Koh Tao Tại Thái Lan (Đảo Rùa)

Top Travels – Ko Tao hay còn gọi là Koh Tao, theo tiếng việt có nghĩa là “Rùa Biển” cũng thường gọi là Đảo Rùa, nó nằm trong Vịnh Thái Lan gần bờ Tây, là một hòn đảo không lớn lắm, diện tích hòn đảo khoảng 21 km2, đảo hiện nay có rất nhiều cư dân khoảng trên 2000 người dân sống trên đảo, chủ yếu cư dân sống bằng ngành du lịch, đặc biệt là Lặn Biển.

Tại sao có tên là Đảo Rùa 

Vì hòn đảo nhìn từ trên xuống nó có hình dáng như một chú rùa đang bơi và hàng năm đảo thu hút loài rùa biển đến đây sinh sản chính vì thế mà người dân nơi đây đã đặt tên là đảo Rùa.

Giới thiệu sơ về Koh Tao 

Koh Tao là một hòn đảo tuyệt đẹp nhất tại Suratthani Thái Lan, là nơi lý tưởng du lịch khám phá đại dương. Hiện nay Koh Tao là một đảo phát triển ngành du lịch biển bật nhất, tạo ra những khu vực thế giới dưới biển, lặn biển ngắm san hô và rất nhiều hoạt động thể thao khác như : câu cá, leo núi, đạp xe quanh đảo,..
Trên đảo có nhiều khu nghỉ dưỡng, nơi đây nếu bạn đi trong thời gian 1 ngày hoặc ngắn hơn thì sẽ không bao giờ thú vị và khám phá hết được, nơi đây là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, đẹp nhất về đêm, cuộc sống về đêm nơi đây tuyệt vời nhất Vịnh Thái Lan những bữa tiệc buffer đầy đủ các món Đông – Tây và nhộn nhịp tiếng nhạc về đêm.

Koh Tao Tại Thái Lan (Đảo Rùa)

Koh Tao Tại Thái Lan (Đảo Rùa)

Hòn đảo đã thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế, ước tính mỗi năm thu hút khoảng 100.000 du khách đến đây. Những du khách thường đến đây là những tay thợ lặn chuyên nghiệp, lặn với độ sâu người ta còn gọi là Lặn Scuba (cách lặn này có kỹ thuật riêng), họ đảo là một nơi có địa hình rất hấp dẫn cho các thợ lăn Scuba vì thế mà hòn đảo đã thu hút được rất nhiều khách quốc tế đến đây.

Koh Tao Tại Thái Lan (Đảo Rùa)

Koh Tao Tại Thái Lan (Đảo Rùa)

Koh Tao sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp với bờ biển cát trắng mịn trải dài, làn nước biển trong vắt cũng là điểm lý tưởng cho du khách tắm biển và tắm nắng, phía trên là những dãy khu nhà nghĩ với nhiều phong cách hiện đại hướng ra biển và những dãy nhà hàng phục vụ những món ăn rất ngon, nơi đây quả thật là một hòn đảo lý tưởng để nghĩ dưỡng và khám phá đại dương bằng các công cụ lặn chuyên nghiệp.

Nếu các bạn muốn có một chuyến nghĩ dưỡng thật lạ tại Thái Lan thì hãy nghĩ đến đảo Koh Tao nhé, đây chính là một thiên đường nghĩ dưỡng, sẽ là một chuyến du lịch Thái Lan đầy thú vị của bạn.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920