Làng Chài Hàm Ninh Phú Quốc

Top TravelsĐến Phú Quốc các bạn muốn ngắm bình mình đẹp nhất và ăn những món hải sản tươi ngon nhất thì hãy đến với Làng Chài Hàm Ninh, một làng chài mộc mạc cổ xưa, đến đây như được hòa mình vào không gian xa xưa nào đó của một làng chài miền biển, phong cảnh tuyệt đẹp nhất là vào buổi sáng bình minh thu hút rất nhiều du khách đến đây hàng ngày. Chúng tôi từ Sài Gòn nhân chuyến du lịch Phú Quốc được khám phá nhiều địa điểm du lịch thú vị tại Phú Quốc đặc biệt một địa điểm du lịch Làng Chài Hàm Ninh làm tôi nhớ mãi không quên những phong cảnh đẹp bình minh ló dạng và thưởng thức món ghẹ tươi ngon thơm ngon nhất.

Giới thiệu sơ về Làng Chài Hàm Ninh 

Làng chài Hàm Ninh nằm dưới chân núi Hàm Ninh thuộc xã Hàm Ninh, huyện đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20km về hướng Đông Bắc. Làng chài là một ngôi làng cổ hoang sơ với dáng vẻ mộc mạc của những ngôi nhà tranh vách lá rất là giản dị. Người dân chủ yếu sống bằng nghề biển, bắt ghẹ, tôm, lặn bắt hải sâm, bắt ngọc trai,..là chủ yếu.

Đứng tại bãi Hàm Ninh mênh mông mặt biển những bãi biển rất cạn ra tận xa tích, khi thủy triều rút lộ ra một bãi cát mênh mông, các bạn có thể đi dưới bãi biển để tìm những con ốc con sò để làm hòa cho bạn bè hoặc làm kỷ niệm, khi thủy triều lên thì nước biển dâng lên tận đến mé rừng, nơi đây cũng chính là nơi trú ẩn của ghe tàu, khi gió biển lớn ở Đông Dương thì ghé tàu tấp nập về đây để trú ẩn gió lớn.

Làng Chài Hàm Ninh Phú Quốc

Làng Chài Hàm Ninh Phú Quốc

Đến Hàm Ninh một điều lý thú là các bạn phải thức thật sớm để đón bình minh ló dạng, phong cảnh bình minh tại đây là một phong cảnh đẹp nhất, cùng với cầu cảng dài xa xăm là điều tuyệt vời phối với cảnh bình mình tạo ra những bức ảnh không thể nào cưỡng lại những vẻ đẹp này.

Đến Làng Chài Hàm Ninh không thể bỏ qua những món hải sản tươi sống, hầu như lúc nào cũng có ghé tươi cho để các bạn thưởng thức, ghẹ, tôm tại đây rất rẻ và rất là ngon. Ghẹ được xem là một hải sản đặc sản tại làng chài Hàm Ninh này, không biết vì sao mà ghẹ nơi đây ngon hơn hẳn những chổ khác, thịt ghẹ rất thơm, béo và luôn luôn có ghẹ tại Làng Chài.

Nếu các bạn chưa đến Làng Chài Hàm Ninh thì hãy nghĩ đến một tour du lịch Phú Quốc để các bạn được khám khá nhiều hơn về làng chài này.

Khi rời Hàm Ninh các bạn đừng quên mua cho mình những con ghẹ tươi ngon để về thưởng thức cùng bạn nhậu nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Phú Quốc thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138