Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Top TravelsKhu nghỉ dưỡng Kim Hoa nằm cách phía Nam thị trấn Dương Đông khoảng 1 km. Đây là khu nghỉ dưỡng thuộc kiểu kinh doanh gia đình tiện nghi 2 sao giá cả bình dân dành cho mọi đối tượng khách du lịch. Lọt thỏm trong khu vườn dừa, cọ yên tĩnh, bên bãi biển vô cùng xinh đẹp; khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc thích hợp cho gia đình thư giãn, nghỉ ngơi. Kim Hoa Resort tự hào là nơi cung cấp cho quý khách nơi nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ mát hay trăng mật, cũng là nơi lý tưởng cho tổ chức đám cưới, hội nghị , hội thảo…

Giới thiệu khu nghỉ dưỡng Kim Hoa 

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc là khu nghỉ mát cao cấp với các Bungalow và khu building. Được bao phủ bởi 80% là cây xanh và các loài hoa như một khu vườn nhà tự nhiên nhất mang âm hưởng của vùng đất Phú Quốc. Thư giãn bên bể bơi, đón ngọn gió biển trong lành, ngắm màu trong vắt biển khơi và sải bước dọc theo bãi cát trắng, mỗi chi tiết đều là món quà cho sự thư thái và giúp du khách tìm lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng gần khu vực khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc như: miếu Dinh Cậu – Dinh Cậu 1.6km, sân vận dộng Dương Đông – 2,1km, Bãi biển Phú Quốc – 2,9km, công viên quốc gia Phú Quốc- 15,5km.

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Thông tin giá khu nghỉ dưỡng Kim Hoa

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp và giá cả trung bình phù hợp với nhiều khách du lịch. Tại đây có các loại phòng như:

– Phòng Standard Garden View – 1.321.600 VND.
– Phòng Superior Garden View – 1.640.200 VND.
– Phòng Bungalow Garden View – 1.640.200 VND.
– Phòng Superior Ocean View – 1.970.600 VND.
– Phòng Bungalow Pool View – 1.970.600 VND.
– Phòng Family Room – 2.265.600 VND.
– Phòng Bungalow Beach Front – 2.454.400 VND.

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Mỗi phòng dành cho 2 khách. Nếu có trẻ em đi theo thì áp dụng chính sách phụ thu như sau:

+ Miễn phí ở cho trẻ em dưới 12 tuổi hoặc tính theo m dưới 1.4 m (nếu không mang theo giấy tờ tùy thân) ngủ chung phòng với gia đình và sử dụng giường có sẵn.
Điểm tâm sáng (Buffet). Phí điểm tâm không được hoàn trả nếu không sử dụng.
+ Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi hoặc tính theo m cao từ 1m – dưới 1.4 m (nếu không mang theo giấy tờ tùy thân) sẽ bị phụ thu điểm tâm sáng.
+ Trẻ em từ 12 tuổi hoặc tính theo m cao từ 1.4m (nếu không mang theo giấy tờ tùy thân) ở cùng phòng với cha mẹ phụ thu như người lớn.

Tiện Ích khu nghỉ dưỡng Kim Hoa

– Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc hỗ trợ đón/ tiễn sân bay cho đoàn từ 01-05 phòng <10 khách với điều kiện báo trước ít nhất 01 ngày và đi ghép.
– Miễn phí sử dụng Hồ bơi.
– Miễn phí sử dụng wifi trong toàn bộ khu Resort.

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Kim Hoa là một trong những khu nghỉ dưỡng có tiện ích hiện đại và đầy đủ nhất tại Phú Quốc mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Đây cũng là điểm mà bạn nên cân nhắc khi đi nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Phú Quốc. Nếu các bạn có chuyến đi du lịch Phú Quốc thì có thể tham khảo và chọn khu nghỉ dưỡng này nhé, mình thấy rất nhiều du khách quốc tế chọn Resort này để nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ cao cấp để bạn có chuyến nghỉ mát thật tuyệt vời cho kỳ nghỉ của mình nhé.

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Thông tin Resort Kim Hoa 

– Địa chỉ : 88/2 Tran Hung Dao street, block 7, Duong Dong town, Phu Quoc, Kien Giang, Việt Nam.
– Điện thoại : +84 77 3848 969.
– Giờ mở cửa : 24/24 tất cả các ngày.
– Đặt phòng : để có được giá khuyến mãi mình khuyên các bạn nên đặt ở các trang web sau : Agoda.com, booking.com,..

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

 

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138