Kinh Nghiệm Du Lịch Safari World Bangkok Thái Lan

Top Travels – Đây là bài viết giới thiệu về kinh nghiệm du lịch tại vườn sở thú Safari World trong chuyến du lịch Thái Lan tại Bangkor, đây là một sở thú rất lớn nằm giữa trung tâm Bangkor, trong sở thú rất nhiều chương trình hấp dẫn và rất nhiều loài thú quý hiếm trên thế giới nên đây là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Bangkor nhé các bạn. Vườn thú nằm tại địa chỉ : 59/5, พระยาสุเรนทร์ 40 Sam Wa Tawan Tok, Khlong Sam Wa, Bangkok 10510, Thái Lan. Các bạn có thể theo dõi Kinh Nghiệm Du Lịch Safari World Bangkok Thái Lan để có được những kinh nghiệm thiết thực khi khám phá Thái Lan nhé.

Kinh Nghiệm Du Lịch Safari World Bangkok Thái Lan

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về mọi thứ ở vườn sở thú Safari World để các bạn lên lịch và thời gian để tham quan nhé.

1. Chuẩn bị trước khi đến Safari World 

– Mũ nón : đây là rất cần thiết vì thời tiết ở Bangkor rất nóng.
– Nước suối + đồ ăn nhẹ : luôn phải có nước suối bên người khi cần và một số đồ ăn nhẹ đem theo trong túi.
– Mang giầy hoặc dép nhẹ : đừng mang những đôi dép quá nặng hoặc giầy quá nặng sẽ mất sức.

2. Mua vé vào cổng Safari World 

Các bạn có thể mua vé ở đây : www.hotels2thailand.com giá vé tầm khoảng 950 baht ~ 595.000 vnđ/vé bao gồm một bữa Buffer + đưa đón tại khách sạn luôn. Mua vé tại cỗng mắc hơn tới 50% lận nên đừng mua vé tại cỗng nhé. Để mua vé vào cỗng + một bữa Buffer trưa thì giá nó sẽ rẽ hơn tầm khoảng 450 Baht ~ 282.000 vnđ/vé, thường thì mua trên www.hotels2thailand.com vé bao gồm đưa đón luôn còn muốn không có đưa đón thì các bạn gọi điện thoại yêu cầu họ báo giá vé không đưa đón gửi vào mail sau khi trả lời mail là đồng ý mua và thanh toán. Nếu bạn đi 1,2 người ở xa thì tốt nhất mua luôn đưa đón cho tiện, mắc công gặp các ngài Taxi chặt đẹp khó đở, còn đi 4 đến 5 người thì mua vé không có đưa đón nhé, bắt taxi đi thì nó rẻ hơn rất nhiều.

Kinh Nghiệm Du Lịch Safari World Bangkok Thái Lan

Kinh Nghiệm Du Lịch Safari World Bangkok Thái Lan

Cách đặt vé theo yêu cầu không có đưa đón : các bạn nút Live Chat nằm phía trên góc phải, nó sẽ mở ra một cái trang liên hệ bạn điền thông tin vào

Sau khi gửi thì các bạn chờ phản hồi trong mail nhé, bên đó sẽ gửi chi tiết cho mình sau đó mình trả lời mail là có book hay không nhé.

3. Phương tiện đến Safari World 

Có rất nhiều cách đi nhưng chủ yếu du khách đi Tuk Tuk hoặc Taxi, thường thì chọn Taxi đi cho nhanh giá cả cũng phải chăng, nhớ là trả giá nhé, các bác tài nói thách với khách du lịch lắm.
Giá cả thì tùy vào chổ bạn ở, nếu bạn ở khách sạn gần sở thú Safari World thì không tốn tiền lắm, còn ở khách sạn xa thì phải tốn tiền xe nhiều tý.

4. Đổi vé vào cổng Safari World 

Mua vé trực tiếp nên các bạn in cái Voucher ra sau đó đem đến cỗng : nhân viên sẽ check vé Voucher sau đó họ phát cho mình : Một con số dán lên áo để vào cổng, vé vào Safari Park, vé Buffet Lunch (nếu bạn có mua), lịch trình diễn của các show và bản đồ Safari Park.

Trong sở thú này có hai khu vực chính là đó

1. Khu vực Safari Park : là nơi tham quan vườn thú sống, có rất nhiều loài thú ở đây sống như môi trường tự nhiên.

2. Khu vực Marine Park : là nơi tham quan xem các show hoạt cảnh, xiếc thú, xem thú nhốt trong chuồng.

Lịch trình Kinh Nghiệm Du Lịch Safari World Bangkok Thái Lan

– Sáng 8h00′ : Bắt Taxi từ khách sạn ở trung tâm Bangkor đến sở thú Safari World mất tầm 50 phút.
– Sáng 8h50′ : Đổi vé Voucher vào cỗng và nhận những thứ cần thiết từ nhân viên kiểm sót vé đưa.
– Sáng 9h00′ : Tham quan vườn thú thả tự do đó chính là khu vực Safari Park, vé xe Buýt 30 Baht ~ 18.800 Vnđ/người vì ở đây cấm đi bộ, nếu bạn có xe ô tô thì có thể vào còn không thì mua vé xe Buýt tham quan, lên xe Buýt bắt đầu khám phá vườn thú thôi, đi vào buổi sáng thì các bạn nên chọn hàng ghế bên phải, hàng ghế bên tài xế xe ngồi vì không bị hanh nắng dễ nhìn và chụp hình nữa, nếu bạn thích ngồi một mình ngấm thỏa thích thì có một ghế đầu tiên ngang tài xe nhưng phải lên đầu tiên nhé hehehe….Xe buýt chạy vòng khoảng 45 phút là kết thúc chuyến tham quan vườn thú tự do.
– 10h00′ : Sau khi xuống xe Buýt thì các bạn nhìn trên bản đồ di chuyển qua khu Marine Park để xem các Show của những loài thú biểu diễn khá ấn tượng.
Bắt đi xem các Show nhé các bạn đây là những móc giờ mà công viên tổ chức Show nè :

– 10h20′ : Xiếc Khỉ Đột (Orang Utan).
– 11h00′ : Xiếc Hải Cẩu (Sea Lion).
– 11h40′ : Xiếc Voi (Elephant).
– 11h40′ : Show Cao Bồi (Cowboy Stunt) : rất hài hước, nói tiếng Anh. Vì xiếc voi và show cao bồi trùng giờ lên các bạn chọn một trong hai để xem, nên chọn Show Cao Bồi coi rất hài.
– 12h20′ : Tranh thủ ăn trưa lúc này nhé. Đồ ăn ở đây cũng khá được chứ không ngon lắm nhé, Buffer phục vụ đến 14h00′ là ngưng nên tranh thủ ăn nhé đừng đi lóng ngón một hòi là hết đồ ăn. Nên nhớ là lúc vào mình được nhân viên cho số máy thì ngồi đúng bàn số đó nhé.
– 15h00′ : Show Viễn Tưởng (Spy War): rất hoành tráng nhưng nói tiếng Thái, nhưng đáng để xem.
– 15h50′ : Xiếc Chim (Bird) : rất ấn tượng với những chú chim thông minh.

Sau khi xem xiếc chim cũng là lúc hết chương trình show nên ra về, khi ra về có rất nhiều Taxi ở ngoài cỗng nhưng giá thì chát lắm, 400 Baht một chuyến nếu đi 5,6 người thì cũng được nhưng đi 2,3 người thì mắc lắm, nên trả giá, mấy ông này làm giá dữ lắm, mấy ổng nói là đường kẹt xe nhưng thật sự không có kẹt lắm, mấy ổng không chịu chạy theo kiểu bật đồng hồ tính km mà chạy trọn gói á. Cho nên đi ít thì cẩn thận trả giá nhé. Không thì gọi cho Grab Taxi nhé, muốn gọi cho Grab Taxi thì phải mua SIM MoveTrue để kích hoạt chương trình Grab Taxi, đi Grab Taxi chỉ mất khoảng 250 Baht là cùng.

Đây là kinh nghiệm sau chuyến đi du lịch tại Safari World Bangkok của mình đấy, mình xin chia sẽ cho các bạn để tham khảo khi nào có đi du lịch Thái Lan thì đọc bài này để biết thêm một chút về cách tham quan vườn thú lớn nhất tại Bangkor này nhé.
Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880