Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

Top Travels Khám phá các địa điểm du lịch cùng Phạm Minh – Chúng tôi đến từ Sài Gòn, nhân dịp một chuyến đi du lịch Nha Trang trong cái nắng ôi bức của mùa hè tại Nha Trang, thời tiết mùa hè tại Nha Trang rất nóng và oi bức vì thế chúng tôi đã lên kế hoạch với thời gian một ngày để khám phá một địa điểm du lịch sinh thái nào đó tại Nha Trang. Địa điểm chúng tôi quyết định đi và khám phá đó là khu du lịch Nhân Tâm. Khu du lịch này đã nghe nói rất lâu nhưng chưa có dịp nào ghé qua để tìm hiểu và thưởng thức cả.

Giới thiệu về Khu du lịch Nhân Tâm Tại Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm tại địa chỉ: xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30km về hướng Tây Bắc. Được biết khu du lịch chính thức hoạt động vào cuối năm 2006 với diện tích khoảng 15 hecta chủ yếu là các vườn cây ăn trái. Khu du lịch được giới thiệu gồm có 3 khu vực chính.

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

Sau một tiếng đồng hồ khởi hành từ khách sạn tại trung tâm thành phố Nha Trang là 8h00 thì chúng tôi đã đến nơi vào khoảng 9h00, vào cỗng mua vé, bắt đầu một chuyến khám phá vườn trái đầy quả, có rất nhiều loại trái cây rất ngon, nếu bẻ ăn tại chỗ thì phải trả phí, sau một chuyến tham quan vài trục phút chúng tôi cùng tham gia một trò chơi gọi là “Tát mương bắt cá”, chia nhau hai đội để bắt cá, bên nào bắt cá được nhiều thì thắng rất vui và nhộn nhịp.

Nếu ai không muốn dơ mình thì cũng không cần tham gia, sau khi chiếm được những chú cá đã bắt được đem lên các bạn có thể tự chế biến nhũng món ăn mình thích hoặc kêu nhà hàng làm cũng được. Sau khi thưởng một buổi tiệc thật hoành tráng chúng tôi tiến đến khu vực 2.

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

Khám phá Nhân Tâm Tại Nha Trang

1. Khám phá khu vực 1 – Khu du lịch Nhân Tâm Tại Nha Trang

Tại khu vực 1 rộng khoảng 10 hecta gồm các vườn cây ăn trái đủ loại như : Xoài, Cam, Sầu Riêng đến Mít, Bưởi, Chôm Chôm…và một số loại cây công nghiệp lâu năm như : Dầu, Sao, Dó bầu (lấy trầm hương),..Khu vực này cũng chính là khu vực tập chung của những dịch vụ chính đó là : Câu cá, câu cá sấu, tát mương bắt cá, nhà nghỉ, nhà hàng, hồ bơi, cà phê, karaoke, khu trò chơi trẻ em, tổ chức chương trình Gala Dinner, tiệc BBQ,..

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

Đến với khu vực 2 chúng tôi quyết định chèo thuyền và ngâm mình dưới dòng sông thơ mộng, sau khi chơi các trò chơi dưới sông chúng tôi mệt lã người và lên nghỉ ngơi tại khu rừng trúc mát mẻ khoáng đảng và cảnh vật đẹp như trong tranh. Nếu các bạn không muốn tắm sông thì có thể ngăm mình dưới hồ bơi tại khu vực 1, hồ bơi nước trong vắt mát lạnh làm cho bạn thư giản và thoải mái.

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

2. Khám phá khu vực 2 – Khu du lịch Nhân Tâm Tại Nha Trang

Tại khu vực 2 rộng chỉ có 2 hecta thôi nhưng nơi đây là nơi lý tưởng để tổ chức trò chơi tập thể, teambuiding, đốt lửa trại và làm khu huấn luyện dã ngoại. Tại đây là khu Rừng Trúc thoáng mát và rất đẹp nằm cạnh bời sông “Chò” nên có thể kết hợp trò chơi đua thuyền, đu dây qua sống rất ấn tượng. Trong rừng trúc có các chòi để du khách nghĩ ngơi và thư giản khi mệt mỏi.

Nghĩ ngơi một tý chúng tôi dùng cơm trưa và khám phá khu vực 3 tại đây chúng tôi được xem 12 tầng địa ngục và đây có cảm giác hơi sợ sệt, giúp chúng ta hiểu biết về nhân quả đã gây ra, những cực hình được phạt khi làm tội,..
Tham quan đền thời Phật, đền thời Hùng Vương,..

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

3. Khám phá khu vực 3 – Khu du lịch Nhân Tâm Tại Nha Trang

Khu vực này là khu vực tâm linh nằm cuối cùng hết, khi qua khu rừng trúc các bạn sẽ đi qua cầu treo dài bắt qua sông Các bạn sẽ đến đồi Chuông nơi đây rộng khoảng 3 hecta, có cái nhà thời Phật Thích Ca và các vị phật khác, tượng phật được điểu khắc hoàn toàn bằng gỗ quý, bên cạnh nhà thờ phật có nhà thời Vua Hùng, nhà thời Bác Hồ, và nhà thời đại tướng Trần Hưng Đạo, đặc biệt nơi đây có trưng bày chiếc bàn làm theo tiếng người và khu vực 12 tầng địa ngục.

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Tại Nha Trang

Chuyến đi đầy ấn tượng và làm cho tôi có cảm giác lưu luyến, nơi đây giúp con người hòa mình vào thiên nhiên, cảm giác thoải mái và thư giản tinh thần.

Nếu các bạn có đi du lịch Nha Trang thì đừng quên chọn địa điểm du lịch sinh thái Nhân Tâm làm nơi thư giản nhé.

Chúng các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

0939880920