Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearlland Nha Trang

Top TravelsVinpearlland là khu vui chơi giải trí kết hợp với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Vinpearlland là một công trình hiện đại đặc sắc được so sánh ngang tầm với các công viên giải trí trong khu vực và thế giới. Mời các bạn tham khảo Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearlland Nha Trang cùng Top Travels nhé!

Giới thiệu về Khu Du Lịch Vinpearlland Nha Trang

Khu du lịch Vinpearlland tọa lạc ngay trên hòn tre thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hiện tại có rất nhiều bạn đi Vinpearlland trong một ngày nhưng hoàn toàn tham quan và vui chơi không trọn vẹn, lý do là các bạn chưa chuẩn bị trước kinh nghiệm du lịch Vinpearlland nên qua đó rất bởi ngở và không biết chơi cái gì trước và tham quan cái gì trước.

Để có một lịch trình tham quan và vui chơi giải trí ở khu du lịch Vinpearlland một cách trọn vẹn nên mình nêu ra lịch trình tham quan một ngày tại Vinpearl land cho các bạn tham khảo thử, để đúc kết kinh nghiệm trước khi qua bên Vinpearlland.

Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearlland Nha Trang

Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearlland Nha Trang

Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearlland Nha Trang

1. Chuẩn bị hành trang trước khi qua Vinpearlland Nha Trang

– Một bộ đồ tắm : nếu không đem đồ tắm thì đem đồ thể thao hoặc đồ thun cũng được, công viên nước cắm mặc quần jear, kaki có nút phía sau, tốt nhất bạn đem đồ tắm theo nhé.(Trong đó cũng có bán tiệm bán quần áo tắm nhưng mắc lắm. Có lần mình đi cùng vợ mình qua đó, vợ mình không có đem đồ tắm theo, vào tiệm mua một bộ đồ tắm giá 200k) cần rút kinh nghiệm nhé các bạn.
– Một hoặc hai bộ đồ thay khi tắm công viên nước nhé.
– Đem theo khăn tắm và khăn chùi mặt (trong đó không có khăn cho mình lao free đâu).
– Một cái nón kết giành cho bạn nam, nữ thì nên đem nón vành (vì bên Vinpearllad nắng nóng lắm).
– Đem 1 chai nước nhỏ và bánh mì ngọt nhét vào balo, nhớ để dưới quần áo nhé. (vì bên Vinpearlland cắm mang theo đồ ăn, có anh kiểm tra đồ ăn đứng ngay cổng) Bên này bán đồ ăn rất dở mà mắc lắm các bạn ạh. Muốn ăn trưa thì nhớ trước khi mua vé vui chơi Vinpearlland thì mua luôn vé Fastfood chỉ có 55k/vé, ăn được một dĩa cơm sườn, miếng sườn cũng to lắm hoặc chọn bánh mì súc xích,.. trong đó có khoảng 5 món ăn nhẹ cho bạn chọn tốt nhất chọn dĩa cơm cho có sức khỏe để vui chơi chứ.

– Mua vé Vinpearlland : giá vé được áp dụng từ ngày 16/4/2014.
Vé khu vui chơi giải trí Vinpearl đi cáp treo về cáp treo giá người lớn 555k/vé, vè giành cho người già từ 60 tuổi trở lên giá 430k/vé, vé trẻ em từ 1m đến 1m4 là 450k/vé.
Vé khu vui chơi giải trí Vinpearl đi cáp treo về tàu giá người lớn 480k/vé, vé trẻ em từ 1m đến 1m4 là 400k/vé.
Vé ẩm thực theo set menu được dùng 1 bữa giá 170k/vé áp dụng cho 5 người trở lên, mua kèm theo vé khu vui chơi giải trí Vinpearl.
Vé Fastfood thức ăn nhanh giá 55k/vé, mua kèm theo vé khu vui chơi giải trí Vinpearl.

2. Khách sạn khi đi du lịch Vinpearlland Nha Trang

Về phần lưu trú nhà nghỉ hoặc khách sạn thì các bạn tham khảo bài này : khách sạn giá rẻ tại Nha Trang hoặc nếu các bạn muốn ở tại khu resort Vinpearlland 5 sao thì giá: 195 USD/đêm (cho 2 người + buffet 3 bữa/ngày, liên hệ: 0583.544.177 công ty du lịch Vietour, địa chỉ: 18 Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang).

3. Phương tiện đi lại ở Nha Trang

Lưu ý một điều là phương tiện đi lại ở Nha Trang đa số dùng taxi cho tiện, nhanh gọn nhẹ giá cả cũng không cao lắm, 10k/1km đi 4,5 người thì không có bao nhiêu tiền cả. Nếu muốn ở chơi lâu vài ngày và khám khá các địa điểm du lịch khác tại Nha Trang thì mướn hẳn 1 xe máy chỉ có 100k đến 120k/ngày ở khách sạn hoặc nhà nghỉ nào cũng cho mướn xe cả, thỏa sức mà khám phá.

4. Thời gian chương trình biểu diễn đặc biệt tại khu vui chơi giải trí Vinpearlland Nha Trang

Đây là điều bạn cần nắm để biết được thời gian của những chương trình biểu diễn để tranh thủ mà đón xem.
Xiếc thú : Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, 3 suất diễn/ngày. Thời gian: 10h00 – 10h30, 16h00 – 16h30, 17h00 – 17h30 tại khu vui chơi ngoài trời.
Sân khấu biểu diễn nhạc nước: Suất 1: 19h00 – 19h25 và Suất 2: 20h00 – 20h25
Biểu diễn cá heo: suất 1: 11h00 – 11h40 và suất 2: 17h00 – 17h40.
Biểu diễn ca nhạc và ảo thuật : Thời gian : 18h00 – 18h45 (chủ nhật – thứ 5 ). Thời gian : 18h00 – 18h45, 19h30 – 20h15 (thứ 6 & thứ 7) tại sân khấu tạp kỹ, khu vui chơi ngoài trời.
Kịch rối : Thời gian : 18h00 – 18h45 hàng ngày tại nhà hàng Fastfood 5.
Chương trình nàng tiên cá: Thời gian: 11h00 – 11h15, 15h00 – 15h15, 17h00 – 17h15 hàng ngày tại thủy cung Vinpearl.

5. Lịch trình tham quan khu du lịch Vinpearlland Nha Trang trong một ngày 

Mình là Phạm Minh ở Sài Gòn nên đón xe Phương Trang ra tới Nha Trang là khoảng 3 giờ chiều liền vào khách sạn nhận phòng đã đặt trước, nghĩ ngơi tại khách sạn, ra bãi biển ăn uống và khám phá Nha Trang về đêm, đặc biệt là chợ đêm và bãi biển Trần Phú. Các bạn nên nhớ cố gắng giữ sức đừng đi bộ quá nhiều vào buổi tối, để giành sức sáng mai chinh phục Vinpearlland nữa.

– Sáng : mình thức lúc 8h ăn sáng tại khách sạn vì mình mướn khách sạn 3 sao (King Town Hotel, website tham khảo : https://www.kingtownhotel.com.vn/ ) nên có bao ăn sáng buffer cho mình luôn nhiều món lắm ăn khá ngon, có hồ bơi trên tầng thượng nữa, 2 vợ chồng 1 phòng 500k/đêm. Ăn sáng xong tầm 9h bắt taxi ra bến cáp treo Vinpearlland mắc khoảng 50k, từ khách sạn đến bến cáp treo đúng 4,8km bo cho bác tài xế 2k hihihi… đi cùng với 3 người bạn nữa mỗi người chỉ có 10k tiền taxi quá rẻ phải không các bạn.
– Mua vé tham quan khu du lịch Vinpearlland bằng cáp treo về cáp treo cho tiện nhanh gọn nhẹ, đi tàu mắc công bon chen. Đi qua tới khu du lịch là 10h,

– 10h00 đi thang máy xuống chân núi, bắt đầu một trò chơi đầu tiên đó là xe trượt từ trên núi xuống cái trò này gọi là (Alpine Coaster) cảm giác rất mạnh nhé, yếu tim, lên máu, sợ độ cao đừng có chơi nhé. Mình thì lần đầu chơi đâu có biết gì đâu đứng chờ khoảng 1 tiếng đồng hồ mới được chơi tại rất nhiều người chờ để chơi trò này, sau khi lên xe trượt có hệ thống kéo mình lên đỉnh núi hòn tre từ trên đỉnh mà trượt theo sườn núi xuống, cái cảm giác thật sự mình rất sợ, vì mình cũng hơi sợ độ cao, từ trên mà chúi nhủi xuống rung cả người, xuống tới chân núi mà cảm giác vẫn còn xanh mặt hihihi…Các bạn đừng quên bỏ qua trò này nhé đi một lần cho nhớ đời hihi…

– 11h15 đi tháng máy lên chổ cáp treo khu này cũng có 2 cái trò cảm giác cực mạnh, mình thì mới đi xe trượt núi mặt vẫn còn xanh như tào lá chuối mà thằng bạn thì kêu mình chơi thêm cái trò tàu lượn siêu tốc, trò này thì không mắc thời gian chờ đợi gì mấy, rất là nhanh vì cũng ít người đi hơn trò xe trượt núi, không thể tưởng tưởng tượng được cảm giác lượn siêu tốc, mình chỉ biết nhắm mắt lại và la hét, sau khi xuống tay chân rung bầng bật, mình nói không chơi cảm giác mạnh nữa hihihi….còn 1 trò cảm giác mạnh đu quay 3 chiều chỉ có mấy người bạn mình chơi mình và vợ mình ngôi coi hihi…sợ quá rồi.

– 12h00 đói bụng quá lại ngay nhà hàng ăn nhanh Fastfood của Vinpearlland để ăn, vì mình có mua sẳn vé ăn nhanh 55k/vé, vào đó thì tụi mình chọn mỗi người 1 dĩa cơm cho lấy lại sức.

– 13h00 vào khu vui chơi trong nhà, trong này thì giành cho trẻ em nhiều hơn người lớn, một dãy các trò chơi game điện tử, xe điện đụng, cưỡi bò tót, đua ngựa, boxing, thi la hét, phim 4D,.. Đi sơ qua một vòng mình và vợ mình quyết định vào xem phim 4D, đứng chờ đâu cũng 15 phút mới được xem phim 4D cũng 15 phút phim 4D xem đã lắm tưởng tượng như thật vậy ngồi xem cũng chuyển động theo như phim, sau khi xem phim xong đi qua tham quan thủy cung. cố gắng tranh thủ làm sao qua tới thủy cung là 14h00 nhớ, đôi khi chờ xem phim cũng khá lâu vì có rất nhiều người chờ xem phim.

– 14h00 qua tham quan khu thủy cung, trong này có rất nhiều loài cá để các bạn tận mắt chứng kiếm một đại dương xanh đầy sinh vật biển. Những loài quý hiếm từ khắp thế giới cũng được sưu tầm và trưng bày tại đây.

– 15h00 khá thắm mệt, vì lội bộ lên xuống núi với đi tham quan thủy cung làm mình thắm mệt giữa trời nắng ôi bức tại đảo, đi tắm công viên nước cho mát và xua tan mệt mỏi, ngăm mình vào làng nước mát tại dòng sông trong công viên nước và chơi các trò chơi trong công viên nước cũng mắc 1h30, 1h30 là cũng đủ để bạn thỏa mái rồi, ngăm nước nhiều quá có khi bị cảm nữa àh.

– 16h30 thay đồ này nọ nữa là 16h45 phút tranh thủ qua xem biểu diễn cá heo vào lúc 17h00, từ công viên nước qua khu biểu diễn cá heo kế bên àh các bạn, 1 phút là đến nơi, tranh thủ vào khu biểu diễn chọn cho mình chổ ngồi. Biểu diễn cá heo này nếu ai chưa xem thì nên xem nhé rất hay, những chú cá heo rất thông minh. Kết thúc chương trình biểu diễn cá heo 17h40.

– 17h45 các bạn đừng đi đâu xa nhé, vì chân khá mỏi rồi, kế bên là khu biểu diễn nhạc nước, chương trình biểu diễn nhạc nước lúc 19h00. Nên các bạn hãy ngồi nghỉ và kiếm cái gì đó ăn vặt cho đở đói tại gần khu đó cũng có người bán đồ ăn vặt. Tốt nhất là mua đồ vào khu biển diễn nhạc nước ăn và giành chổ sẳn, ngồi tán gẫu cho đến giờ biểu diễn nhé.

– 19h00 chương trình biểu diễn bắt đầu, nhạc nước là sẽ biểu diễn theo từng bài nhạc được chọn, mỗi bài 5 phút, nhìn rất lạ mắt và đẹp lung linh và nó được lập lại cũng theo những bài khác, tốt nhất là các bạn xem 1 hoặc 2 bài là được rồi, đừng có xem hết 5 bài (lý do : những bài hát nhạc nước được lập đi lập lại cũng chỉ bấy nhiêu, xem 1,2 bài để mở mang tầm mắt thôi, nếu các bạn xem hết 5 bài thì khi đi về lên cáp treo nghẹt người, không có chổ để về bằng cáp treo, bên Vinpearlland sẽ thông báo cho bạn đi tàu về đất liền đó, trường hợp này rất nhiều người mắc phải.) Tốt nhất nên xem 1,2 bài rồi về lúc này không có kẹt cáp, các bạn về rất thổi mái. Đây là kinh nghiệm cần phải nhớ. về tới đất liền là 19h50.

Kết thúc một ngày cho chuyến du lịch Vinpearlland, sau đó đi ăn uống rồi về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Đấy là chuyến đi du lịch Vinpearlland tại Nha Trang của tôi, không biết là có trọn vẹn hay không nhưng tôi cảm thấy là đã đủ khi vui chơi tại Vinpearlland rồi, còn các bạn muốn đầy đủ hơn nữa thì các bạn hãy vạch lịch trình cho mình nhé.

Mình là Phạm Minh chuyên nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, mình xin chút các bạn có chuyến đi du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920