yếu là thưởng thức đặc sản là chính hihi….Các bạn có thể chọn tôm, mực, cua,..vẫn còn sống ngay trên ghe và đem lên nhà hàng chế biến hoặc kêu người bán chế biến cũng được.

Sau một chặng đường mệt lã người chúng tôi thấy một số tàu đánh cá cập bờ, tôi liền lại hỏi thăm và mua một số mực và tôm tươi sống, họ bán rất rẻ, sau đó đem mực vào nhà hàng gần bờ biển kêu họ chế biến giùm và kêu thêm một vài món hải sản nướng như còi sò điệp nướng,.. thưởng thức các món hải sản thật hoành tráng, chúng tôi đi tới bãi Dài, bãi Ông Lang để ngắm biển và ngâm mình dưới làng nước biển trong vắt mát lạnh. Kết thúc chuyến đi là khám phá chợ đêm Dinh Cậu.

Thật là một chuyến đi đầy ý nghĩa, đảo Phú Quốc đa phần du khách nước ngoài khoảng 80% đi đâu các bạn cũng thấy du khách tây tham quan cả, đều này đã chứng tỏ Phú Quốc là một địa điểm du lịch thật thú vị và cuốn hút, nếu các bạn chưa đi Phú Quốc thì hãy lên kế hoạch khám phá đảo Ngọc nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Phú Quốc thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880